Tin Tức

Uub sẽ có mặt trong Dragon Ball Daima chứ? Đã khám phá

0

Dragon Ball Daima, bộ anime spin-off rất được mong đợi của Akira Toriyama, đã thu hút được sự quan tâm của những tín đồ Dragon Ball trên toàn cầu. Với buổi ra mắt của chap mới này sắp ra mắt, nhiều người hâm mộ đang suy đoán liệu Uub, một nhân vật được giới thiệu ở phần kết của Dragon Ball Z, có xuất hiện trong Dragon Ball Daima hay không.

Với sức mạnh to lớn bắt nguồn từ ác quỷ Buu, sự tham gia của Uub có thể làm rung chuyển câu chuyện theo những cách ly kỳ nhưng chưa được biết đến. Người hâm mộ sẽ phải hồi hộp chờ đợi xem liệu nhân vật từ thời xa xưa này có quay trở lại để đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn và hỗ trợ Goku trong những hành trình chưa từng có hay không.

Dragon Ball Daima: Sự không chắc chắn xung quanh sự xuất hiện của Uub trong truyện

Uub xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Mặc dù thông tin chi tiết về câu chuyện vẫn còn khan hiếm nhưng người ta suy đoán rằng Uub có thể không đóng một vai trò nào. Dòng thời gian của loạt phim theo trình tự thời gian rộng hơn của Dragon Ball vẫn chưa được tiết lộ, làm phức tạp thêm những dự đoán về việc anh hùng và nhân vật phản diện nào có thể xuất hiện. Điều đáng chú ý là việc Uub không tham gia vào Super không xác nhận việc anh ấy được đưa vào hay loại trừ khỏi Daima. Khi chi tiết cụ thể về cốt truyện xuất hiện, người hâm mộ có thể hiểu rõ hơn về khả năng tham gia của Uub vào các cuộc phiêu lưu sắp tới.

Dragon Ball Daima xảy ra sau khi các sự kiện trong Dragon Ball Super kết thúc. Tuy nhiên, dòng thời gian và diễn biến chính xác của loạt phim mới này vẫn chưa được tiết lộ. Do thiếu thông tin nên thật khó để biết liệu Uub có đóng vai nào trong loạt phim sắp tới hay không. Cốt truyện phụ có thể điều tra những âm mưu mới và giới thiệu những anh hùng độc đáo, có khả năng hướng sự chú ý khỏi Uub.

Sự vắng mặt của Uub trong Dragon Ball Super

Ảnh chụp màn hình từ anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trong khi một số người hâm mộ cho rằng việc Uub không xuất hiện trong Dragon Ball Super làm giảm cơ hội ra mắt của anh ấy trong Dragon Ball Daima, thì điều quan trọng là phải nhớ lại trọng tâm của Dragon Ball Super. Câu chuyện tiếp nối các sự kiện ngay sau thất bại của Kid Buu, nhấn mạnh đến trận chiến của Goku với Thần hủy diệt Beerus. Câu chuyện của Dragon Ball Super không khám phá sự phát triển của nhân vật Uub hoặc xem xét anh ấy có thể đã đóng góp như thế nào.

Dragon Ball Super nhằm mục đích tiếp tục câu chuyện ngay sau Kid Buu, làm nổi bật cuộc xung đột của Beerus. Cốt truyện đơn giản này không còn chỗ để tìm hiểu xem Uub sẽ trở thành ai hoặc anh ấy có thể cung cấp những kỹ năng gì. Vì vậy, người hâm mộ không thể coi việc anh không có vai trò trong Dragon Ball Super là bằng chứng cho thấy anh sẽ không có vai trò gì nếu câu chuyện tiến xa hơn.

Tất cả những gì chúng ta biết về Dragon Ball Daima

Hình ảnh xem trước của Dragon Ball Daima (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tại New York Comic Con 2023, các quan chức đã thông báo rằng Dragon Ball Daima sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Bộ anime sẽ bao gồm 20 tập ở cả bản âm thanh tiếng Nhật với phụ đề và phiên bản lồng tiếng Anh, sẽ được phát hành đồng thời không chậm trễ.

Quá trình sản xuất đã bắt đầu và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 5 năm 2024. Người sáng tạo ban đầu của Dragon Ball, Akira Toriyama, sẽ tích cực tham gia vào việc đưa bộ truyện này vào cuộc sống thông qua những đóng góp sáng tạo đáng kể trong quá trình phát triển.

Loạt phim hoạt hình sắp ra mắt này có sự góp mặt của Goku và các nhân vật được yêu thích khác trong loạt phim Dragon Ball hứa hẹn những cuộc phiêu lưu mới thú vị sắp tới. Người xem háo hức chờ đợi thêm thông tin chi tiết về phần tiếp theo của câu chuyện mang tính biểu tượng. Những rò rỉ được tiết lộ gần đây đã cung cấp một số thông tin cụ thể được người hâm mộ mong đợi, chẳng hạn như thời gian phát hành dự kiến ​​và số tập dự kiến.

Suy nghĩ cuối cùng

Goku và Vegeta thời trẻ (Hình ảnh qua Toei Animation)

Sự không chắc chắn xung quanh sự xuất hiện của Uub trong Dragon Ball Daima. Mặc dù có vẻ như không thể xảy ra việc Uub sẽ xuất hiện trong bộ truyện, nhưng với lượng thông tin hạn chế mà chúng tôi có, chúng tôi không thể loại bỏ hoàn toàn khả năng này.

Dòng thời gian và nội dung của Dragon Ball Daima trong Dragon Ball vẫn chưa được tiết lộ, làm phức tạp thêm dự đoán về nhân vật nào sẽ tham gia. Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của loạt phim sắp ra mắt này, chỉ có thời gian mới biết được liệu Uub có đóng vai trò nào trong chap mới thú vị này hay không.

Kimi ni Todoke có video tóm tắt trước mùa 3

Previous article

Delicious in Dungeon hé lộ tập 1 Preview

Next article

You may also like

More in Tin Tức