Tin Tức

My Hero Academia: Tomura Shigaraki luôn là nhân vật phản diện cuối cùng và chap 411 đã xác nhận điều đó

0

Những diễn biến mới nhất trong manga My Hero Academia đã tạo ra sự cuồng nhiệt vô cùng lớn trong cộng đồng fan. Sau thất bại và cái chết tột cùng của nhân vật phản diện chính, All For One, dưới bàn tay của Bakugo ở chap 410, tâm điểm câu chuyện chuyển trở lại Tomura Shigaraki và Deku.

Chap 411 của My Hero Academia chiếm vị trí trung tâm với cuộc đọ sức căng thẳng giữa Shigaraki và Deku. Ngoài cuộc đối đầu của họ, chap này còn tiết lộ ý định hủy diệt ngày càng cao của Tomura Shigaraki, càng khẳng định vị trí của anh ta là nhân vật phản diện cuối cùng trong bộ truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga My Hero Academia.

Học viện anh hùng của tôi chap 411 chứng minh Tomura Shigaraki là nhân vật phản diện cuối cùng

Chap My Hero Academia gần đây không chỉ xoay quanh Deku Vs. Cuộc đọ sức của Shigaraki nhưng cũng giới thiệu một số diễn biến bất ngờ trong cốt truyện liên quan đến Tomura Shigaraki.

Như đã thấy trước đây trong câu chuyện của chap trình, sức mạnh của AFO cho phép anh ta đánh cắp những điều kỳ quặc từ người khác. Những sửa đổi do Tiến sĩ Kyudai Garaki thực hiện đối với vóc dáng của Shigaraki đã mang lại cho anh khả năng tương tự như chủ nhân của mình.

Đáng chú ý, khả năng của Shigaraki đã vượt qua chủ nhân của mình, cho thấy khả năng đánh cắp những điều kỳ quặc từ dấu tích.

Banjo cảnh báo Deku về Shinomori (Ảnh qua Kohei Horikoshi/Shueisha)

Trong chap 411, anh ta đã đánh cắp năng lực của người sử dụng OFA thứ tư, Shinomori. Do đó, điều này mang lại cho Tomura Shigaraki khả năng sử dụng năng lực ‘Cảm giác nguy hiểm’ của Shinomori cho chính mình.

Tác giả Kohei Horikoshi cũng miêu tả bản chất hủy diệt cao độ của Shigaraki trong chap này, tạo thêm một lớp mới cho tính cách đáng ghét và đáng ghét của hắn.

Trong My Hero Academia chap 411, người dùng OFA thứ sáu, En, nói rằng Shigaraki không chỉ đơn thuần là người kế nhiệm All For One. Thay vào đó, anh ta mô tả Shigaraki là một thế lực tà ác vượt qua All For One, coi anh ta là hiện thân của sự hủy diệt.

Chap 411 tiết lộ chiều sâu tội ác bên trong Tomura Shigaraki

Trang kết thúc của chap 410 gợi ý về việc Tomura Shigaraki có được năng lực ‘Cảm nhận Nguy hiểm’ của người sử dụng OFA thứ tư. My Hero Academia chap 411 đi sâu vào chi tiết sự kiện này diễn ra như thế nào, tiết lộ cuộc tấn công của Shigaraki vào các dấu tích bên trong OFA.

Trong khi cố gắng cứu những người khác, người dùng thứ tư, Hikage Shinomori, bị kẻ ác hấp thụ. Chiếc ghế của anh ta bên trong ngôi nhà sau đó đã bị vỡ vụn, có khả năng cho thấy Shinomori đã chết.

Shigaraki cũng tuyên bố rằng anh ta có thể nhìn và nghe thấy những dấu tích, gọi chúng là ‘những bóng ma’.

Shigaraki cố gắng phân hủy Deku ở chap 410 (Ảnh qua Kohei Horikoshi/Shueisha)

Người dùng thứ sáu, En, tiết lộ khả năng tất cả các dấu tích đều bị Shigaraki hấp thụ và đề nghị bỏ chạy. Đáp lại, Shigaraki khẳng định rằng anh sẽ không để họ trốn thoát, tuyên bố ý định truy lùng mọi dấu tích và chấm dứt Deku cũng như OFA.

Sau khi có được năng lực Nhận biết Nguy hiểm, Shigaraki chiếm thế thượng phong trước Deku. Nhân vật chính tiết lộ một chiêu thức mới, Black Chains, đó là sự kết hợp của các đặc tính Black Whip, Fa Jin và Gearshift. Thật không may, mọi nỗ lực của Deku nhằm chống lại kẻ phản diện tối thượng này đều không thành công.

Shigaraki tuyên bố ý định biến mọi thứ thành vùng đất hoang, như người quen của anh, Spinner, đã hình dung. Ông nói rõ thêm rằng sự khởi đầu của sự hủy diệt này sẽ bắt đầu từ Núi Phú Sĩ, địa điểm diễn ra trận chiến đang diễn ra của họ.

Cậu bé Tomura Shigaraki, xuất hiện trong anime mùa 6 (Hình ảnh qua studio Bones)

Diagoro Banjo, người dùng OFA thứ năm, cảnh báo Deku ngăn Shigaraki phá hủy Núi Phú Sĩ, nhấn mạnh hậu quả thảm khốc của vụ phun trào dung nham sau sự phá hủy của ngọn núi lửa không hoạt động.

Chap này kết thúc với việc Deku chuẩn bị đối đầu với Tomura Shigaraki trong trận chiến, bao bọc cánh tay của anh ấy bằng Black Whip khi Cảm giác Nguy hiểm của Shigaraki kích hoạt.

Các sự kiện trong chap 411 đã xác định rõ ràng Shigaraki là nhân vật phản diện cuối cùng của bộ truyện. Những diễn biến quan trọng này gợi ý về một cuộc đọ sức căng thẳng sắp xảy ra trong chap My Hero Academia tiếp theo, khiến người hâm mộ háo hức chứng kiến ​​kết quả của trận chiến cuối cùng này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức anime và manga cập nhật vào năm 2023.

Boruto: Two Blue Vortex – Tại sao mục tiêu của Shinju lại hoàn toàn hợp lý, được giải thích

Previous article

Hajun trong Record of Ragnarok là ai? Đối thủ của Đức Phật, đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức