Anime

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 được bình chọn là Anime được mong đợi nhất mùa xuân 2024

0

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh Phần 2 Phần 2 anime được bình chọn là anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2024, đánh bại KonoSuba: Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này! 3Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba Hashira Arc huấn luyện. Nó chiếm 6,42% số phiếu bầu, với 11.913 người tham gia. Anime sẽ được Studio Bind thực hiện hoạt hình và sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4. Hãy xem hình ảnh top 10 bên dưới.

Đồng thời kiểm tra kết quả đầy đủ

Bài hát mở đầu mới của anime là “On The Frontline” của Hitorie, trong khi Yuiko Ohara sẽ trình bày bài hát chủ đề kết thúc “Mamoritai Mono” (What I Want to Protect). Bạn có thể xem trailer mới nhất bên dưới.

Dàn nhân sự cho mùa thứ hai bao gồm Hiroki Hirano là đạo diễn, Sanae Shimada là nhà thiết kế nhân vật, Toshiya Ono là nhà soạn nhạc cho bộ truyện, Masakazu Miyake là giám đốc nghệ thuật và Yoshiaki Fujisawa là nhà soạn nhạc.

Mùa đầu tiên của Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp đã phát sóng hơn 2 đợt trong mùa anime Mùa đông 2021 và Mùa thu 2021 với tổng số 23 tập. Phần đầu tiên được bình chọn là anime mới hay nhất (chỉ sau Tấn công người khổng lồ), trong khi phần thứ 2 là anime tổng thể hay nhất trong các mùa tương ứng. Nó cũng được bình chọn là Anime của năm 2021.

Phần đầu tiên của mùa thứ hai được xếp hạng thứ ba trong bảng xếp hạng Anime mùa hè 2023. Anime của Studio Bind dựa trên cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng của Rifujin na Magonote với hình minh họa của Hirotaka. Seven Seas đang xuất bản cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh, trong khi Crunchyroll phát trực tuyến anime. Phần sau mô tả câu chuyện:Khi một người chưa đạt thành tích 34 tuổi bị xe tải cán qua, câu chuyện của anh ta chưa kết thúc ở đó. Tái sinh ở một thế giới mới khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, Rudy sẽ nắm bắt mọi cơ hội để sống cuộc sống mà anh hằng mong muốn. Được trang bị với những người bạn mới, một số khả năng phép thuật mới có được và lòng dũng cảm để làm những điều mà anh ấy luôn mơ ước, anh ấy bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sử thi—với tất cả kinh nghiệm trong quá khứ của anh ấy còn nguyên vẹn!

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime© Rifujin na Magonote/Sách MF/Ủy ban Sản xuất”Mushoku Tensei”

Anime Cherry Magic thông báo ra rạp

Previous article

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 324 và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Anime