Anime

Demon Slayer mùa 4 tập 4 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ep trực tuyến ở Ấn Độ

0

Ngày giờ phát hành Demon Slayer mùa 4 tập 4 ở Ấn Độ đã hết

Tanjiro Kamado, Obanai Iguro, Nezuko Kamado, Tengen Uzui, Inosuke Hashibira, Zenitsu Agatsuma và Mitsuri Kanroji là một phần của dàn diễn viên Demon Slayer mùa 4. Tập 4 sẽ sớm được phát hành trên Crunchyroll.

Tập 4 của mùa Sát quỷ sẽ được ra mắt vào Chủ nhật. Kể từ khi trở lại vào ngày 12 tháng 5 với phần mới, anime Demon Slayer đã chậm lại để tập trung vào các nhân vật và động cơ của họ. Với việc Tanjiro bắt đầu Phần huấn luyện Hashira, bộ truyện đã tạo tiền đề cho trận chiến sắp tới của các nhân vật quan trọng với Muzan và thế lực ma quỷ của hắn.

Khi những vết sẹo từ những trận chiến trong quá khứ dần lành lại, Tanjiro, Inosuke và Zenitsu hiện đang tập trung vào cuộc chiến phía trước. Phần 4 cũng mang đến một số khoảnh khắc độc quyền cho người hâm mộ anime.

Bất chấp hoàn cảnh bi thảm này, Tanjiro vẫn quyết định trở thành 'thợ săn quỷ' để biến em gái mình trở lại thành người và tiêu diệt con quỷ đã giết chết gia đình anh.

Ngày phát hành anime Demon Slayer mùa 4 tập 4, thời gian và nơi xem ep trực tuyến ở Ấn Độ

Demon Slayer mùa 4 tập 4 sẽ phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6 năm 2024, lúc 23:15 tại Ấn Độ. Bắt đầu từ Tập 2, dịch vụ phát trực tuyến đã thay đổi thời gian phát hành các tập của Hashira Training Arc từ 11:45 sáng theo giờ Thái Bình Dương thành 10:45 sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Khán giả Nhật Bản có thể xem Demon Slayer mùa 4 tập 4 trên Fuji TV và các mạng địa phương, trong khi khán giả quốc tế có thể dựa vào Crunchyroll để phát sóng tập thứ tư lúc 10:45 sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Người hâm mộ Ấn Độ có thể sử dụng JioCinema, trang đã ra mắt trung tâm anime mới vào ngày 12 tháng 5, để truy cập đồng thời vào các tập mới nhất. Tất cả ba tập của Phần 4 đều đã có trên JioCinema, cùng với phần 1 đến 3 ở Ấn Độ.

Trang web của Crunchyroll đã xác nhận rằng Demon Slayer Season 4 sẽ có mặt ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, CIS, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Tập 4 sẽ có trên Crunchyroll vào ngày 2 tháng 6 lúc 10:45 sáng theo giờ Thái Bình Dương.

– Giờ miền Trung ngày 2/6, lúc 12h45 trưa

– Giờ miền Đông ngày 2 tháng 6, lúc 1:45 chiều

– GMT ngày 2 tháng 6, lúc 5:45 chiều

– Giờ chuẩn Ấn Độ vào ngày 2 tháng 6, lúc 11:15 tối

– Giờ miền Trung Úc vào ngày 3 tháng 6, lúc 3:45 sáng.

Tóm tắt tập 3

Tập 3 tập trung vào việc Tanjiro tiếp tục luyện tập với Tengen Uzui, đối mặt với những thử thách mới. Tập phim do nhân vật điều khiển này bao gồm một số cuộc trò chuyện giữa Tanjiro và vợ của Tengen. Một diễn biến anime độc ​​quyền không có trong manga cho thấy Sanemi Shinazugawa và Obanai Iguro gặp lại nhau sau tập đầu tiên.

Cũng đọc: Divimara Nava vợ của kẻ xả súng hàng loạt Francisco Oropesa Quận San Jacinto Texas là ai – The SportsGrail

Ngày phát hành chap 1117 của One Piece, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi Thuần Hóa Chú Chó Điên Của Chồng Cũ Chap 81 Ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime