Tin Tức

Naruto có tha thứ cho tội ác của Obito không? Đã khám phá

0

Obito Sasuke là một trong những nhân vật được viết hay nhất trong Naruto và các phương tiện truyền thông anime nói chung. Masashi Kishimoto, tác giả của bộ truyện này, giới thiệu cậu là một đứa trẻ vui tính, ham chơi và chỉ muốn tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nhưng anh lại gặp bất hạnh vì một tai nạn bất ngờ và qua đời, chỉ còn lại đồng đội của mình. Sau khi chết, anh được Madara cứu. Obito nhất quyết muốn rời đi vì không muốn bạn bè nghĩ rằng mình đã chết. Trước cái chết của mình ngay khi đến chỗ họ, Rin đã bị Kakashi đâm chết. Điều này khiến anh bị tổn thương tinh thần và anh quyết định gây chiến trên thế giới này vì Rin.

Cha mẹ của Naruto qua đời vì cậu đã giải phóng Cửu Vĩ, khiến Naruto phải chịu đau khổ suốt cuộc đời. Trong suốt bộ truyện, anh ta liên tục cố gắng cản đường Naruto cho đến Đại chiến Ninja lần thứ tư, khi anh ta gia nhập phe của nhân vật chính. Trong cuộc chiến này, anh cũng đã hy sinh bản thân vì tất cả những gì mình đã làm, nhưng liệu nhân vật chính có tha thứ cho tội ác của anh trước khi chết không?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa đựng ý kiến ​​của tác giả.

Khám phá liệu Naruto có tha thứ cho tội ác của Obito hay không

Obito bị đá đè lên như trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

ObitoUchiha là thành viên của Đội Minato cùng với Hatake Kakashi và Nohara Rin. Obito có tình cảm với Rin nhưng lại ngại bày tỏ tình cảm với cô vì sợ bị từ chối. Trong Đại chiến Ninja lần thứ ba, khi đang làm nhiệm vụ, Obito đã bị nghiền nát dưới những tảng đá.

Kakashi và Rin cố gắng đưa anh ra khỏi đó nhưng tất cả đều vô ích. Nhưng khi những tảng đá khác bắt đầu rơi xuống, Minato xuất hiện để cứu Rin và Kakashi. Một lúc sau, Obito tỉnh dậy trong một hang động với một ông già ngồi trước mặt. Ông già nói với anh rằng ông đã cứu anh khỏi cái chết và anh chính là MadaraUchiha, Hồn ma tộc Uchiha.

Madara cho phép anh ta thực hiện kế hoạch cho phép Obito sống dưới tên của mình cho đến khi anh ta được tái sinh sau đó. Obito không thích những gì anh nói và quyết định ra ngoài gặp gỡ đồng đội. Nhưng vì thể chất yếu đuối nên phải mất một thời gian anh mới rời đi. Khi anh chuẩn bị rời đi, Madara nói với anh rằng anh chắc chắn sẽ quay lại.

Vừa đến chỗ đồng đội, anh đã chứng kiến ​​cảnh Rin bị Kakashi đâm. Như anh không hề mong đợi một cảnh tượng như vậy trong những giấc mơ điên rồ nhất của mình. điều này ảnh hưởng đến tinh thần của anh ấy. Sau khi Kakashi rời đi, Obito nổi điên và quay về chỗ Madara. Anh ta chấp nhận thỏa thuận sống với tư cách là Madara Madara và sau đó tuyên bố Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Khi Naruto sắp chào đời, phong ấn của Kushina bị suy yếu vì đứa con của cô cần được sinh ra, Obito nhân cơ hội này xâm chiếm Làng Lá.

Obito được thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Anh ta thả Cửu Vĩ vào làng và gây ra sự tàn phá. Để ngăn chặn anh ta, Minato đã phong ấn một nửa Cửu Vĩ vào bên trong Kushina và nửa còn lại vào Naruto mới sinh của mình.

Khi đang làm vậy, Naruto bị Cửu Vĩ tấn công, nhưng Kushina và Minato đã đến ngăn cản cậu và chết. Obito sau đó đã rời đi sau khi chứng kiến ​​điều này, và trách nhiệm của nhân vật chính được giao cho Hokage đệ tam.

Obito được thấy trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Sau đó, khi Đại chiến Ninja lần thứ tư đang diễn ra, Obito đã nhiều lần vượt qua con đường của nhân vật chính để cảnh báo anh ta đừng dừng cuộc chiến này. Nhưng Naruto vẫn kiên cường và không bao giờ nghe lời anh.

Thật không may, Đại chiến Ninja lần thứ tư đã được tuyên bố và Obito phát hiện ra rằng Madara chỉ lợi dụng anh ta. Vì vậy, anh quyết định gia nhập phe Naruto và sau đó chết trong khi bảo vệ nhân vật chính khỏi Kaguya Otsutsuki. Đây là sự chuộc lỗi của anh ta vì đã giết rất nhiều người trong chiến tranh.

Một tài khoản X cho rằng nhân vật chính không tha thứ cho Obito (Hình ảnh qua X/Twitter)

Vì vậy, câu hỏi liệu Naruto có tha thứ cho mọi tội lỗi của Obito hay không không thể trả lời được vì không có bất kỳ cuộc đối thoại nào giữa các nhân vật này về vấn đề này trong truyện. Khi Nagato giết rất nhiều người trong phần Pain, anh đã được nhân vật chính tha thứ trước khi hồi sinh mọi người.

Trong trường hợp của Obito, nhân vật chính đã không tha thứ cho anh ta vì đã lôi kéo quá nhiều người vào tham vọng ích kỷ của anh ta là tự mình thay đổi thế giới. Nhưng anh có thể tha thứ cho tội lỗi của cậu, giống như Nagato, bởi nguyên tắc sống của Naruto là chấm dứt vòng hận thù bất cứ khi nào có thể. Sau đó anh ấy gọi Obito là ‘ngầu’, điều mà nhân vật chính không bao giờ có thể gọi là người mà anh ấy từng có ác cảm.

Tại sao Naruto gọi Obito là chàng trai ngầu nhất? Giải thích

Tại sao Obito lại giả làm Madara Madara? Giải thích

Tại sao Obito lại hành động khác với Tobi? Giải thích

Obito Obito có phải là con trai của Madara Madara không?

Obito có thị lực kém?

Oshi no Ko Chap 142 hé lộ mối quan hệ chưa được thực hiện giữa Gorou và Sarina

Previous article

Tác giả Death Note tái tạo lại Gohan và Piccolo cho dự án Dragon Ball Super Gallery

Next article

You may also like

More in Tin Tức