Anime

PUBG công bố sự hợp tác giữa Spy x Family

0

Vào ngày 7 tháng 3 năm 2024, trò chơi di động nổi tiếng Chiến trường của người chơi vô danh (PUBG) đã công bố mối quan hệ hợp tác sắp tới với Điệp viên x Gia đình nhượng quyền thương mại, hứa hẹn “một loạt nội dung ly kỳ dành cho người hâm mộ PUBG DI ĐỘNGGIÁN ĐIỆP× GIA ĐÌNH để đi sâu vào.”

Thông tin chi tiết xung quanh sự hợp tác sẽ được công bố sau. Tuy nhiên, PUBGsự hợp tác anime trước đây của Ngọc rồng siêu cấp, Truyền giáo Neon GenesisJujutsu Kaisen mang lại cảm giác về những gì người hâm mộ có thể mong đợi. Độc giả có thể xem các clip chính thức về những lần hợp tác trước đây dưới đây:

Jujutsu Kaisen x PUBG DI ĐỘNG đoạn giới thiệu hợp tác

Jujutsu Kaisen x PUBG cảnh quay trò chơi hợp tác:

Như đã thấy ở trên, sự hợp tác giới thiệu Jujutsu Kaisen giao diện nhân vật và các vũ khí đặc biệt như Lựu đạn vỏ sò ở phút 0:42 và Vương quốc nhà tù giải phóng vật phẩm rơi ra (1:25). Bên dưới, PUBG x Ngọc rồng siêu cấp sự hợp tác đã tiết lộ các địa điểm, kỹ năng và vật phẩm mới lấy cảm hứng từ bộ truyện, đồng thời cho phép người chơi triệu hồi Shenron. Kiểm tra nó dưới đây.

Các Điệp viên x Gia đình dấu ấn trò chơi của nhượng quyền thương mại tiếp tục phát triển với cái mới PUBG sự hợp tác. Nó tuân theo Điệp viên x Gia đìnhMáy bay chiến đấu đường phố 6 sự hợp tác được công bố vào năm ngoái và tham gia Spy x Family: Ký ức chiến dịch khi các trò chơi đến với người chơi quốc tế trong những tháng tới.

Điệp viên x Gia đình bắt đầu là một bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump+ vào tháng 3 năm 2019, vượt qua 35 triệu bản phát hành trong 13 tập tính đến tháng 3 năm 2024. Bộ truyện đã được CloverWorks và Wit Studio chuyển thể thành hai mùa anime nổi tiếng, cũng như bộ phim bom tấn Mã điệp viên x Gia đình: Trắng. Crunchyroll công bố Mã số: Trắngngày phát hành quốc tế của tháng trước.

Người hâm mộ có thể xem Điệp viên x Gia đình trên Crunchyroll. Bộ truyện đã giành giải Phim hài xuất sắc nhất và Nhân vật “Phải bảo vệ bằng mọi giá” tại Giải thưởng Anime Crunchyroll gần đây. Bộ truyện được mô tả:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Thông cáo báo chí©Tatsuya Endo/Shueisha/Ủy ban sản xuất GIA ĐÌNH SPY X

Trò chơi của Chúa mà chúng tôi chơi tiết lộ hình ảnh mới, buổi ra mắt tháng 4

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc làm nổi bật Jinshi lấp lánh và Gaoshun trung thành trong đoạn giới thiệu nhân vật

Next article

You may also like

More in Anime