Manhwa

Kagurabachi Chapter 10 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Get Detailed Info Here!

0

Kagurabachi Chap 10 Ngày phát hành: Takeru Hokazono là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh Nhật Bản Kagurabachi. Chihiro Rokuhira, nhân vật chính của manga, đang thực hiện nhiệm vụ trả thù cho kẻ đã sát hại cha mình. Anh ta đang âm mưu chống lại một nhóm phù thủy bằng thanh kiếm ma thuật của mình.

Anh ta là con trai của người thợ rèn quyền lực và nổi tiếng. Người cha quá cố của anh đã ban sức mạnh ma thuật cho thanh kiếm. Nếu bạn đang đọc bộ truyện tranh về sự báo thù này, có lẽ bạn muốn biết khi nào Kagurabachi Chap 10 sẽ ra mắt. Tôi sẽ cung cấp ngày phát hành, thời gian, địa điểm đọc và phần tiết lộ Chap 10 của Kagurabachi trong bài đăng trên blog này.

Kagurabachi Chap 10 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023. Thời gian công chiếu ở Nhật Bản là nửa đêm (JST).

Quốc gia / Khu vực Ngày và giờ
Nhật Bản Ngày 20 tháng 11 lúc nửa đêm
Hàn Quốc Ngày 20 tháng 11 lúc nửa đêm
Ấn Độ Ngày 19 tháng 11 lúc 8:30 tối
Lãnh thổ thủ đô Australia Ngày 19 tháng 11 lúc 10 giờ tối
Newyork Ngày 19 tháng 11 lúc 6:30 chiều
Trung tâm châu Âu Ngày 19 tháng 11 lúc 5:30 chiều
Đông Âu Ngày 19 tháng 11 lúc 3:30 chiều

Trang web chính thức của Viz Media có sẵn Chap 10 của Kagurabachi để đọc. Hơn nữa, mọi tập phim đều có thể truy cập được trên Manga Plus. Các nền tảng có quyền xuất bản bằng tiếng Anh. Bất kỳ nền tảng nào cũng đạt yêu cầu. Để truy cập các chap ngoài những chap miễn phí trên Viz, bạn phải đăng ký phiên bản cao cấp.

Chưa có bất kỳ phần tiết lộ trực tuyến nào về Kagurabachi Chap 10. Nếu phần tiết lộ nội dung được công khai trước ngày phát hành dự kiến, chúng tôi sẽ cập nhật. Cuộc xung đột giữa Sojo và Chihiro có lẽ sẽ kết thúc trong số báo sắp tới. Vì mục tiêu của cốt truyện nên rất có thể Chihiro sẽ thua ở hiệp này. Ngoài ra, Kamunabi (một số nhân vật khác ngoài Azami) có thể xuất hiện để giúp đỡ.

Đọc thêm: Frieren Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Đầu chap có tựa đề “Enten vs. Cloud Gouger” chứng kiến ​​Azami và Shiba suy nghĩ về việc Genichi Sojo dự định làm gì với những lưỡi kiếm đầy mê hoặc. Ông trùm Mafia đặt tiền thưởng và bán đấu giá một thanh kiếm đầy mê hoặc đồng thời khiến thầy phù thủy Kamunabi cảm thấy kỳ quặc.

Ngày phát hành chap 10 của Kagurabachi

Shiba cũng tò mò liệu Sojo có đang dụ dỗ Kamunabi vì hành vi xa hoa của anh ta hay không. Phù hợp với ý tưởng của Shiba, Azami cũng đề cập đến việc Sojo tin rằng anh có thể tự mình đánh bại Kamunabi vì sự chiếm hữu của Cloud Gouger. Anh cũng nghĩ rằng khả năng chiến đấu với Sojo của Chihiro chính là lý do khiến anh cần phải lẩn trốn.

Sau đó, phù thủy Kamunabi tiết lộ rằng họ đã có những thanh kiếm đầy mê hoặc trong Chiến tranh Đế quốc. Do đó, chưa có ai chứng kiến ​​cuộc đấu tay đôi giữa những lưỡi kiếm bị mê hoặc. Ông tiếp tục nói rằng sẽ có thương vong trong cuộc chiến giữa những lưỡi kiếm như vậy. Trận chiến giữa Chihiro và Genichi Sojo chiếm thêm không gian chap. Tâm trí của nhân vật chính chạy đua với những ý tưởng về động cơ của Sojo, nhưng anh ấy đã sớm bình tĩnh lại sau khi phát hiện ra Cloud Gouger.

Cũng đọc: The Rising Of The Shield Hero Season 3 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi để xem!

Người ta cho rằng bộ manga hành động này sẽ tiếp nối di sản của One Piece và Naruto. Những sự kiện bi thảm đã phá vỡ mối liên hệ giữa cậu con trai trầm lặng và người cha vui tươi, và giờ đây, cậu con trai, được trang bị một thanh kiếm mạnh mẽ và trái tim đầy hận thù và trả thù, đang dấn thân vào một cuộc hành trình.

Ngay sau khi được xuất bản, bộ truyện tranh này đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Việc phát hành Kagurabachi Chap 8 sắp đến gần rồi, vậy nên hãy nhớ đặt lịch và bắt đầu đọc bộ manga đầy hành động này nhé.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ câu chuyện được đọc rộng rãi nào. Đặt Crossover99 vào dấu trang của bạn để bạn có thể khám phá các nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời sau này.

My Hero Academia chap 407 tiết lộ: Quá khứ của AFO được tiết lộ khi sự thật về Người dùng OFA đầu tiên được đưa ra ánh sáng

Previous article

Attack on Titan đứng đầu bảng xếp hạng anime ở tuần thứ 6 sau tập cuối đầy ngoạn mục

Next article

You may also like

More in Manhwa