Anime

Anime Oshi no Ko trở lại HIDIVE vào tháng 7 với phần 2

0

HIDIVE tiết lộ rằng OSHI NO KO Phần 2 sẽ đến nền tảng phát trực tuyến vào mùa hè này (tháng 7 năm 2024). Họ sẽ độc quyền phát sóng anime ở Mỹ và Canada, cũng như ở nước ngoài tới Vương quốc Anh, Ireland, Úc và New Zealand. Studio Doga Kobo đang hoạt động trở lại và bạn có thể xem hình ảnh giới thiệu cho phần mới bên dưới.

OSHI NO KO Phần 2 – Hình ảnh Anime | Phát trực tuyến trên HIDIVE từ tháng 7

HIDIVE trước đây cũng đã phát sóng mùa đầu tiên của OSHI KHÔNG KO, được phát sóng trong mùa anime mùa xuân 2023. Anime được đạo diễn bởi Daisuke Hiramaki và Ciao Nekotomi, cùng với việc viết kịch bản bởi Jin Tanaka, thiết kế nhân vật bởi Kanna Hirayama và hoạt hình bởi xưởng sản xuất Doga Kobo. Hãy xem đoạn video giới thiệu phần 2 bên dưới.

Phần đầu tiên đã trở thành loạt phim ra mắt số 1 trong lịch sử của HIDIVE ngay sau khi ra mắt. Chủ tịch của HIDIVE, John Ledford, nói về việc anime quay trở lại nền tảng này:Chúng tôi vui mừng thông báo rằng OSHI NO KO sẽ trở lại HIDIVE cho mùa thứ hai thú vị. Năm ngoái, OSHI NO KO không chỉ thu hút được sự hưởng ứng nồng nhiệt của người hâm mộ mà còn nhận được vô số lời khen ngợi cho mùa đầu tiên. Không còn nghi ngờ gì nữa, Phần 2 sẽ không làm bạn thất vọng. Và người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ một phút nào trong mùa hè này – độc quyền trên HIDIVE!

Họ mô tả câu chuyện:Khi ngôi sao trẻ Ai Hoshino đang mang thai xuất hiện tại phòng khám của bác sĩ Gorou Amemiya, anh ấy đã tự mình gánh trách nhiệm sinh con cho cô ấy một cách an toàn (và bí mật) để Ai có thể trở lại sân khấu mà không có scandal. Nhưng vào đêm trước khi cô được sinh ra, Gorou đã bị giết dưới tay kẻ theo dõi si mê của Ai – và sau đó được tái sinh thành con của Ai, Aquamarine Hoshino! Sự hào nhoáng và hào nhoáng của showbiz che giấu những mặt tối của ngành giải trí. Liệu anh ấy có thể giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng không?

Các OSHI KHÔNG KO manga được viết bởi Aka Akasaka và minh họa bởi Mengo Yokoyari. Nó ra mắt vào tháng 4 năm 2020 và được Shueisha xuất bản trên tạp chí manga seinen Weekly Young Jump. Bộ truyện hiện có 13 tập với hơn 15 triệu bản được phát hành. Phiên bản tiếng Anh được xuất bản bởi Yen Press.

Anime đã vượt qua bảng xếp hạng theo mùa của chúng tôi trong mùa giải đó, với OSHI KHÔNG KO giải thưởng Anime chính của mùa. Aqua và diễn viên lồng tiếng Takeo Otsuka đã giành được danh hiệu Nhân vật nam xuất sắc nhất và Seiyuu nam xuất sắc nhất trong khi Kana Arima đứng đầu trong bảng xếp hạng Nhân vật nữ xuất sắc nhất (Akane và Ruby ở vị trí thứ 2 và 3). Rie Takahashi, người lồng tiếng cho Ai Hoshino, đã giành được danh hiệu Seiyuu nữ xuất sắc nhất. Các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc của anime cũng đứng đầu trong các hạng mục tương ứng.

Nguồn: Thông cáo báo chí© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Oshi no Ko Ủy ban sản xuất

Crunchyroll tiết lộ chi tiết phát sóng Kaiju số 8, dàn diễn viên lồng tiếng Anh

Previous article

Tiết lộ Ao Ashi 366: Esperion cuối cùng cũng ghi bàn! – Tin tức phim hoạt hình chớp nhoáng

Next article

You may also like

More in Anime