Tin Tức

Manga Black Clover sẽ lên trang bìa vào tháng 12 năm 2023 Jump Giga

0

Sau khi manga Black Clover bị loại khỏi tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi chap tiếp theo được phát hành. Đó là khi tạp chí Jump GIGA số mùa thu thông báo rằng Black Clover sẽ có trang bìa và trang màu trải đôi cùng với chap tiếp theo của bộ truyện trên số mùa đông của Jump GIGA.

Manga Black Clover của Yuki Tabata kể về câu chuyện của Asta, một cậu bé sống ở làng Hage của Vương quốc Clover. Trong khi tất cả mọi người trong truyện đều sở hữu phép thuật, Asta là một ngoại lệ không có phép thuật. Tuy nhiên, anh vẫn muốn trở thành Vua pháp sư và bắt đầu cuộc hành trình của mình sau khi có được cuốn ma đạo thư cỏ ba lá bí ẩn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga Black Clover.

Số tiếp theo của manga Black Clover sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2023

Sau khi phát hành số mùa thu của tạp chí Jump GIGA, những tài khoản spoiler đáng tin cậy trên X đã tiết lộ rằng tạp chí đã công bố một vài thông tin cập nhật về manga Black Clover. Như đã thông báo trước đó, chap tiếp theo của manga sẽ được đăng trên tạp chí Jump GIGA số mùa đông vào cuối tháng 12 năm 2023.

Theo mô tả, người hâm mộ sẽ có thể đọc phần tiếp theo của câu chuyện từ Weekly Shonen Jump số 38, số tạp chí đăng manga của Yuki Tabata lần cuối. Như vậy, phiên bản tiếp theo của bộ truyện đã được xác nhận.

Asta chiến đấu với Lucius Zogratis như trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Về vấn đề này, tạp chí Jimp GIGA đã thông báo rằng số Mùa đông của tạp chí sẽ có trang bìa và trang bìa hai màu ở giữa có hình bộ truyện. Hiện chưa có gì khác được xác nhận.

Người hâm mộ rất mong chờ được biết chap sắp tới sẽ kéo dài bao lâu. Trong khi tạp chí không tiết lộ điều tương tự. Dựa trên kinh nghiệm làm việc với tạp chí Jump GIGA trước đây, dự kiến ​​chap 369 sắp tới có thể dài khoảng 50 trang.

Những gì mong đợi từ Black Clover chap 369?

Asta và Yuno trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Chap trước của loạt phim đã chứng kiến ​​​​Asta và Black Bulls đến thủ đô của Vương quốc Cỏ ba lá. Sau đó, Asta hợp tác với Yuno Grinberryall để chiến đấu với Lucius Zogratis. Trong khi đó, Ichika Yami hợp tác với Nacht Faust để chiến đấu với Morgen Faust và bảo vệ Yami Sukehiro.

Do đó, chap sắp tới có thể sẽ bắt đầu với việc Asta và Yuno hợp tác để chiến đấu với Lucius. Lucius muốn loại bỏ Asta ngay cả trước khi anh ta bắt đầu cuộc tấn công của mình. Vì vậy, rất có thể Lucius sẽ đấu tranh chống lại Asta. Tuy nhiên, anh ta sẽ có thể quay trở lại cuộc chiến. Ngoài ra, manga có thể tập trung vào các trận chiến khác, bao gồm Noelle, Mereoleona, Ichika và những người khác.

Anime Pluto hiện đang phát trực tuyến trên Netflix

Previous article

Webtoon thứ 1 được hãng phim hoạt hình Hàn Quốc công bố chuyển thể thành hoạt hình

Next article

You may also like

More in Tin Tức