Tin Tức

Nghệ thuật chính thức của Jujutsu Kaisen xác nhận sự trở lại của Gojo

0

Hình minh họa chính thức của Jujutsu Kaisen trên bìa tạp chí Weekly Shonen Jump (WSJ) #48 và tập Jump Giga mùa thu 2023 đã khơi dậy khả năng trở lại của Gojo. Dựa vào trang bìa của WSJ và Jump Giga lần lượt có hình Yuji x Sukuna và Kenjaku x Gojo, người hâm mộ tin rằng Gojo sẽ chiến đấu với Kenjaku trong trận chiến cuối cùng của manga, tương tự như Yuji vs. Sukuna.

Đáng chú ý, Satoru Gojo đã bị Sukuna giết trong Jujutsu Kaisen chap 236. Sử dụng Mahoraga làm hình mẫu, Vua của những lời nguyền đã sử dụng một nhát chém theo chiều không gian để cắt đôi Gojo. Dù vậy, người hâm mộ vẫn tin rằng pháp sư mạnh nhất thời hiện đại có thể hồi sinh và hoàn thành công việc còn dang dở của mình, tức là chiến đấu với Kenjaku.

Ảnh bìa của Weekly Shonen Jump 48 và Jump Giga Autumn 2023 gợi ý về sự trở lại của Gojo với Jujutsu Kaisen

Trong khi số thứ 48 của tập Weekly Shonen Jump và Jump Giga Autumn 2023 dự kiến ​​được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, hình minh họa bìa của chúng đã bị rò rỉ trên mạng. Điều thú vị là cả hai số đều có bìa Jujutsu Kaisen và hình minh họa ám chỉ rõ ràng sự trở lại chiến trường của Gojo.

Theo thông tin rò rỉ, ảnh bìa cho số 48 của Weekly Shonen Jump (2023) có hình Yuji Itadori và Sukuna, hai người sau này trong hình dạng thời Heian. Hình minh họa khắc họa Yuji Itadori kiên quyết, sẵn sàng đương đầu với lời nguyền cổ xưa. Đôi mắt của anh ta tràn ngập sự giận dữ và quyết tâm, trong khi nắm đấm của anh ta thấm đẫm năng lượng bị nguyền rủa.

Hình minh họa bìa WSJ 48 và Jump Giga Autumn 2023 (Ảnh qua Shueisha/X)

Mặt khác, Sukuna lại mang vẻ mặt điềm tĩnh nhưng nham hiểm. Mặc dù hình minh họa chỉ có nửa khuôn mặt nhưng vẻ ngoài của Sukuna gợi lên sự hỗn loạn và bất an. Anh ấy dường như cũng sẵn sàng đối đầu với Yuji Itadori trong các chap sắp tới của Jujutsu Kaisen.

Điều thú vị là Yuji vs. Sukuna sẽ sớm diễn ra trong manga Jujutsu Kaisen. Hình minh họa bìa này của Weekly Shonen Jump 48 đóng vai trò như một đoạn giới thiệu cho cuộc chiến sắp tới. Mặt khác, ảnh bìa của Jump Giga Autumn 2023 đã làm dấy lên những giả thuyết và thảo luận trên mạng xã hội.

Hình minh họa cho số sắp tới của Jump Giga có hình Kenjaku trong cơ thể Geto và Satoru Gojo. Nhiều người hâm mộ Jujutsu Kaisen cảm thấy rằng hình minh họa này đóng vai trò như một lời giới thiệu cho sự trở lại của Gojo.

Gojo, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Rõ ràng từ hình ảnh cho thấy dấu tay của Gojo đề cập đến việc anh ta sử dụng phần mở rộng miền của mình, Unlimited Void. Về phần Kenjaku, đôi mắt nham hiểm phản ánh tính cách độc ác của anh ta. Giống như hình minh họa của Sukuna trên trang bìa WSJ #48, Kenjaku cũng chỉ có nửa khuôn mặt nổi bật.

Trong khi một số người hâm mộ cảm thấy rằng hình minh họa của Gojo và Kenjaku trên trang bìa đóng vai trò như một quảng cáo cho phần Shibuya, thì có lý do khiến nó gần như xác nhận sự trở lại của Gojo với sự kết hợp này. Một số fan nhận thấy cả bìa WSJ 48 và Jump Giga Autumn 2023 đều tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh khi đặt cạnh nhau.

Kenjaku, như được thấy trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Nửa khuôn mặt của Sukuna trong ảnh bìa chính thức của WSJ 48 khớp với nửa khuôn mặt của Kenjaku trong ảnh bìa Jump Giga. Quan trọng nhất, hình minh họa đầu tiên (WSJ one) có hai nhân vật tham gia vào một cuộc chiến (Yuji và Sukuna) sắp bắt đầu.

Hãy ghi nhớ điều này, nếu người ta xem hai trang bìa về cơ bản là một bức tranh duy nhất, rất có thể Gojo có thể hồi sinh một cách thần kỳ trong manga để đối đầu với Kenjaku. Nói cách khác, Satoru Gojo có thể sẽ chiến đấu với Kenjaku trong tương lai, giống như Yuji sẽ đối đầu với Sukuna trong các chap sắp tới của manga.

Sự trở lại của Gojo trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Mặc dù có vẻ như Gojo đã chết trong manga nhưng vẫn có khả năng anh ấy sẽ quay trở lại. Kể từ khi trận chiến kết thúc, không ai nhìn thấy xác của Gojo. Giả thuyết của người hâm mộ cho rằng Yuta và Shoko có thể sử dụng kỹ thuật nguyền rủa ngược để chữa lành vết thương cho thầy phù thủy tóc trắng.

Hơn nữa, trong phân cảnh luyện ngục của Gojo cũng ngụ ý rằng anh ta sẽ đi về phía Bắc để khám phá một khía cạnh mới của bản thân. Giờ đây, những hình minh họa trang bìa mới nhất càng tạo cơ hội cho sự trở lại của Gojo.

Điều thú vị là khả năng Gojo trở lại dựa trên những hình minh họa mới nhất là hợp lý vì anh ta có mối thù cá nhân với Kenjaku, giống như Yuji vs Sukuna. Vì vậy, sẽ rất phù hợp nếu Gege Akutami đấu Gojo với Kenjaku trong trận chiến cuối cùng, trong khi Yuji sẽ gánh lấy lời nguyền cổ xưa Sukuna trong Jujutsu Kaisen.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Cuộc đếm ngược cuối cùng của cuộc tấn công vào Titan tiếp tục

Previous article

Frieren Anime Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức