Tin Tức

Janhvi Kapoor nhớ lại việc 'parathas và nghe nhạc Nam Ấn Độ' với mẹ Sridevi trong chuyến đi Ý

0

Janhvi Kapoor, người gần đây đã tiết lộ rằng ngôi nhà ở Chennai của người mẹ quá cố Sridevi của cô sẽ có thể tiếp cận được với công chúng, đã kể lại một số kỷ niệm kỳ nghỉ tuyệt vời của gia đình trong một sự kiện. Janhvi tiết lộ rằng khi cô còn nhỏ, cha cô, Boney Kapoor, đã cho các con gái của ông đi du lịch mọi nơi trên thế giới để khi kết hôn, họ có thể nói với chồng rằng họ đã nhìn thấy tất cả.

Janhvi Kapoor nhớ lại việc ăn parathas trên bờ biển Amalfi ở Ý

Trong một sự kiện gần đây, Janhvi cho biết mẹ cô Sridevi “chỉ muốn thư giãn” nhưng cuối cùng lại “có rất nhiều niềm vui” trong chuyến du lịch cùng gia đình. Janhvi kể lại một “chuyến đi đáng nhớ” đến Bờ biển Amalfi ở Ý, nơi mọi thành viên trong gia đình cô, cùng với hai nhân viên của họ, đang đi trên một chiếc xe tải ăn theplas và paranthas. Cô cũng nói thêm rằng cha cô thích đi du lịch với ớt Ấn Độ vì ông thích hương vị này.

Cô ấy nói, “Chính chúng tôi, gia đình Ấn Độ lớn này và chúng tôi có chiếc xe tải này có thể chứa tất cả chúng tôi. Chúng tôi cũng bao gồm đầu bếp của chúng tôi và Ramu, người về mặt kỹ thuật là con trai của bố tôi nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy là bạn thân nhất của bố tôi và chúng tôi phải đi du lịch cùng họ vì anh ấy không đi đâu mà không có xoài và ớt từ Ấn Độ vì ớt bên ngoài Ấn Độ rõ ràng không cay đến thế.”

Janhvi Kapoor nhớ lại việc 'parathas và nghe nhạc Nam Ấn Độ' với mẹ Sridevi trong chuyến đi Ý

Cô ấy nói thêm, “Vào buổi tối, mọi người sẽ ra đường, chơi nhạc, uống rượu nhưng lại xuất hiện một chiếc xe jeep lớn màu đen đang phát nhạc Nam Ấn Độ và có những chiếc plas và parantha trong xe.”

Janhvi Kapoor trên mặt trận công việc

Về mặt công việc, Janhvi Kapoor được nhìn thấy lần cuối trong Bawaal đóng cùng Varun Dhawan và cô ấy cũng đóng vai khách mời trong Shahid Kapoor và Teri Baaton Mein Aisa Uljha Jiya của Shahid Kapoor và Kriti Sanon. Tiếp theo, Kapoor sẽ xuất hiện cùng với Rajkummar Rao trong Ông bà Mahi.

Ngoài ra, cô còn đang thực hiện bộ phim Telugu Devara: Part 1 cùng với Jr NTR và Saif Ali Khan. Kapoor cũng đang đóng vai một sĩ quan IFS ở Ulajh và cô ấy còn có một bộ phim khác, Sunny Sanskaari Ki Tulsi Kumari, với Varun trong chú mèo con của cô ấy.

Ryan Gosling nói rằng anh ấy hối tiếc về cảnh khiêu vũ ở La La Land và muốn làm lại nó: 'Mặc dù mọi người đã nói với tôi…'

Previous article

Và cứ như thế Phần 3: Cốt truyện, Dàn diễn viên ngôi sao và hơn thế nữa; Mọi điều chúng tôi biết cho đến nay

Next article

You may also like

More in Tin Tức