Tin Tức

Oshi no Ko Chap 142 hé lộ mối quan hệ chưa được thực hiện giữa Gorou và Sarina

0

Với việc phát hành chap 142 của Oshi no Ko, bộ manga tập trung vào các sự kiện trước cảnh hôn nhau của Aqua và Ruby trong vai Hikaru và Ai. Trong khi Aqua miễn cưỡng làm điều đó thì Ruby và phần lớn đồng nghiệp của anh lại kiên quyết yêu cầu Aqua và Ruby giữ khung cảnh càng gần với thực tế càng tốt.

Chap trước của manga ám chỉ về quá khứ của Airi Himekawa và cách ngành công nghiệp giải trí sử dụng phụ nữ vào các tụ điểm ban đêm. Ngoài ra, manga còn ám chỉ đến cảnh hôn nhau không thể tránh khỏi của Ruby và Aqua trong vai Ai và Hikaru Kamiki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Oshi no Ko.

Oshi no Ko chap 142: Ruby đề nghị Aqua diễn cảnh gây tranh cãi với cô ấy

Ruby Hoshino trong Oshi no Ko chap 142 (Image via Shueisha)

Oshi no Ko chap 142, có tựa đề Trách nhiệm, mở đầu với Kana Arima, Mem-Cho và Miyako Saitou thảo luận về cảnh hôn sắp tới giữa hai chị em Ruby và Aqua. Trong khi Miyako và Kana phản đối thì Mem-Cho tin rằng nó có thể giúp phim bán được nhiều hơn.

Cùng với đó, Mem-Cho tiết lộ rằng Ruby có vẻ khá hào hứng với cảnh này mặc dù nói rằng cô ấy bị ép phải tham gia. Cùng với đó, manga tiết lộ rằng không phải Aqua là người viết cảnh hôn nhau của Ai và Hikaru mà là Yoriko Kichijouji và Abiko Samejima.

Yoriko và Abiko trong Oshi no Ko chap 142 (Image via Shueisha)

Aqua dường như đã từng đến gặp hai tác giả manga trước đây để xin lời khuyên của họ. Mặc dù họ thích cách sử dụng ngôn ngữ của Aqua nhưng họ không thấy kịch bản đủ thú vị. Vì vậy, họ đã cải tiến câu chuyện, đặc biệt là chuyện tình lãng mạn giữa Ai và Hikaru. Họ là những người chịu trách nhiệm khiến tất cả các cảnh của Ai và Hikaru đều giống như phim hài lãng mạn.

Trong thời gian này, Aqua thậm chí còn yêu cầu hai tác giả manga giới hạn cảnh hôn ở mức hôn má. Nhưng Yoriko và Abiko từ chối yêu cầu. Theo họ, nếu Aqua viết câu chuyện, anh ấy không có quyền tạo vùng an toàn cho mình. Với tư cách là người viết, nhiệm vụ của anh ấy là phải chịu trách nhiệm về mỗi bức thư mình viết.

Ruby Hoshino trong Oshi no Ko chap 142 (Image via Shueisha)

Oshi no Ko chap 142 sau đó chuyển sang hiện tại khi Aqua đang than thở về trách nhiệm của mình với tư cách là người viết kịch bản cho bộ phim. Ngay sau đó, Ruby nghe thấy Aqua lẩm bẩm về “trách nhiệm”. Do đó, cô nhắc Aqua rằng anh sẽ là người chịu trách nhiệm cho nụ hôn đầu tiên của cô.

Aqua rõ ràng là miễn cưỡng thực hiện cảnh đó. Đó là lúc Ruby đưa ra cho Aqua một kịch bản có thể giúp anh hôn cô. Cô ấy yêu cầu Aqua hãy tưởng tượng cô ấy là hiện thân trước đây của cô ấy là Sarina Tendouji, trong khi cô ấy sẽ tưởng tượng Aqua là chuyển sinh trước đây của anh ấy Gorou Amamiya.

Gorou và Sarina trong Oshi no Ko chap 142 (Image via Shueisha)

Cô ấy thậm chí còn đặt ra kịch bản là Sarina sẽ khỏi bệnh một cách thần kỳ. Mặc dù vậy, cô vẫn đến bệnh viện để gặp Gorou Amamiya. Sau đó, vào ngày cô tròn 18 tuổi, cô đến gặp anh và thổ lộ tình cảm của mình.

Ruby hỏi Aqua liệu anh có thể hôn cô ấy nếu anh tưởng tượng ra điều đó không. Tuy nhiên, Aqua vẫn không chắc liệu mình có thể làm được hay không. Đó là lúc Ruby gợi ý với Aqua rằng họ nên luyện tập cảnh đó trước khi quay phim vào ngày hôm sau.

Manga Oshi no Ko sẽ tạm nghỉ vào tuần tới.

Quá khứ của Sarina bộc lộ nỗi bất an lớn nhất của Ruby

Ai đã làm cho Ai có thai?

Bí mật đằng sau tên của Ruby và Aquamarine Hoshino

Kagurabachi chap 23: Ngày và giờ phát hành, đọc ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Naruto có tha thứ cho tội ác của Obito không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức