Anime

Anime Cherry Magic thông báo ra rạp

0

Trang web chính thức của kết luận gần đây Anh đào ma thuật! Ba mươi năm trinh tiết có thể biến bạn thành phù thủy?! anime đã thông báo rằng bộ truyện sẽ được phát hành tại rạp ở Nhật Bản trong năm nay. Không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ trong thông báo, mặc dù nó đã tiết lộ một hình ảnh teaser. Anime được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần từ ngày 11 tháng 1 năm 2024 đến ngày 28 tháng 3 năm 2024.

Anh đào ma thuật! Ba mươi năm trinh tiết có thể biến bạn thành phù thủy!? dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết và minh họa bởi Yuu Toyota. Bộ truyện tranh này đã nhận được một số bản chuyển thể, bao gồm CD kịch Nhật Bản, phim truyền hình phát thanh Trung Quốc và loạt phim live-action Nhật Bản và Thái Lan, tất cả đều được đón nhận nồng nhiệt. Một bộ phim live-action Nhật Bản cũng đóng vai trò là phần tiếp theo của loạt phim live-action Nhật Bản. Bản chuyển thể anime của hãng phim hoạt hình Satelight được công bố lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2023. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Chiaki Kobayashi vai Kiyoshi Adachi
  • Ryota Suzuki vào vai Yuichi Kurosawa
  • Hiroki Yasumoto vào vai Asahina
  • Ami Koshimizu vai Nozomi Fujisaki
  • You Taichi trong vai Mari Kurosawa
  • Yusuke Shirai vai Yuta Rokkaku
  • Makoto Furukawa vào vai Tsuge Masato
  • Gen Sato trong vai Minato Wataya

Manga có nguồn gốc là một bộ truyện tranh dài 4 trang được đăng trên tài khoản X (trước đây là Twitter) và Pixiv của Toyota vào tháng 1 năm 2018. Sau lời đề nghị ký hợp đồng xuất bản thông qua X, các chương sau đó đã được Square Enix biên soạn thành mười ba tập tankobon. Đây cũng là bộ truyện tình cảm dành cho nam giới đầu tiên mà Square Enix từng xuất bản.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả câu chuyện như sau:Sinh nhật lần thứ 30 của Adachi với tư cách là một trinh nữ đã đến với món quà kỳ lạ nhất—khả năng đọc được suy nghĩ của bất kỳ ai mà anh chạm vào. Đang suy nghĩ phải làm gì với sức mạnh bí ẩn này, anh nhận được manh mối khi vô tình đọc được suy nghĩ của đồng nghiệp Kurosawa. Hóa ra anh chàng đẹp trai của đội bán hàng đã có chuyện với anh ta! Adachi sẽ phản ứng thế nào khi nghe lỏm được những suy nghĩ trìu mến này?

Nguồn: Trang web chính thức© Yuu Toyota / SQUARE ENIX, Ủy ban sản xuất Anime “Cherry Magic”

Urusei Yatsura Season 2 tiết lộ Trailer cho phần thứ hai

Previous article

Mushoku Tensei Season 2 Phần 2 được bình chọn là Anime được mong đợi nhất mùa xuân 2024

Next article

You may also like

More in Anime