Anime

Kimi ni Todoke có video tóm tắt trước mùa 3

0

Kimi ni Todoke: Từ anh đến em người hâm mộ có thể ôn lại ký ức của họ về hai mùa đầu tiên bằng một video tóm tắt đặc biệt tập hợp những điểm nổi bật của câu chuyện cho đến nay. Anime sẽ trở lại vào năm 2024, với phần mới của Production IG và hợp đồng phát trực tuyến độc quyền trên toàn thế giới của Netflix. Video được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của Sawako.

Kimi ni Todoke: Từ anh đến em – Điểm nổi bật

Production IG cũng đã sản xuất hoạt hình cho hai mùa đầu tiên của loạt phim hài lãng mạn này, cùng với tất cả các phần đặc biệt của nó. Mùa đầu tiên của anime truyền hình Kimi ni Todoke: From Me to You được công chiếu vào mùa thu năm 2009. Phim dài 25 tập (kết thúc vào năm 2010). Phần tiếp theo dài 12 tập tiếp theo vào năm 2011.

Kimi ni Todoke: Từ anh đến em – Điểm nổi bật (Không có phụ đề)

Anime được dựa trên Kimi ni Todoke: Từ anh đến em manga, được viết và minh họa bởi Karuho Shiina. Manga đã được đăng nhiều kỳ vào Bessatsu Margaret từ năm 2005 đến 2017 và kết thúc sau 123 chương, tập hợp thành 30 tập. Chuyển thể từ light Novel của Kanae Shimokawa (được biết đến nhờ tiểu thuyết hóa Nana series) chạy từ năm 2007 đến năm 2015 dưới nhãn hiệu Cobalt Bunko. Shiina đã vẽ minh họa cho nó. Một câu chuyện ngoại truyện, lấy bối cảnh sau các sự kiện của manga chính, có tựa đề Kimi ni Todoke: Từ anh đến em – Soulmate cũng được đăng nhiều kỳ trên Bessatsu Margaret từ năm 2018 đến năm 2022 và được sưu tập thành ba tập. Một cuốn tiểu thuyết tiền truyện một tập, Kimi ni Todoke: Ashita ni Narebacủa Shimokawa cũng tồn tại: nó được xuất bản khi Shiina đang nghỉ thai sản và tạm dừng manga vào năm Bessatsu Margaret.

Viz Media đã cấp phép cho manga và mô tả cốt truyện như sau:Sawako Kuronuma là nữ anh hùng hoàn hảo…cho một bộ phim kinh dị. Với những điểm tương đồng nổi bật với một nhân vật trong phim đầy ám ảnh – mái tóc đen tuyền, nụ cười nham hiểm và thái độ im lặng – cô bị những người xung quanh gọi nhầm là Sadako. Nhưng đằng sau vẻ ngoài đáng sợ của cô là một thiếu niên rất bị hiểu lầm. Quá nhút nhát để hòa nhập, tất cả những gì cô ấy muốn làm là kết bạn. Nhưng khi chàng trai nổi tiếng nhất lớp kết bạn với cô ấy, cô ấy chắc chắn sẽ kiếm được nhiều hơn thế – cô ấy cũng sắp có một số kẻ thù!

Nguồn: Netflix Twitter© Karuho Shiina / SHUEISHA © DNDP, VAP, Shueisha, Production IG

Anime 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn có manga không? Giải thích

Previous article

Uub sẽ có mặt trong Dragon Ball Daima chứ? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime