Tin Tức

The Boy and the Heron của Miyazaki sắp ra rạp Ấn Độ

0

Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1 năm 2024, tài khoản Instagram chính thức của công ty phân phối phim Encore Films có trụ sở tại Singapore đã xác nhận rằng họ sẽ đưa The Boy and the Heron của Hayao Miyazaki đến Ấn Độ. Mặc dù bộ phim đã được phát hành trên toàn thế giới ở khoảng 55 quốc gia nhưng nó vẫn chưa được phát hành ở Ấn Độ.

The Boy and the Heron của Hayao Miyazaki kể về câu chuyện của Mahito Maki khi anh cố gắng đối mặt với cái chết của mẹ mình. Trong thời gian này, anh thường xuyên bị làm phiền bởi một con diệc xám, người thông báo với anh rằng anh có thể cứu mẹ mình bằng cách mạo hiểm vào một tòa tháp bí ẩn. Trong khi Mahito chọn cách tránh xa tòa tháp, sự biến mất đột ngột của Natuko đang mang thai buộc anh phải đuổi theo cô trong tòa tháp.

Encore Films đảm bảo với người hâm mộ về việc phát hành The Boy and the Heron’s ở Ấn Độ

Encore Films xác nhận sẽ mang phim Miyazaki đến Ấn Độ (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 1 năm 2024, công ty phân phối phim Encore Films có trụ sở tại Singapore đã xác nhận rằng họ sẽ đưa The Boy and the Heron của Hayao Miyazaki tới các rạp chiếu phim Ấn Độ.

Công ty không trực tiếp công bố điều tương tự nhưng đã xác nhận điều đó bằng cách trả lời một bình luận. Tài khoản mạng xã hội này đã đăng thông tin chi tiết về buổi ra mắt phim Spy X Family Code: White tại Singapore.

Himi trong phim anime (Hình ảnh qua Studio Ghibli)

Trong phần bình luận, một người hâm mộ anime @sohaib_mohd_20 đã yêu cầu Encore Films mang Spy X Family Code: White và The Boy and the Heron của Hayao Miyazaki đến Ấn Độ. Điều đáng ngạc nhiên là Encore Films đã phản hồi lại bình luận này, xác nhận rằng họ có ý định đưa phim đến Ấn Độ.

Phản hồi của công ty cho biết:

“vâng, chúng tôi sẽ mang The Boy And The Heron đến Ấn Độ. Giữ nguyên!”

Cùng với đó, Encore Films xác nhận rằng họ sẽ mang bộ phim Hayao Miyazaki đến Ấn Độ. Tuy nhiên, công ty phân phối vẫn chưa công bố thời điểm phát hành hoặc xác nhận sự xuất hiện của bộ phim thông qua một bài đăng thông báo.

Khi nào phim Miyazaki sẽ được phát hành ở Ấn Độ?

Con diệc xám trong phim hoạt hình (Hình ảnh qua Studio Ghibli)

Như đã nói ở trên, Encore Films vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức xung quanh bộ phim Hayao Miyazaki. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi bộ phim anime sẽ được ra mắt tại các rạp Ấn Độ trong vài tháng nữa. Hiện tại, phim đã được công chiếu tại hơn 50 quốc gia và dự kiến ​​ra mắt tại Đan Mạch và Brazil vào tháng 2 năm 2024.

Do đó, cả Encore Films đều chưa công bố xác nhận chính thức về việc ra mắt phim cũng như thời điểm phát hành, người hâm mộ không nên mong đợi phim sẽ được phát hành ở Ấn Độ trước tháng 3 năm 2024.

Frieren: Beyond Journey’s End có đoạn giới thiệu mới trước cốt truyện của kỳ thi thứ hai

Previous article

Anime Girls Band Cry hé lộ buổi ra mắt ngày 5 tháng 4 trong Trailer mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức