Anime

Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

0

Thiên Quan Phước Lành Phần 2 Tập 6 Ngày phát hành: Anime này dựa trên bộ tiểu thuyết siêu ăn khách cùng tên của Trung Quốc được viết bởi Mo Xiang Tong Xiu. Bộ phim này xoay quanh mối quan hệ giữa Xia Lian, thái tử của Vương quốc Xian Lee, người đã ba lần lên thiên đường nhưng liên tục bị đày xuống cõi trần.

Hua Cheng, một vị vua ma bí ẩn cai trị các hồn ma đã để mắt đến Lian trong một thời gian rất dài. Phần 1 được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2020 và Phần 2 chiếu vào ngày 18 tháng 10 năm 2023. Tính đến hôm nay, vẫn còn nhiều tập chưa được phát hành. Bây giờ chúng ta cùng xem khi nào Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 sẽ ra mắt và xem bộ phim này ở đâu nhé.

Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 Ngày phát hành là 22 tháng 11 năm 2023. Hơn nữa, nếu chúng ta nói về thời điểm phát hành thì nó sẽ khác nhau ở các múi giờ khác nhau. Dưới đây là danh sách các bản phát hành ở các múi giờ khác nhau:

Khu vực Thời gian
Múi giờ Thái Bình Dương (PT) 07:30 sáng
Múi giờ miền Đông (ET) 10:30 sáng
Múi giờ chuẩn Greenwich (GMT) 03:30 chiều
Múi giờ mùa hè Trung Âu (CEST) 05:30 chiều

Nếu các bạn muốn xem Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 thì có thể ghé thăm Crunchyroll. Nhiều nền tảng khác có quyền phát hành bao gồm Netflix và Funimation. Loạt phim hoạt hình này cũng có sẵn trên Bilibili. Bạn phải đăng ký dịch vụ cao cấp để tận hưởng niềm vui giải trí không ngừng nghỉ của Heaven Official’s Blessing Season 2.

Đây là phần spoiler của Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thấy thú vị và sẵn sàng thưởng thức toàn bộ tập phim. Xia Lean và San Lang điều tra sự biến mất của thái tử Vương quốc Trăng Lưỡi liềm, họ phát hiện ra rằng Thái tử bị hồn ma của cựu vương bắt giữ và làm con tin sau đó San Lang và Xia Lean giải cứu thái tử và đánh bại kẻ thù. ma vương và sau tất cả mối liên kết giữa Xia Lean và San Lang trở nên bền chặt hơn.

Có thể bạn cũng thích: The Eminence In Shadow Season 2 Tập 7 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Thiên Quan Phước Lành Phần 2 Tập 6 Ngày phát hành

In Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 5, Xia Lian, vị thần sa ngã, phải đối mặt với những khó khăn mới khi anh ta tìm thấy cõi thiên đường. Các nhà sản xuất đã cho thấy lý lịch của anh ấy và tiết lộ những khoảnh khắc buồn nhất góp phần khiến anh ấy mất duyên. Trong khi đó, các thế lực bí ẩn lên kế hoạch làm xáo trộn sự cân bằng giữa thần và ác quỷ.

Sau đó, nó tiếp tục gây ấn tượng với hình ảnh tuyệt vời, ghi lại vẻ đẹp hư ảo của thế giới siêu nhiên. Khán giả được thưởng thức sự kết hợp giữa chiều sâu cảm xúc và những pha hành động gay cấn. Heaven Official’s Blessing Season 2 khiến khán giả thêm hồi hộp khi tăng cường những tình tiết bất ngờ trong nhân vật và cốt truyện. Sẽ rất thú vị khi xem phần bổ sung sắp tới của bộ truyện.

Hãy xem thử: Revenge Of The Iron-Blooded Sword Hound Chương 52 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Bản tóm tắt chính thức của bộ truyện trên Crunchyroll là- Xie Lian, thái tử của Vương quốc Xian Le, lên Thiên đàng mặc dù liên tiếp bị giáng chức. Tuy nhiên, anh vô tình phá vỡ Cung điện vàng của các quan chức trên trời. Không có con người tôn thờ mình, Xie Lian phải xuống thế giới trần tục để xua đuổi ma quỷ.

Tất cả các tập phim đều có sẵn với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ. Cho dù bạn muốn thưởng thức loạt phim này bằng tiếng Pháp hay tiếng Bồ Đào Nha, tác phẩm kỳ diệu của Trung Quốc này đều có sẵn trên Crunchyroll cho người xem. Phần mới nhất sẽ sớm xuất hiện trên màn hình của bạn.

Luôn theo dõi và đánh dấu Crossover99 và nhận các bản cập nhật mới nhất cho các anime, manga và manhwa nổi tiếng. Crossover99 là điểm đến lý tưởng cho tất cả các truy vấn của bạn.

Hoàng tử quỷ của Nhà Momochi tiết lộ ngày phát hành, trailer mới và nhiều thông tin khác tại Anime NYC 2023

Previous article

Low Tide in Twilight Chap 68 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime