Tin Tức

Sakamoto Days chap 140: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu, đếm ngược, v.v.

0

Sakamoto Days chap 140 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ có thể đọc số này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+.

Ở chap trước của Những ngày của Sakamoto, cuộc chiến kéo dài giữa Kamihate và Heisuke cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết và Sakamoto đã thành công lấy được tấm vé tham dự cuộc triển lãm của sát thủ.

Mặt khác, một trong những thuộc hạ của Slur đang di chuyển, liên lạc với một giám đốc điều hành của JAA. Trong Những ngày Sakamoto chap 140, trọng tâm có thể chuyển trở lại việc ngăn chặn cuộc tắm máu sắp xảy ra tại bảo tàng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Những Ngày Sakamoto chap 140 có thể cho thấy kế hoạch của Sakamoto nhằm ngăn chặn một cuộc tắm máu tại triển lãm sát thủ

Ngày giờ phát hành Sakamoto Days chap 140

Heisuke (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Sakamoto Days của Yuto Suzuki nổi bật là một trong những manga hành động hay nhất hiện đang được xuất bản. Chap 140 của Sakamoto Days sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương – 8 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung – 10 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ mùa hè của Anh – 4 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ mùa hè Trung Âu- 5 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ Philippine – 11 giờ tối, Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc – 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023

Tóm tắt nhanh Sakamoto Days chap 139

Sakamoto (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Ở chap trước, Kamihate bắt đầu hoảng sợ khi Heisuke thoáng nhìn thấy khuôn mặt của anh, khiến anh có ý định kết liễu cuộc đời mình. Kamihate đã kiên trì cách ly trong nhiều năm trước khi xảy ra sự việc này.

Tuy nhiên, trong một diễn biến bất ngờ, Kamihate đã cân nhắc khả năng xây dựng tình bạn và mời Heisuke đi chơi cùng mình. Heisuke từ chối lời cầu hôn vì anh có kế hoạch dành cả ngày với nhóm của Sakamoto.

Lúc này Sakamoto bước vào hiện trường và thông báo với Kamihate rằng anh không quan tâm đến việc đánh cắp hồ sơ của mình. Sự thờ ơ này khiến Kamihate cảm thấy khó chịu. Nhưng trước khi rời đi, anh ta đưa cho họ tấm vé tham dự buổi triển lãm sát thủ tại bảo tàng.

Erio Muto và các vệ sĩ của anh ấy (Ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Chap sau đó chuyển sang Giám đốc điều hành JAA Erio Muto, người đang khoe khoang về khả năng loại bỏ mọi người một cách dễ dàng. Anh ta đã giết một trong những cộng sự của mình chỉ để chứng minh quan điểm của mình. Ông cũng tuyên bố mong muốn được thay thế Asaki làm Chủ tịch tiếp theo của JAA.

Haruma, một trong những cấp dưới của Slur, đã có một pha tấn công ấn tượng vào thời điểm đó và hạ gục cả hai vệ sĩ của Muto bằng một cú ném bóng. Sau khi chứng kiến ​​cảnh tượng này, Muto đã đồng ý đi cùng Haruma đến gặp Slur mà không hề do dự.

Những gì mong đợi từ chap 140 Sakamoto Days sắp tới?

Haruma (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap 140 của Những ngày Sakamoto, hy vọng độc giả sẽ tìm hiểu được cách Slur lên kế hoạch tham gia cuộc triển lãm của sát thủ. Có lẽ hắn đã liên lạc với Ban điều hành JAA để hỗ trợ đột nhập vào bảo tàng và nghĩ ra chiến lược ám sát Asaki.

Trong chap tiếp theo, độc giả cũng có thể tìm hiểu xem Sakamoto lên kế hoạch ngăn chặn cả băng đảng của JAA và Slur như thế nào. Tuy nhiên, không có điều nào trong số này được xác nhận vì vẫn chưa có phần tiết lộ.

Your Talent is Mine Chapter 64 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Previous article

The World After The Fall Chapter 97 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức