Tin Tức

Anime The Witch and the Beast tiết lộ hình ảnh chủ đạo trước khi ra mắt vào năm 2024

0

Nhóm chính thức của anime The Witch and the Beast đã công bố hình ảnh chủ đạo mới vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ trưa JST trên X (trước đây gọi là Twitter). Mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ nhưng bộ phim chuyển thể từ anime này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024, theo các báo cáo chính thức.

Được viết và minh họa bởi Kousuke Satake, The Witch and the Beast là một bộ manga nổi tiếng vẫn chưa kết thúc. Hiện tại nó đang bị gián đoạn do tình trạng sức khỏe của tác giả manga ngày càng giảm sút. Manga này được đăng lần đầu trên tạp chí Young Magazine Third vào năm 2017 trước khi chuyển sang tạp chí Monthly Young Magazine vào năm 2021.

Chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn hình ảnh chủ đạo mới cũng như các chi tiết quan trọng khác xung quanh bộ phim chuyển thể anime sắp tới.

Tóm tắt hình ảnh, dàn diễn viên, nhân sự và cốt truyện mới của Phù thủy và Quái vật

Hình ảnh chính

Như đã nêu trước đó, hình ảnh chính đã được tải lên X, giúp cư dân mạng hiểu rõ hơn về phong cách nghệ thuật mà anime chuyển thể sẽ tuân theo. Trong hình ảnh chính, chúng ta có thể thấy hai nhân vật được khắc họa ở chính giữa hình minh họa. Hai nhân vật này sẽ nhận được phần lớn thời lượng xuất hiện trên màn ảnh.

Ở bên trái, chúng ta có Ashaf, người được biết đến với phong thái điềm tĩnh. Dựa trên manga Witch and the Beast, anh ấy cực kỳ lịch sự và thể hiện những đặc điểm của một quý ông.

Ở bên phải, chúng ta có Guideau, người có bản chất hung hãn hơn rất nhiều. Cô và Ashaf bị nguyền rủa bởi một phù thủy tự xưng là anh hùng của một thị trấn. Dựa trên kiến ​​trúc của tòa nhà được thể hiện trong key visual mới, bộ anime chuyển thể dường như lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 18 hoặc đầu thế kỷ 19.

Dàn diễn viên

Theo thông báo, Guideau sẽ do Yo Taichi thủ vai, Ashaf sẽ do Toshiyuki Morikawa lồng tiếng, còn Ione và Mary sẽ lần lượt do Yoko Hikasa và Noriko Shibasaki lồng tiếng. Tương tự như vậy, Kiera Haines sẽ được lồng tiếng bởi Junko Minagawa và Hidenobu Kiuchi sẽ lồng tiếng cho Reuben Cole, Atsushi Takasaka và Takuma Terashima cũng sẽ lồng tiếng cho Shulk và Loran.

Nhân viên

Vẫn từ bản chuyển thể anime có Ashaf và Guideau (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama)

The Witch and the Beast sẽ do Takayui Hamana đạo diễn. Anh ấy là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp anime và đã thực hiện nhiều dự án, bao gồm Psycho-Pass, Kuroko’s Basketball và The Seven Deadly Sins: Cursed by Light.

Thiết kế nhân vật cho anime chuyển thể sẽ do Hiroya Iijima đảm nhận. Anh ấy đã từng thiết kế nhân vật cho các chap trình như Afro Samurai, Bizarre Cage, Isaku và Chronos Ruler, cùng một số chap trình khác. Xưởng hoạt hình chịu trách nhiệm sản xuất anime là Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama, nơi đã thực hiện các chap trình như New Gate và Starlight Promise.

Xem phim Phù thủy và quái vật ở đâu

Thông báo mới nhất tiết lộ hình ảnh chủ đạo cũng đề cập rằng người hâm mộ ở Nhật Bản có thể xem chap trình phát sóng trên TBS/BS11. Người hâm mộ quốc tế có thể xem bản chuyển thể anime trên Crunchyroll. Điều đáng chú ý là luồng này sẽ không được cung cấp miễn phí trên nền tảng nói trên. Người xem sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của Crunchyroll để xem các tập mới nhất.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần Chap 37 Ngày phát hành: Đọc chap sắp tới ở đâu?

Previous article

Demonic Evolution Chap 36 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức