Anime

Quintuplets tinh túy công bố lễ kỷ niệm 5 năm anime với hình ảnh và sự kiện đám cưới mới

0

Bộ ngũ tinh túy Lễ kỷ niệm 5 năm anime sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2023 và kéo dài đến hết năm 2024, như đã thông báo trước đó. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, loạt phim đã ra mắt hình ảnh đám cưới mới của các cặp đôi chính, cùng với việc công bố các dự án mới. Kiểm tra hình ảnh dưới đây:

Cho đến nay, hai trong số năm dự án đã được công bố, những dự án còn lại đang được xác nhận. Từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 21 tháng 1 năm 2024, Trung tâm Anime Tokyo ở Shibuya sẽ tổ chức “Triển lãm Quintuplets tinh túy: Sự đính hôn”. Một tài khoản X (trước đây là Twitter) tại @5toubun_engage đã được tạo cho sự kiện này. Thông tin chi tiết hơn có sẵn trên trang web chính thức của anime, trang này tiết lộ rằng triển lãm sẽ tràn ngập những biểu cảm khác nhau của các nhóm năm và nhìn lại sự quyến rũ của họ.

Dự án được công bố thứ hai diễn ra vào ngày 27-28 tháng 4 năm 2024, khi Yokohama Arena tổ chức “SỰ KIỆN Kỷ niệm 5 năm The Quintessential Quintuplets tại Yokohama Arena”. Ngày 1 là buổi hòa nhạc giới thiệu nhạc phim anime và sẽ có sự tham dự của Miku Ito (lồng tiếng cho Miku Nakano) và Ayane Sakura (Yotsuba Nakano). Ngày thứ hai sẽ là buổi trò chuyện và sự kiện trực tiếp với sự tham gia của Yoshitsugu Matsuoka (Futaro Uesugi), Kana Hanazawa (Ichika Nakano), Ayana Taketatsu (Nino Nakano), Miku Ito (Miku Nakano), Ayane Sakura (Yotsuba Nakano) và Inori Minase (Itsuki Nakano). Nghệ sĩ giải trí và sáng tạo Seitaro Mukai sẽ điều hành cả hai ngày.

của Negi Haruba Bộ ngũ tinh túy đã được xuất bản như Gotobun no Hanayome từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020 tại Kodansha’s Tạp chí Shonen hàng tuần. Bộ truyện được tập hợp thành 14 tập và có hai phần và một phần phim tiếp theo. Anime Corner đã có cơ hội phỏng vấn một số nhân viên của bộ phim đặc biệt được công chiếu vào mùa hè này vào tháng 7. Bộ anime đặc biệt chuyển thể một số phần của câu chuyện gốc đã bị bỏ qua trong các bản chuyển thể.

Tác phẩm khác của Haruba, Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc!, cũng có một bản chuyển thể anime đang được thực hiện. Tác giả mangaka đã thiết kế nhân vật gốc cho anime sắp ra mắt vào năm 2024 Pon no Michi.

Crunchyroll phát trực tuyến anime và mô tả nó:Uesugi Fuutarou, học sinh năm hai trung học xuất thân từ một gia đình nghèo, nhận được lời đề nghị làm gia sư bán thời gian rất hấp dẫn… nhưng học sinh của anh lại là những cô gái cùng lớp với anh! Hơn nữa, họ là sinh năm… và cả năm người đều xinh đẹp, nhưng lại là những học sinh rắc rối, có điểm số khó khăn và ghét học tập! Có vẻ như nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là chiếm được lòng tin của mọi chị em?! Mỗi ngày đều là một bữa tiệc cuồng nhiệt trong bộ phim hài lãng mạn xoay quanh các chị em năm năm của gia đình Nakano!

Nguồn: Trang web chính thức© Negi Haruba / Kodansha / Tinh hoa tinh túy~ Ủy ban sản xuất

The Tutorial is Too Hard Chapter 136 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

“The Raid Kaisen”: Jujutsu Kaisen thổi bay fandom với Choso vs Yuji

Next article

You may also like

More in Anime