Anime

Cuộc sống cô đơn ở một thế giới khác sẽ phát trực tuyến trên HIDIVE vào mùa thu này

0

Cuộc sống cô đơn ở thế giới khác sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 này và HIDIVE đã thông báo rằng họ đã giành được quyền phát trực tuyến độc quyền ở Bắc Mỹ. Sau thông báo chính thức, John Ledford, Chủ tịch của HIDIVE đã gợi ý về một điều bất ngờ có thể xảy ra: “Chúng tôi có thể sẽ có một buổi giới thiệu đặc biệt dành cho người hâm mộ vào tuần tới tại Anime Expo 2024, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé!”

Các Cuộc sống cô đơn ở thế giới khác anime sẽ chuyển thể bộ truyện bắt đầu bằng một tiểu thuyết web do Shoji Goji viết và xuất bản trên trang web Shosetsuka ni Naro vào năm 2016. Bộ truyện đã được Overlap chọn lại vào năm 2018 và xuất bản dưới dạng bản in với hình minh họa của Boota. Boota phụ trách nghệ thuật cho hai tập đầu tiên, sau đó Saku Enokimaru đảm nhận. Một bộ manga chuyển thể với hình vẽ minh họa của Bibi hiện đang được thực hiện tại Truyện tranh Gardo tạp chí. Kaiten Books đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh

Studios Hayabusa Film và Passione đang sản xuất phim hoạt hình Cuộc sống cô đơn ở thế giới khác chuyển thể với Akio Kazumi làm đạo diễn. Đội ngũ nhân viên còn bao gồm:

  • Thành phần loạt phim: Kenta Ihara
  • Thiết kế nhân vật: Keiya Nakano
  • Thiết kế nhân vật phụ & Thiết kế quái vật: Toshiya Washida, Hanako Kikuchi
  • Giám đốc nghệ thuật: Takeshi Sekino
  • Thiết kế màu sắc: Michino Fujiwara, Sakie Suzuki
  • Đạo diễn hình ảnh: Kouji Hayashi
  • Biên tập: Ayako Tan
  • Đạo diễn âm thanh: Hisayoshi Hirasawa
  • Sản xuất hoạt hình: Hayabusa Film × Passione
  • Hợp tác sản xuất hoạt hình: FRONTIER ENGINE

HIDIVE mô tả cốt truyện của Cuộc sống cô đơn ở thế giới khác BẰNG:Sau khi đưa isekai đến một thế giới khác cùng toàn bộ lớp trung học của mình, “Chúa” cho Haruka và các bạn cùng lứa lựa chọn sức mạnh đặc biệt để họ có thể trở thành anh hùng tưởng tượng. Nhưng Haruka đã vô tình bỏ lỡ thời gian lựa chọn sức mạnh, và giờ cậu mắc kẹt với những khả năng còn sót lại mà các bạn cùng lớp đã từ chối tiếp nhận! Dường như không đủ sức mạnh, anh ta sử dụng những kỹ năng không mong muốn của mình để sống một cuộc sống (thoải mái một cách đáng ngạc nhiên) như một con sói đơn độc…nhưng các bạn cùng lớp của anh ta sớm nhận ra khả năng “vượt trội” của họ không tuyệt vời như họ tưởng, và Haruka có thể phải đến giải cứu họ bằng sự khéo léo, sáng tạo và sức mạnh còn sót lại mà các bạn cùng lớp của anh từng đánh cắp.

Nguồn: Thông cáo báo chí©Shoji Goji, Ủy ban sản xuất cuộc sống chồng chéo / cô đơn

How To Get My Husband On My Side chap 97 ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Eleceed chap 305 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime