Anime

Urusei Yatsura Season 2 tiết lộ Trailer cho phần thứ hai

0

Mùa 2 của Urusei Yatsura Bộ anime khởi động lại đã tung ra trailer mới trước khi ra mắt phần thứ hai vào ngày 11 tháng 4. Anime đã bắt đầu phát sóng vào tháng 1 và tính đến nay đã phát sóng được 12 tập. MAISONdes một lần nữa trình diễn các ca khúc chủ đề. Ca khúc kết thúc có tựa đề “Harumoi”, trong khi thông tin chi tiết về ca khúc mở đầu sẽ được tiết lộ vào ngày phát sóng.

Anime Urusei Yatsura Season 2 – Trailer mới

Studio David Production đang sản xuất hoạt hình chuyển thể mới từ bộ truyện tranh mang tính biểu tượng này. Phần đầu tiên của bộ phim được phát sóng trong hai đợt: phần đầu tiên từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2022 trong khi phần thứ hai được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023. HIDIVE đang phát trực tuyến anime. Dàn nhân sự của anime bao gồm:

  • Đạo diễn: Takahiro Kamei, Yasuhiro Kimura, Takahashi Hideya
  • Thiết kế nhân vật: Naoyuki Asano
  • Sáng tác series: Yuki Kakihara
  • Âm nhạc: Masaru Yokoyama
  • Thiết kế nghệ thuật: Kaoru Aoki
  • Giám đốc nghệ thuật: Masanobu Nomura
  • Đạo diễn hình ảnh: Yuichiro Osada
  • Biên tập: Kiyoshi Hirose

Urusei Yatsura dựa trên một bộ truyện tranh hài lãng mạn của Rumiko Takahashi, xuất bản nhiều kỳ từ tháng 9 năm 1978 đến tháng 2 năm 1987. Bản chuyển thể anime đầu tiên có 195 tập và phát sóng từ tháng 10 năm 1981 đến tháng 3 năm 1986. Phim được sản xuất hoạt hình bởi Studio DEEN và Pierrot.

Viz Media đang xuất bản Urusei Yatsura manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Trong trò chơi đuổi bắt có tỷ lệ cược cao, Ataru phải chạm vào sừng của Lum sau mười ngày nữa—nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Việc Lum có thể bay không khiến công việc của Ataru dễ dàng hơn chút nào. Hóa ra, trò chơi đuổi bắt chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh quạ gợi cảm Kurama!

Nguồn: Trang web chính thức©Rumiko Takahashi, Shogakukan / Ủy ban sản xuất phim hoạt hình “Urusei Yatsura”

Low Tide in Twilight chap 84 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Anime Cherry Magic thông báo ra rạp

Next article

You may also like

More in Anime