Tin Tức

Sakamoto Days chap 150: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu và hơn thế nữa

0

Sakamoto Days chap 150 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 6 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ có thể đọc số này trên trang web chính thức của Viz Media, dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+.

Trong chap trước của Sakamoto Days, Asaki một lần nữa được miêu tả là người hành động theo ý muốn của mình mà không quan tâm đến người khác. Mặc dù cuối cùng anh đã bị thuyết phục hợp tác với những sát thủ được giao nhiệm vụ bảo vệ anh nhưng tính mạng của anh vẫn đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Vẫn còn phải xem liệu Order có thể đối đầu với băng đảng của Slur trong chap 150 của Sakamoto Days hay không.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Thời gian phát hành chap 150 của Sakamoto Days

Uzuki được thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Sakamoto Days của Yuto Suzuki nổi bật là một trong những manga hành động hay nhất của Shonen Jump hiện đang được xuất bản. Chap 150 Sakamoto Days sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành theo lịch trình sau:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ Thái Bình Dương 7 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 5 tháng 1 năm 2024 Giờ trung tâm 9 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 5 tháng 1 năm 2024 Giờ miền Đông 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 5 tháng 1 năm 2024 Giờ trung bình Greenwich 3 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 5 tháng 1, Giờ Trung Âu 2024 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 5 tháng 1 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 8:30 tối, Chủ nhật, ngày 5 tháng 1 năm 2024 Giờ Philippine 11 giờ tối, Chủ nhật, ngày 5 tháng 1 năm 2024 Giờ chuẩn Nhật Bản 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 6 tháng 1 năm 2024 Giờ miền Trung Úc 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 6 tháng 1 năm 2024

Tóm tắt chap 149 Những Ngày Sakamoto

Samejima được thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Chap trước bắt đầu với Samejima, Đội trưởng của Lực lượng Phòng vệ Đặc biệt, người phát hiện ra rằng một cô gái nhỏ và một người đàn ông to lớn đã tiêu diệt toàn bộ sát thủ trên tầng hai. Nhận thấy tình thế cấp bách, anh quyết định tự mình giải quyết vấn đề. Mặt khác, Shin lại cảm thấy nhẹ nhõm khi nhận ra người đàn ông to lớn đó chính là Sakamoto.

Natsuki nói với Shin rằng anh ấy muốn trở nên vô hình và trốn thoát. Tuy nhiên, anh ấy bối rối vì nỗ lực giao tiếp thần giao cách cảm với Shin đã thất bại. Shin nhận thấy nơi này đã trở nên yên tĩnh lạ thường.

Trong khi đó, Asaki, người bị làm phiền bởi tiếng ồn do những kẻ đột nhập cố giết mình, đã mất hứng thú với bảo tàng và quyết định rời đi. Các nhân viên bảo tàng và Muto cố gắng thuyết phục anh ta ở lại, cho rằng việc mở cổng sẽ khiến dân thường hoảng sợ. Có thông tin tiết lộ rằng Muto đang tuân theo mệnh lệnh của Slur để giữ Asaki ở lại bảo tàng càng lâu càng tốt.

Asaki được thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Nagumo nói với Asaki về bộ sưu tập đặc biệt của bảo tàng, bộ sưu tập thường không được trưng bày cho công chúng. Những món đồ này được cất giữ ở khu vực chống thiên tai, nơi cũng có thể coi là nơi an toàn cho Asaki. Asaki thích ý tưởng này.

Nagumo đã đoán đúng rằng Muto đang làm việc cho Slur nhưng lại quyết định dùng Asaki làm mồi nhử vì biết rằng Slur và đồng bọn sẽ đến.

Đúng lúc này, Haruma, Kumanomi và Gaku từ một chiếc trực thăng của TV lao xuống, phá hủy nó và xông vào bảo tàng. Họ nhanh chóng hạ gục một số sát thủ, bao gồm cả Samejima, khi mỗi người đi theo con đường riêng của mình. Chap này kết thúc với việc Nagumo chuẩn bị đối mặt với Gaku.

Điều gì sẽ xảy ra ở chap 150 Sakamoto Days sắp tới?

Nagumo được thấy trong Sakamoto Days (Hình ảnh qua Yuto Suzuki/Shueisha)

Trong chap 150 của Sakamoto Days, rõ ràng là trận chiến thực sự tại bảo tàng cuối cùng cũng sắp diễn ra. Mafuyu và Toramaru, với những quả bom được gài trong người, đã được cử đi nhằm đánh lạc hướng để cho phép Băng đảng của Slur chuẩn bị cho cuộc tấn công thực sự.

Chap sắp tới hứa hẹn sẽ đầy hành động, khi Nagumo sẵn sàng đối đầu với Gaku. Tuy nhiên, độc giả không chắc chắn về động thái tiếp theo của Sakamoto. Ban đầu, mục tiêu của anh là ngăn chặn nhóm Slur thực hiện một vụ thảm sát, nhưng giờ anh cũng có trách nhiệm hộ tống Toramaru ra khỏi bảo tàng một cách an toàn.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen mất trí khi Yuta Okkotsu trở lại trong đêm chung kết mùa 2

Previous article

Anime 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn có manga không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức