Anime

Frieren: Beyond Journey’s End chọn Yuichi Nakamura vào vai Sein

0

Frieren: Beyond Journey’s End Anime truyền hình đã thông báo vào thứ Ba rằng diễn viên lồng tiếng Yuichi Nakamura sẽ tham gia bộ phim với vai Sein, một linh mục sử dụng phép thuật chữa bệnh cao cấp. Anh từng mơ ước trở thành một nhà thám hiểm cùng với người bạn thân nhất của mình, nhưng đã từ bỏ ý định bắt đầu một cuộc hành trình vì những hoàn cảnh nhất định. Mặc dù là linh mục nhưng ông thích uống rượu, hút thuốc và đánh bạc. Nhân vật này sẽ xuất hiện trong tập thứ 13 của bộ phim sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 12.

Frieren: Beyond Journey’s End có sự tham gia của Yuichi Nakamura

Frieren: Beyond Journey’s End Anime truyền hình dựa trên manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) đang hoạt hình với Keiichiro Saito (Đá Bocchi!) với tư cách là đạo diễn, Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) với tư cách là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) là nhà soạn nhạc và Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật.

Yuichi Nakamura là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, người đã lồng tiếng cho các vai diễn nổi tiếng như Satoru Gojo trong phim Kaise Jujutsun, Grey Fullbuster từ Fairy TailHotaro Oreki từ HyukaTomoya Okazaki từ ClannadShigure Sohma từ Giỏ trái câyGuren Ichinose từ Seraph của sự kết thúcBruno Bucciarati từ Những cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo Phần 5và Hawks từ Học viện anh hùng của tôi.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 13

Previous article

Rurouni Kenshin (2023) Tập 22 Preview Saito Hajime

Next article

You may also like

More in Anime