Tin Tức

Kagurabachi chap 23: Ngày và giờ phát hành, đọc ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Chap 23 của Kagurabachi dự kiến ​​​​sẽ được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 14 vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST, theo nền tảng MangaPlus của Shueisha. Tuy nhiên, đối với độc giả quốc tế, chap này sẽ có sẵn để đọc dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 3 tháng 3 năm 2024 do sự khác biệt về múi giờ.

Chap trước của Kagurabachi chứng kiến ​​Huri tìm hiểu về quá khứ đau buồn của Chihiro Rokuhira, bao gồm cả lý do tại sao anh lại muốn đánh cắp thanh kiếm Shinuchi. Anh ta cũng tiết lộ vị trí có thể tìm thấy lưỡi kiếm.

Mặt khác, Hiyuki đã biết được kế hoạch của Kamunabi liên quan đến cuộc đấu giá Rakuzaichi. Ngoài ra, chap này còn thiết lập một trận chiến hấp dẫn cho Kagurabachi chap 23.

Ngày và giờ phát hành chap 23 của Kagurabachi cho tất cả các khu vực

Theo nền tảng MangaPlus chính thức của Shueisha, chap 23 của Kagurabachi sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau, người hâm mộ quốc tế có thể đọc chap này vào ngày 3 tháng 3 năm 2024. Tính đến thời điểm viết bài này, không có thông tin nào về việc bộ truyện tranh của Takeru Hokazono sẽ bị tạm dừng.

Ngày và giờ phát hành chap 23 của Kagurabachi, theo múi giờ tương ứng, như sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 3 tháng 3

7 GIỜ SÁNG

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 3 tháng 3

10 giờ sáng

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 3 tháng 3

3 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 3 tháng 3

4 GIỜ CHIỀU

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 3 tháng 3

8.30 TỐI

Giờ Chuẩn Philippine

Chủ nhật, ngày 3 tháng 3

11 giờ tối

Giờ chuẩn Nhật Bản

Thứ Hai, ngày 4 tháng 3

12 giờ sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Hai, ngày 4 tháng 3

12:30 sáng

Đọc Kagurabachi chap 23 ở đâu

Chihiro, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Những người đam mê manga có thể truy cập kỹ thuật số Kagurabachi Chap 23 trên trang web MangaPlus của Shueisha, Ứng dụng MangaPlus, Ứng dụng Shonen Jump+ và trang web chính thức của Viz Media.

Tuy nhiên, chỉ có ba chap đầu tiên và mới nhất được cung cấp miễn phí trên các nền tảng này. Để đọc các chap khác, những người yêu thích manga sẽ phải mua gói đăng ký.

Tóm tắt chap 22 của Kagurabachi

Chap này bắt đầu với cảnh Hakuri than vãn về câu chuyện đau thương của Chihiro. Chihiro sau đó gặp Char và Hinao tại nơi ẩn náu mới của họ. Nhân vật chính xin lỗi Hinao vì đã phải chăm sóc Char khi anh ấy đi vắng.

Tuy nhiên, cô ấy không bận tâm vì cô ấy không có việc gì tốt hơn để làm, đặc biệt là khi cửa hàng của cô ấy đang trong tình trạng đổ nát. Khi Char cố gắng chữa lành vết thương cho Chihiro, anh lại yêu cầu cô chữa lành khuôn mặt sưng tấy của Hakura.

Sau vài lời trao đổi, Hakura tiết lộ vị trí của Shinuchi. Theo anh, mọi món đồ đấu giá Rakuzaichi đều được cất giữ trong “kho” của gia đình anh.

Hakuri, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Trong khi anh và các thành viên khác của gia đình Sazanami đã đến nơi đó, vị trí thực sự của nó chỉ có người đứng đầu gia đình, Kyora Sazanami, cũng là cha của Hakuri, biết.

Sau đó, Hiyuki và Tafuku đến trụ sở chính ở Tokyo của Kamunabi để xin lỗi vì đã không lấy được Thánh kiếm từ Chihiro. Họ cũng biết rằng Kamunabi không muốn chuyên môn quân sự của họ lấy lại Shinuchi từ cuộc đấu giá Rakuzaichi.

Đúng hơn, họ muốn làm điều đó một cách ngoại giao bằng cách đấu giá trong cuộc đấu giá. Ở một nơi khác, người ta thấy Kyora Sazanami đang nói chuyện điện thoại với một người không rõ danh tính, người có bốn thanh kiếm thiêng còn lại.

Kyora Sazanami, như đã thấy trong chap này (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Ông chủ Sazanami hỏi họ về động cơ thực sự đằng sau việc đưa Shinuchi ra bán đấu giá và cũng nói về sự tồn tại của Thanh kiếm thiêng thứ bảy.

Trong cuộc điện thoại, một người không rõ danh tính hỏi Kyora liệu anh ta có thể đánh bại ai đó bằng Sacred Blade hay không. Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy không thể đánh bại một người như vậy, anh ấy sẽ không để Shinuchi rơi vào tay những người bất đồng chính kiến.

Sau đó, Kyora Sazanami trở về nhà thì bị Chihiro và Shiba phục kích. Chap này kết thúc với việc anh ta kích hoạt sức mạnh ma thuật của mình để đối mặt với đối thủ.

Những gì mong đợi ở Kagurabachi chap 23 (suy đoán)

Kyora Sazanami kích hoạt phép thuật của mình (Ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Kagurabachi chap 23 có thể sẽ khám phá Chihiro Rokuhira và Shiba hợp sức chống lại Kyora Sazanami. Như vậy, chap này cuối cùng có thể sẽ giới thiệu khả năng chiến đấu của Shiba, vốn vẫn là một bí ẩn cho đến tận bây giờ.

Ngoài ra, sẽ rất thú vị để xem Kyora Sazanami có những khả năng gì, vì anh ấy là người đứng đầu gia đình. Đáng chú ý, chap 19 nêu bật việc Hakuri Sazanami cố gắng thể hiện sức mạnh ma thuật tương tự bằng cách niệm “Isou”.

Tuy nhiên, việc di chuyển thất bại chủ yếu là do anh ta không có tài năng làm phù thủy. Xem xét việc Kyora có động thái tương tự, chap 23 của Kagurabachi cuối cùng có thể cho thấy “Isou” thực sự có nghĩa là gì.

Cũng có khả năng chap này sẽ đi sâu vào góc nhìn của Hiyuki, nơi cô sẽ tiết lộ mục tiêu tiếp theo của mình. Mặc dù Kamunabi đã tuyên bố rằng họ không yêu cầu chuyên môn quân sự của cô nhưng cô vẫn có thể tự mình đến Rakuzaichi.

Liên kết liên quan:

Chihiro song hành với Batman

Điểm nổi bật đầy đủ của Kagurabachi Chap 22

Hiyuki là nam hay nữ? Khám phá giới tính

Sự cạnh tranh của Kagurabachi và Boruto trở nên tồi tệ hơn với bản chỉnh sửa mới dành cho người hâm mộ

10 nhân vật anime luôn khiến người khác phải lòng mình

Previous article

Oshi no Ko Chap 142 hé lộ mối quan hệ chưa được thực hiện giữa Gorou và Sarina

Next article

You may also like

More in Tin Tức