Tin Tức

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 6: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Tập thứ sáu của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc dự kiến ​​ra mắt vào thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Nó sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình như MBS, AT X, TV TOKYO và các mạng khác.

Khả năng phát trực tuyến của tập này có thể khác nhau tùy thuộc vào múi giờ. Do đó, nó có thể có sẵn ở một số quốc gia sớm nhất là vào thứ Ba.

Trong tập tuần này của loạt phim hấp dẫn này, người hâm mộ đã vô cùng sửng sốt trước sự ra đi bất ngờ của một nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Khi thời gian không còn nhiều, Takemichi phải tìm cách bảo vệ những người thân yêu của mình khỏi một tương lai tàn khốc.

Ngày và giờ phát hành Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 6

Emma từ Tập 5 của bộ anime (Hình ảnh qua Liden Films)

Ở một số nơi trên thế giới, tập thứ sáu của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, khán giả ở Nhật Bản sẽ có thể xem vào lúc nửa đêm thứ Tư, ngày 8 tháng 11, theo Nhật Bản. Giờ chuẩn (JST).

Dưới đây là thời gian phát hành tập 6 của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc ở các múi giờ khác nhau:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 10 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 7 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung: 11 giờ sáng, thứ ba ngày 7 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 1 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 7 tháng 11
  • Giờ chuẩn Anh: 6 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 7 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 7 giờ tối, Thứ Ba, ngày 7 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 23:30 thứ Ba, ngày 7 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippine: 2 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 3:30 sáng, Thứ Tư, ngày 8 tháng 11

Tokyo Revengers – Tóm tắt Arc Tenjiku tập 5

Peh Yan từ Tập 5 (Ảnh qua Liden Films)

Tập 5 của anime bắt đầu với cảnh Takemichi tiết lộ với Mikey và Draken rằng Mucho chính là kẻ phản bội trong băng nhóm Tokyo Manji. Mikey sau đó kêu gọi một cuộc họp khẩn cấp trước cuộc chiến chống lại Tenjiku. Hakkai Shiba chạy đến cuộc họp, thở hổn hển và vừa thở vừa báo tin về việc Mitsuya và Smiley đã bị các thành viên Tenjiku tấn công bằng gậy trên xe đạp.

Anh ta tuyên bố rằng Tenjiku đã chiến đấu bằng những phương tiện ngầm và Mikey cũng nên cho phép họ làm điều tương tự bằng cách sử dụng vũ khí như thanh sắt, v.v. Tất cả các thành viên của băng đảng Tokyo Manji bắt đầu yêu cầu Mikey rằng anh ta cho phép họ sử dụng vũ khí trong cuộc chiến này. Vụ náo động này bị dập tắt bởi sự xuất hiện bất ngờ của Peh Yan.

Inupi xuất hiện trong tập mới nhất của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc (Ảnh qua Liden Films)

Peh Yan nói rằng sau khi Pah Chin bị bắt và sau khi anh ta cố giết Draken, Mikey là người có thể giúp anh ta bình tĩnh lại và tỉnh táo trở lại. Peh Yan yêu cầu các thành viên Toman hãy tin vào thủ lĩnh của họ, Mikey. Anh giải thích rằng những kẻ hèn nhát luôn sử dụng vũ khí để chiến đấu, chỉ rõ vào các thành viên Tenjiku. Với điều này, anh ấy đã thành công trong việc tạo dựng niềm tin cho các thành viên Toman.

Cảnh sau đó cắt sang ngày hôm sau. Inupi và Takemichi đứng trước mộ Sano Shinichiro. Inupi giới thiệu Takemichi là thủ lĩnh của Rồng đen thế hệ thứ 11.

Sau đó họ bất ngờ được viếng thăm bởi không ai khác ngoài Kurokawa Izana, người cũng tình cờ đến thăm mộ Shinichiro. Ba người họ sau đó có sự tham gia của Mikey và Emma. Cảm nhận được không khí căng thẳng, Mikey yêu cầu Takemichi đưa Emma đi.

Mikey bế Emma đến bệnh viện (Ảnh qua Liden Films)

Trên đường trở về, Emma kể về việc Mikey yếu đuối như thế nào và cô luôn giúp đỡ anh bất cứ khi nào anh yếu đuối. Nó khiến Takemichi thắc mắc tại sao Mikey lại rơi vào bóng tối trong tương lai. Takemichi tự hỏi liệu Emma có còn sống trong tương lai hay không. Đó là khi Kisaki Tetta đi xe đạp đến và đánh vào đầu Emma, ​​​​giết chết cô.

Những gì mong đợi từ Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 6

Tập 6 của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc có thể sẽ tiếp nối phần 5 đã dừng lại. Xem xét các sự kiện diễn ra trong tập 5, bao gồm cả hành động giết Emma gây sốc của Kisaki, tập 6 sẽ tập trung vào việc sự việc này ảnh hưởng đến Toman như thế nào, đặc biệt là Mikey và Draken.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi phần tiếp theo của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc, họ có thể mong đợi những cảnh hành động căng thẳng hơn khi tập cuối đến gần. Ngoài ra, giữa tất cả, Takemichi vẫn quyết tâm bảo vệ những người thân yêu của mình khỏi một tương lai ảm đạm.

Dragon Ball Super Chapter 99 Ngày phát hành, Dự đoán and Where to Read

Previous article

Jujutsu Kaisen Chapter 241 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read!

Next article

You may also like

More in Tin Tức