Tin Tức

Anime 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn có manga không? Giải thích

0

Anime 100 bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn đã gây bão trên mạng, nổi lên như một trong những bộ anime thành công nhất của mùa Thu 2023. Với sự hài hước và các nhân vật thú vị, anime đã khiến trái tim người hâm mộ rung động.

Với việc bộ anime lãng mạn-com này đã tạo ra tiếng vang lớn trên mạng như thế nào, người hâm mộ muốn biết liệu nó có manga hay không. Họ sẽ rất vui khi biết rằng anime 100 bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn dựa trên bộ truyện tranh của Rikito Nakamura và Yukiko Nozawa.

Anime đã chuyển thể một cách trung thực các sự kiện trong manga và đưa các nhân vật mang tính biểu tượng vào cuộc sống. Điều thú vị là bộ truyện tranh của Rikito-san và Yukiko-san vẫn đang tiếp tục; như vậy, người hâm mộ có thể chuyển sang đọc bộ truyện tranh.

Manga của anime 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn được đăng trên Weekly Young Jump

Những người đam mê anime yêu thích anime 100 bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn có thể muốn biết rằng bộ truyện này dựa trên bộ truyện tranh lãng mạn cùng tên của tác giả Rikito Nakamura và họa sĩ minh họa Yukiko Nozawa.

Điều thú vị là bộ truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 12 năm 2019. Tính đến thời điểm viết bài này, bộ truyện tranh lãng mạn-com đã xuất bản 160 chap và phát hành 16 tập Tankobon. Nó vẫn chưa được công bố khi nào tập tiếp theo sẽ đến.

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Đáng chú ý, Seven Seas Entertainment đã giành được quyền xuất bản bộ truyện tranh The 100 Girlfriends WhoReal,Real,Real,Really,Really Love You ở Bắc Mỹ bằng tiếng Anh. Cho đến nay, tám tập đã được xuất bản bằng tiếng Anh, với tập thứ chín dự kiến ​​được phát hành vào ngày 12 tháng 3 năm 2024.

Những người hâm mộ muốn đọc truyện tranh bằng tiếng Anh có thể làm như vậy sau khi mua nó ở phiên bản kỹ thuật số hoặc bìa mềm từ Amazon, Flipkart, Barnes & Noble và các nền tảng kỹ thuật số khác. Hơn nữa, các hiệu sách địa phương cũng có thể bán truyện tranh 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn.

Khám phá cốt truyện của anime 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, cốt truyện thú vị của anime đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đối với bộ truyện. Do đó, một số người hâm mộ đã quyết định chuyển sang manga trong khi chờ Phần 2 ra mắt.

Anime kể về câu chuyện của Rentaro Aijo, một cậu bé có tất cả những phẩm chất thú vị mà cậu có thể hy vọng. Tuy nhiên, không ai trong số đó giúp anh tìm được tình yêu của đời mình. Tệ hơn nữa, anh nhận được lời từ chối thứ một trăm vào ngày tốt nghiệp cấp hai.

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Chán nản, Rentarou đến một ngôi đền tình yêu và mong muốn cuối cùng cũng có được một người bạn gái trong cuộc sống trung học của mình. Đúng lúc đó, vị thần của ngôi đền xuất hiện và nói với anh rằng anh sẽ gặp tổng cộng hàng trăm người bạn tâm giao ở trường trung học của mình.

Mặc dù Rentarou không tin vào lời Chúa nhưng anh nhận ra sự thật khi gặp hai người bạn tâm giao của mình, Karane Inda và Hakari Hanazono, tại trường trung học của mình, cả hai đều thú nhận tình cảm của mình với anh.

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Rentarou quay trở lại ngôi đền để gặp Chúa, người sau đó thông báo với anh rằng nếu anh từ chối những người bạn tâm giao của mình, họ sẽ chết. Vì vậy, nhân vật chính không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận những cuộc gặp gỡ định mệnh của mình và dấn thân vào một cuộc hành trình thú vị.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Sakamoto Days chap 150: Ngày phát hành, điều gì sẽ xảy ra, đọc ở đâu và hơn thế nữa

Previous article

Kimi ni Todoke có video tóm tắt trước mùa 3

Next article

You may also like

More in Tin Tức