Tin Tức

PV mới của anime Sengoku Youko xem trước bài hát chủ đề

0

Anime Sengoku Youko gần đây đã tải lên một video xem trước mới tiết lộ bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc. Bài hát mở đầu có tựa đề Hibana do MindaRyn trình bày, và bài hát chủ đề kết thúc có tên Yuyami no Uta do KEIKO trình bày. Các nguồn chính thức đã lên YouTube để tải lên video xem trước mới nhất trước khi phát hành bộ phim chuyển thể anime vào tháng 1 năm 2024.

Manga bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào tháng 12 năm 2007 và chap cuối cùng được phát hành vào tháng 7 năm 2014. Sau gần một thập kỷ, bộ anime chuyển thể sẽ được trình chiếu trên màn ảnh. Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về video xem trước cũng như các thông tin chi tiết được công bố về bản chuyển thể anime.

Xem xét kỹ hơn video xem trước anime Sengoku Youko và các chi tiết quan trọng khác

Xem trước video

Video xem trước của anime Sengoku Youko bắt đầu bằng một vài đoạn b-roll, sau đó là cảnh hai nhân vật chính nắm tay nhau. Một trong số họ là Tama Youko, người được giới thiệu trong cảnh tiếp theo. Cô ấy có vẻ là một nhân vật năng động và nhiệt tình dựa trên vài giây được chiếu trong video. Tiếp theo đó, nhân vật chính khác Jinka Yamato cũng được giới thiệu trong video. Người sau sử dụng một cây trượng và tỏ ra rất thành thạo trong chiến đấu.

Đoạn video chuyển sang cảnh Shinsuke cầm một thanh Katana. Anh ấy là một nhân vật phản diện quan trọng trong bộ phim chuyển thể anime sắp tới. Sau đó, nhân vật phản diện tóc hồng, Shakugan, được giới thiệu. Video cũng giới thiệu một nhóm nhân vật phản diện mạnh mẽ với sức mạnh và khả năng phép thuật cho phép họ biến thành quái thú.

Nghệ sĩ nhạc phim chủ đề

Ca sĩ hát chủ đề mở đầu, MindaRyn (Hình ảnh qua Yoshimoto Entertainment)

Như đã nêu trước đó, các nghệ sĩ chịu trách nhiệm về nhạc nền trong anime Sengoku Youko là MindaRyn (mở đầu) và KEIKO (kết thúc). MindaRyn là một YouTuber nổi tiếng người Thái Lan, người đã trở nên nổi tiếng sau khi cover các bài hát anime. Cuối cùng, những nỗ lực của cô đã được đền đáp khi bài hát của cô được chọn làm nhạc nền mở đầu trong mùa thứ ba của That Time I Got Reincarnated as a Slime. Ca khúc đơn đầu tay của cô có tựa đề Blue Rose Knows và bài hát này được dùng làm bài hát chủ đề kết thúc trong By the Grace of Gods.

Nghệ sĩ ca khúc chủ đề kết thúc, KEIKO (Hình ảnh qua Moshi Moshi Nippon)

Nhạc nền kết thúc của bộ phim chuyển thể từ anime sẽ được trình bày bởi KEIKO, người ban đầu là thành viên của Kalafina. Nữ ca sĩ bắt đầu sự nghiệp của mình với nghệ danh “KEIKO”. Một sự thật thú vị khác về nhạc phim kết thúc là bài hát được sản xuất bởi Yuki Kajiura, người chịu trách nhiệm sản xuất các bài hát của Kalafina.

Chi tiết phát hành

Anime Sengoku Youko chuẩn bị ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2024. Theo thông báo được đưa ra trong hội đồng ngành Anime NYC 2023, bản chuyển thể anime sẽ có trên Crunchyroll. Điều đáng chú ý là luồng này sẽ không được cung cấp miễn phí.

Người hâm mộ sẽ phải tận dụng các dịch vụ trả phí của nền tảng phát trực tuyến để truy cập danh mục. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến chap trình ở Châu Đại Dương, Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và CIS.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Rurouni Kenshin (2023) Tập 22 Preview Saito Hajime

Previous article

Ngày phát hành của The Knight King Who Return with a God Chapter 38

Next article

You may also like

More in Tin Tức