Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen mất trí khi Yuta Okkotsu trở lại trong đêm chung kết mùa 2

0

Tập cuối của Jujutsu Kaisen mùa 2 cuối cùng đã được phát sóng và toàn bộ người hâm mộ có rất nhiều lý do để thưởng thức tập phim. Tập cuối cùng của mùa thứ hai đã làm rất tốt khi bao quát toàn bộ phần Sự cố Shibuya của bộ truyện. Đêm chung kết cũng kết thúc đầy kịch tính, với Yuji Itadori dường như đã thu hút sự chú ý của nhiều Linh hồn bị nguyền rủa.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của tập phim chính là Yuta Okkotsu. Yuta, người từng nhút nhát và rụt rè, là một phù thủy Jujutsu tự tin và vẫn thể hiện rất nhiều sự đồng cảm với mọi người xung quanh. Anh đã cứu được một đứa trẻ nhỏ khỏi bị Linh hồn bị nguyền rủa ăn thịt.

Bài đăng của anh ấy đã khiến toàn bộ cơ sở người hâm mộ phấn khích và cư dân mạng đã sử dụng các nền tảng như X (trước đây gọi là Twitter) và Reddit để chia sẻ ý kiến ​​​​của họ về vấn đề tương tự. Hãy cùng xem một số phản ứng mà người hâm mộ Jujutsu Kaisen chia sẻ trên X.

Jujutsu Kaisen: Yuta Okkotsu khiến toàn bộ cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt không thể đo lường được

Màn xuất hiện của Yuta trong đêm chung kết Jujutsu Kaisen mùa 2 thật hoàn hảo. Ngay khi đứa trẻ sắp bị ăn thịt, Yuta đã cứu cô bé khỏi Linh hồn bị nguyền rủa một cách kỳ diệu. Anh cũng đảm bảo rằng đứa trẻ không sợ anh và nở một nụ cười để đảm bảo rằng cô sẽ cảm thấy an toàn hơn.

Anh ấy cũng ở lại với đứa trẻ trong khi Rika giết Linh hồn bị nguyền rủa ngay lập tức. Phân cảnh này đã được toàn bộ cộng đồng người hâm mộ bàn tán và phản ứng của người hâm mộ đã cho chúng ta biết lý do tại sao Yuta Okkotsu lại nổi tiếng đến vậy.

Người hâm mộ rất phấn khích khi thấy Yuta trên màn ảnh (Screengrab via X)

Với ngôn ngữ độc đáo mà Internet tuân theo, phần bình luận chứa đầy những cụm từ “để anh ấy nấu ăn”. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy Yuta là điểm nhấn của tập này. Mặc dù hầu như không được xuất hiện trong tập cuối của mùa 2 nhưng anh vẫn nhận được sự chú ý.

Từ quan điểm của một nhà làm phim hoạt hình, đây là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng thời gian chiếu phim tối thiểu để tạo ra một cảnh có sức ảnh hưởng lớn.

Người hâm mộ dường như cũng đã đặt cho Yuta Okkotsu một cái tên mới. Cư dân mạng tràn ngập phần bình luận với tên “King” vì những gì anh ấy đã làm trong tập phim. Trong phim Jujutsu Kaisen 0, Yuta đã thể hiện khá tốt khi đảm nhận vai nhân vật chính. Trong trường hợp này, anh ấy đã cố gắng giữ được sự kỳ vọng cao mà người hâm mộ dành cho mình và giành được trái tim của người hâm mộ một lần nữa.

Người hâm mộ cố gắng truyền tải thông điệp tới Gege Akutami (Screengrab via X)

Có một loạt nhận xét thú vị khác mà người ta có thể thấy trong bài đăng này. Cứ như thể người hâm mộ đang cố thuyết phục người sáng tạo Gege Akutami rằng họ không thích Yuta Okkotsu. Theo mệnh giá, điều này không có ý nghĩa. Lý do khiến người hâm mộ bình luận “chúng tôi ghét Yuta” là vì Gege Akutami dường như đang giết chết những nhân vật mà người hâm mộ yêu mến.

Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ không muốn Yuta Okkotsu cũng bị giết trong series Jujutsu Kaisen.

suy nghĩ cuối cùng

Bên cạnh vai diễn của Yuta trong mùa thứ ba sẽ rất hoành tráng. Đây là một lý do khác khiến người hâm mộ vui mừng khi thấy nhân vật yêu thích của họ trở lại màn ảnh. Cấp trên đã ra lệnh cho anh ta phải giết Yuji Itadori ngay lập tức, và sẽ rất thú vị để xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen khi năm 2023 trôi qua.

Mối quan hệ của Naruto và Kawai không còn tốt đẹp nữa và người hâm mộ Boruto đang nhận ra điều đó

Previous article

Sakamoto Days chap 150: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức