Anime

Rurouni Kenshin (2023) Tập 22 Preview Saito Hajime

0

Rurouni Kenshin (2023) đã tiết lộ những hình ảnh xem trước của tập 22. Tập sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 11 năm 2023 và Saito Hajime (CV: Satoshi Hino) cuối cùng sẽ xuất hiện. Saito Hajime chỉ xuất hiện ở đầu tập 1, đoạn mở đầu cho câu chuyện trong anime. Trong chủ đề mở đầu đầu tiên của anime, Saito có thể được coi là đối thủ cuối cùng của Battosai trong đoạn Bakumatsu của bài hát. Sự xuất hiện của Saito trong tập 22 đánh dấu sự khởi đầu cho phần mở đầu của câu chuyện chính và dài nhất của bộ truyện, câu chuyện chính. Địa ngục Kyoto vòng cung. Anh ấy sẽ xuất hiện trong tập này với vai Goro Fujita, một người bán ma túy. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Rurouni Kenshin (2023) – Hình ảnh xem trước tập 22

Các Địa ngục Kyoto arc được báo trước trong cảnh post-credit của tập 19, khi các quan chức cấp cao và thủ tướng Okubo Toshimichi đề cập rằng Shishio Makoto, nỗi kinh hoàng trong thời kỳ Bakumatsu, hiện đang tàn phá Kyoto. Tương lai của Nhật Bản hiện đang bị đe dọa và một cuộc chiến mới sau cuộc cách mạng Meiji bắt đầu.

Rurouni Kenshin (2023) được công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2023 và hiện có 21 tập. Studio Liden Films đang thực hiện loạt phim này, với Hideyo Yamamoto làm đạo diễn. Bạn có thể xem phim hoạt hình trên Crunchyroll và Amazon Prime Video. Anime được dựa trên tác phẩm của Nobuhiro Watsuki Rurouni Kenshin loạt truyện tranh. Shueisha đăng truyện này từ năm 1994 đến năm 1999 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Cùng một nhà xuất bản đang xuất bản phần tiếp theo có tựa đề Rurouni Kenshin: Vòng cung Hokkaido, ra mắt vào năm 2017 và vợ của Watsuki, Kaworu Kurosaki, người tham gia rất nhiều vào bộ truyện. Bộ manga gốc được chuyển thể thành anime lần đầu tiên vào năm 1996-1999 bởi studio Gallop và DEEN cùng với một số OVA. 5 bản live-action chuyển thể cũng đã được chiếu rạp từ năm 2012 đến năm 2021.

Anime sẽ bước vào tập 7 của manga ở tập 22 và Viz Media (nhà xuất bản tiếng Anh) mô tả cốt truyện như sau:Shinsengumi – những người bảo vệ đáng sợ và đáng gờm của Mạc phủ. Kenshin biết rõ về họ, từng chiến đấu với họ trong những ngày cuối cùng của cuộc Duy tân Minh Trị. Đặc biệt có một người – Saitô Hajime, đội trưởng của đơn vị thứ ba – đọng lại trong tâm trí Kenshin. Bây giờ là một quan chức của pháp luật và được biết đến với cái tên “Fujita Gorô”, Saitô bước lên bậc thềm của Kamiya Dojo, thách đấu Kenshin trong một trận đấu tay đôi sẽ buộc Kenshin phải thức tỉnh quá khứ của chính mình. Nhưng cuộc đối đầu với Saitô chỉ là khởi đầu của một điều gì đó lớn hơn nhiều, một điều gì đó sẽ liên quan đến tương lai của nước Nhật mới…

Nguồn: Trang web chính thức© Nobuhiro Watsuki/Shueisha, Ủy ban sản xuất “Rurouni Kenshin -Meiji Swordsman Romantic Story-”

Frieren: Beyond Journey’s End chọn Yuichi Nakamura vào vai Sein

Previous article

PV mới của anime Sengoku Youko xem trước bài hát chủ đề

Next article

You may also like

More in Anime