Anime

Cuộc đếm ngược cuối cùng của cuộc tấn công vào Titan tiếp tục

0

Tấn công người khổng lồ Việc đếm ngược đến tập cuối cùng đang tiếp tục với một hình minh họa mới đánh dấu 9 ngày cho đến khi công chiếu vào ngày 4 tháng 11. Hình minh họa bắt đầu quá trình đếm ngược của ngày hôm qua có sự góp mặt của Eren và Ymir.

Phần đầu tiên của đêm chung kết được công chiếu dưới dạng tập đặc biệt kéo dài một giờ vào tháng 3 này. Việc đếm ngược 10 ngày với các hình ảnh minh họa mới sẽ dẫn đến việc phát sóng tập đặc biệt mà Crunchyroll đã cấp phép là Attack on Titan Mùa cuối cùng CHƯƠNG CUỐI Đặc biệt.

Để kỷ niệm sự kết thúc của anime, nhượng quyền thương mại sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Attack on Titan: After Party. Ngoài sự kiện này, bộ truyện cũng sẽ có cuốn sách nghệ thuật đầu tiên, dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2024. Cuốn sách sẽ có hình minh họa màu và một câu chuyện mới dài 18 trang, có tựa đề Cậu bé hư. Hình minh họa trang bìa gần đây đã được tiết lộ và có sự góp mặt của Levi, Gabi và Falco.

Crunchyroll sẽ phát sóng tập cuối. Nền tảng mô tả cốt truyện của các tập phim đặc biệt như sau:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

Nguồn: Trang web chính thức của Attack on Titan© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Secret Love Story Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Nghệ thuật chính thức của Jujutsu Kaisen xác nhận sự trở lại của Gojo

Next article

You may also like

More in Anime