Manga

Tôi Thuần Hóa Chú Chó Điên Của Chồng Cũ Chap 81 Ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 81 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog sẽ sớm ra mắt, biết thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy Rein đến đồn. Điều bất ngờ là cô lại đến đó cùng đứa con thứ 2 Bianca khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Cô ấy có thể mang thai Bianca trong tuần cô ấy ở với Wilhem trong cung điện. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Chó điên của chồng cũ của tôi và rất hào hứng với chap 81, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

I Tamed My Ex-Husband's Mad Dog chap 81 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Sierra ghen tị với Rein vì cô ấy cũng thích Wilhelm. Sierra nói với Rein rằng do trời mưa và các vấn đề khác, họ không thể xây dựng những doanh trại đẹp đẽ. Rein trả lời rằng cô không định ở lại đủ lâu để cần một doanh trại đẹp đẽ. Cô buộc tội Rein đã trốn sau lưng người đàn ông trong trận chiến. Bianca nghịch ngợm và làm bẩn quần áo của cô. Rein mắng Sierra vì không có tinh thần trách nhiệm với tư cách là người chỉ huy. Cô ấy đấu tranh mạnh mẽ với Luden Knight và lãng phí thời gian của quân đội.

Cô biết rằng Sierra ghét cô nhưng Seiraa nên trút giận với cấp dưới của Rein. Sierra trả lời rằng cô ấy chỉ chăm sóc quân đội mà không có người chỉ huy nào theo cách của cô ấy. Bianca thấy mẹ và chị gái thật đáng sợ khi họ tranh cãi.

Ngày và giờ phát hành chap 81 của Tôi Đã Thuần Hóa Con Chó Của Chồng Cũ

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 81 của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc I Tamed My Chồng Cũ's Mad Dog là ngày 06 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 09:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 06:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 09:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Đã Thuần Hóa Chó Điên Của Chồng Cũ chap 81 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện tranh lãng mạn Tôi đã thuần hóa chú chó điên của chồng cũ chap 81 trên Tappy toon. Sau bữa tối, Sierra say khướt và hỏi cô ghét điều gì ở Wilhelm. Khi cô chuẩn bị trả lời thì có tin quái vật đang tấn công. Trong khi tính mạng của Sierra đang gặp nguy hiểm thì Wilhelm đã đến đó và giết chết con quái vật.

Họ xứng đáng được hạnh phúc – Tôi đã thuần hóa được con chó điên của chồng cũ
byu/chibimaron inOtomeIsekai

CŨNG, ĐỌC: For My Lost Love chap 88 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Demon Slayer mùa 4 tập 4 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ep trực tuyến ở Ấn Độ

Previous article

Chiếc Nhẫn Tan Vỡ Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại chap 73 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga