Anime

Nhật ký bào chế thuốc làm nổi bật Jinshi lấp lánh và Gaoshun trung thành trong đoạn giới thiệu nhân vật

0

Khi bộ anime gần kết thúc, Nhật ký bào chế thuốc đã phát hành đoạn giới thiệu nhân vật web đặc biệt mô tả câu chuyện của anime cho đến nay. Đoạn trailer đầu tiên có sự góp mặt của Maomao, trong khi đoạn trailer thứ hai có sự góp mặt của thái giám Jinshi. Video thứ ba được phát hành trong tuần này và có sự góp mặt của người hầu của thái giám, Gaoshun. TOHO Animation và OML hiện đang hoạt hình Nhật ký bào chế thuốc series, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập.

Đoạn giới thiệu của Maomao được phát hành vào ngày 15 tháng 2, một tuần trước video kỷ niệm Ngày Mèo đặc biệt. Trailer kể lại hoạt động của cô từ khi bắt đầu làm việc ở hậu cung:

Đoạn trailer của Jinshi được phát hành vào ngày 29 tháng 2. Nó mô tả quyết tâm đằng sau nụ cười lấp lánh của anh ấy. Xem Jinshi ở phần thứ hai Nhật ký bào chế thuốc trailer nhân vật:

Cuối cùng, Nhật ký của người bào chế thuốc trailer nhân vật của người hầu của Jinshi, Gaoshun đã được đăng vào ngày 8 tháng 3. Người hầu này đôi khi chịu trách nhiệm trông chừng người chủ rắc rối của mình, đôi khi khiển trách anh ta, và đôi khi người hầu cận bị xô đẩy. Xem đoạn trailer quyến rũ của Gaoshun dưới đây:

Cũng đọc:Nhật ký bào chế phát hành tập 19 Chèn bài hátNhật ký bào chế tập 20 – Chiếc kèn của quỷ

Nhật ký của người bào chế thuốc là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ truyện, trong khi Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản tiếng Anh. Bộ truyện còn có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, minh họa bởi Nekokurage; Và Kusuriya no Hitorigoto: Mao Mao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Mao Mao) của Minoji Kurata. Monthly Big Gangan của Square Enix và Monthly Sunday Gene-X của Shogakukan lần lượt xuất bản chúng dưới dạng bản in.

Loạt phim đang diễn ra có sẵn để xem trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: TOHO Animation YouTube© Nat Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

PUBG công bố sự hợp tác giữa Spy x Family

Previous article

Maomao và Jinshi chạy tàu trong bộ đồng phục cho Visual mới của Apothecary Diaries

Next article

You may also like

More in Anime