Manga

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 324 và tiết lộ nội dung

0

Người hâm mộ rất vui mừng vì Rent A Girlfriend Chap 324 sẽ sớm ra mắt. Các phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng và cập nhật sau khi chúng ra mắt. Chizuru có vẻ khá vui vẻ và hào hứng với buổi hẹn hò hiện tại mặc dù cô ấy không thể hiện điều đó quá nhiều. Tuy nhiên, hiện tại Kazuya đang có một số suy nghĩ kỳ lạ và kỳ quặc.

Chap 324 Thuê Bạn Gái
Chizuru

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 324

Ngày phát hành manga Rent A Girlfriend Chap 324 là ngày 3 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 3 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 2 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 2 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 2 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 3 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 3 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Tiết lộ và dự đoán của Tomodachi Game 123

Tiết lộ nội dung chap 324

Hiện tại, spoiler vẫn chưa được tung ra. Dự kiến ​​nó sẽ được phát hành vào thứ Hai. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này khi chúng ra mắt.

Tóm tắt chap 323

Chap 323 của Rent A Girlfriend hay còn gọi là Kanojo, Okarishimasu bắt đầu với việc Kazuya mua phim người lớn và bảo vệ. Anh ấy bắt đầu có những ý tưởng nghịch ngợm và kỳ lạ sau khi gặp Kuribayashi.

Nó giống như một lời nguyền dành cho anh ấy. Anh ấy không thể ngừng nghĩ về việc anh ấy và Chizuru quan hệ tình dục trong buổi hẹn hò đầu tiên. Anh ấy cũng tưởng tượng rằng Chizuru sẽ nổi giận với anh ấy. Anh có thể thấy cô đang chửi bới anh và bảo anh hãy xin lỗi bà cô trên thiên đường.

Lẩu

Sau đó anh ấy nhận ra rằng mình hầu như không lên kế hoạch gì cho buổi hẹn hò. Anh ấy bắt đầu lập danh sách những gì họ có thể làm trong một buổi hẹn hò bình thường.

Anh ấy cũng kiểm tra thời tiết và có vẻ như hôm đó trời sẽ mưa. Một lần nữa anh lại bắt đầu có những suy nghĩ nghịch ngợm với Chizuru.

Mặt khác, Chizuru nhận được tin nhắn từ Kazuya. Cô nhận ra rằng anh ấy thực sự mong chờ buổi hẹn hò này và đã nỗ lực rất nhiều. Cô ấy gợi ý rằng họ có thể ăn lẩu vào ngày hôm đó.

Khi mua váy, nhân viên lễ tân hỏi cô có dự định gì đặc biệt không. Khi đi mua sắm, Chizuru có vẻ rất vui vẻ và luôn mỉm cười.

Chap 324 Thuê Bạn Gái
Thuê bạn gái 316/ Nguồn: @Miyajimareiji trên Twitter

Đánh giá Kanojo, Okarishimasu Chap 323

Hiện tại, tôi có thể dự đoán tác giả đang khai thác ngày tháng quá nhiều. Thật vui khi thấy Chizuru và Kazyua đều đang chuẩn bị cho buổi hẹn hò sắp tới của họ như thế nào.

Nhưng với tên ngốc kinh khủng này, Kazyua có thể phá hỏng buổi hẹn hò. Anh ấy chỉ cần là chính mình và thư giãn một chút với tất cả những tưởng tượng đó. Chizuru đã rất vui khi có một cuộc hẹn hò và thời gian bình thường ở bên anh ấy.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Rent A Girlfriend Chap 324

Người hâm mộ và độc giả có thể thưởng thức bộ truyện tranh Rent A Girlfriend Chap 324 trên bộ truyện tranh Pocket và Kodansha K.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 được bình chọn là Anime được mong đợi nhất mùa xuân 2024

Previous article

Anime spin-off Frieren kêu gọi gắn kết sau những bình luận của Ayana Taketatsu (Aura)

Next article

You may also like

More in Manga