Manga

Công chúa bói toán chap 56 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 56 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Công chúa bói toán sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy Camellia đã gục ngã và tìm thấy Arsian ở đó. Anh hỏi cơ thể cô thế nào và cô có cảm thấy đau không. Cô ấy chưa hoàn toàn bình phục nên tất cả những gì anh có thể làm là giảm đau bằng phép thuật. Camellia hiểu được tình huống này nhưng cô vẫn bối rối không hiểu tại sao mình lại nằm trên đầu gối của Arsian. Nếu bạn cũng đang theo dõi Công chúa bói toán Manhwa và hào hứng với chap 56, chúng tôi sẽ giúp bạn.

A Fortune-Telling Princess chap 56 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Arsian yêu cầu ở lại cô ấy lâu hơn một chút vì cô ấy chưa hoàn toàn bình phục. Cô nhận thấy mình đã được chuyển đến một địa điểm khác vì khung cảnh đã thay đổi. Thái tử yêu cầu đi xuống vì họ phải xem xét tình hình của những người đi xuống. Arsian bế Camellia khi cô ấy cần tiếp tục nhận được phép thuật chữa lành. Camellia rằng cô ấy có thể đi bộ và anh ấy có thể tiếp tục thi triển phép thuật từ bên cạnh.

Arsian trả lời rằng điều đó thuận tiện hơn và cô không cần quan tâm nhiều vì cô là người được giúp đỡ. Con ma báo cho cô biết rằng anh trai của Camellia rất tức giận vì Arsian. Anh trai Ravi của anh đã bị đẩy lùi khi muốn chữa lành cho Camellia. Arsian nói với anh rằng nếu anh có thể làm tốt hơn anh thì anh sẽ giao Camellia.

Ngày và giờ phát hành chap 56 của A Fortune-Telling Princess

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành chap 56 của Manhwa A Fortune-Telling Princess nổi tiếng của Hàn Quốc là ngày 21 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 08:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 05:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 09:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 02:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 08:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Công chúa bói toán chap 56 ở đâu?

Bạn có thể đọc truyện lãng mạn Manhwa Công chúa bói toán chap 56 trên trang Kakao. Một ngày sau cuộc thi săn bắn, đế chế bị đảo lộn. Tin tức về cái chết của cuộc thi săn bắn lan truyền nhanh chóng khắp đế quốc. Ngày hôm sau, Camellia phát hiện có người từ triều đình đã đến tìm cô.

[The Fortune Telling Princess] Bắt đầu đọc tiểu thuyết từ đâu?
byu/SorinBerry inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Bộ phim truyền hình Trung Quốc song song tập 28 và 29 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

The Knight King Who Returned with a God chap 66 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Become The Villain's Family chap 107 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga