Manhwa

The Demon Prince Chapter 45 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? – Crossover 99

0

Ngày phát hành Chap 45 Hoàng tử quỷ: Độc giả đang chờ đợi sự ra mắt của Chap 45 Hoàng tử quỷ. Bộ truyện tranh có phạm vi tiếp cận rộng rãi nhờ cốt truyện và nhân vật độc đáo. Một cựu tác giả thức dậy với tư cách là nhân vật chính trong một cuốn tiểu thuyết của mình để chuộc tội. Anh ta phải có khả năng sống sót đến cuối cùng để có được sự cứu rỗi. Biết được câu chuyện và diễn biến của cuốn tiểu thuyết, liệu anh ta có thể sống sót trước những kẻ thù không?

Nhận tất cả các câu trả lời bên dưới khi bạn khám phá Ngày phát hành, Nền tảng đọc và Phần tiết lộ Chap 45 của The Demon Prince.

Ngày phát hành chap 45 của Hoàng tử quỷ

The Demon Prince Chap 45 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Kiểm tra trước lịch phát hành của The Demon Prince Chap 45 để tránh bất kỳ sự thất vọng nào.

Quốc gia/Khu vực Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 26 tháng 11 năm 2023 00:00
Hàn Quốc 26 tháng 11 năm 2023 00:00
Vùng Thái Bình Dương 25 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Ấn Độ 25 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
New York, Hoa Kỳ) 25 tháng 11 năm 2023 11:00 SÁNG
Philippin 25 tháng 11 năm 2023 11:00
Vương quốc Anh 25 tháng 11 năm 2023 04:00 chiều

Đọc ở đâu Hoàng Tử Quỷ Chap 45?

Bạn có thể đọc Hoàng tử quỷ trên Trang Kakao và Tapas.

Manga này có tất cả các chap được tải lên Trang Kakao. Để đọc Hoàng tử quỷ, hãy truy cập trang web và thưởng thức tất cả các chap.

Thầy dạy phép thuật và ông Musttrang cư trú tại chùa. Hơn nữa, rất khó để thao túng bất kỳ ai trong số họ. Họ tiếp tục trở thành những giáo sư có ảnh hưởng ở Temple. Có phải cô ấy đã phát minh ra khả năng phép thuật của mình chỉ để theo kịp Bertus? Sự lừa dối đó có thể tiếp tục trong bao lâu nếu trường hợp đó xảy ra?

Tuy nhiên, Hoàng đế đã chấp thuận cho cô giả vờ có khả năng siêu phàm để được vào. Ông nói điều đó không đúng đâu, ông bắt cóc. Nếu ông Kidnapper không có mặt ở đó, Ellen có thể đã không nhận ra tôi. Đúng là sự việc đã xảy ra. Ellen không biết làm thế nào cô ấy có thể thực hiện được nhiệm vụ ngớ ngẩn là tìm kiếm chính mình này.

Cũng đọc: My Landlady Noona Chap 120 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Trong Hoàng tử quỷ Chap 44, người kia hỏi về cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ. Thành thật mà nói, Ellen nói rằng đó là một lá thư. Để xoa dịu tình hình, anh nói với cô rằng bức thư là một lời thách thức cho một cuộc đấu tay đôi. Ellen hỏi anh ta liệu bức thư tình có phải là giả sau khi người phụ nữ kia rời đi hay không. Bây giờ anh ấy đã hiểu rằng đó là lời nói dối và anh ấy chỉ làm vậy để đạt được điểm.

Ngày phát hành chap 45 của Hoàng tử quỷ

Ngày hôm sau, anh xem xét hành động của Bertus vì anh không chắc điều gì đã thúc đẩy bạn mình. Có một tiếng reo hò bất ngờ dành cho Reinhardt. Anh chọn đi cùng công chúa hoàng gia mặc dù đã cảnh báo cô rằng đi ra ngoài rất nguy hiểm. Đáng ngạc nhiên là, xét đến sự táo bạo trong cuộc trò chuyện của Ellan và Công chúa Đế ​​quốc, một cuộc tranh cãi thẳng thắn đã dẫn đến một cuộc tranh cãi nhỏ giữa họ.

Reinhardt đã thực hiện nỗ lực cuối cùng để thay đổi kết quả bằng cách sử dụng điểm thành tích và tài năng Sửa đổi của mình. Anh ta làm như vậy để đòn tiếp theo sẽ làm gãy thanh kiếm của Mayarton. Nếu may mắn có được một vài cú đánh, anh ấy vẫn còn lâu mới giành được chiến thắng. Anh ấy đã có thể lấy lại bình tĩnh và dẫn đầu. Reinhardt đã giác ngộ trong nỗi tuyệt vọng của mình.

Kiểm tra cái này nữa: Skeleton Soldier Chap 260 Ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và đọc ở đâu?

Hoàng tử quỷ được đông đảo người hâm mộ yêu thích nhờ câu chuyện và tác phẩm nghệ thuật. Câu chuyện của bộ truyện tranh này rất độc đáo và hài hước. Mặc dù đôi khi, những khoảnh khắc sợ hãi ập đến với người đọc. Điều này khiến người đọc bị cuốn hút vào cốt truyện. Để đảm bảo không bỏ lỡ điều gì, hãy nhớ đọc chap mới nhất của Hoàng Tử Quỷ đúng giờ nhé! Cho đến lúc đó, hãy tận hưởng việc đọc của bạn!

Đặt Crossover99 vào dấu trang của bạn để đọc những bài viết hay khi đang di chuyển!

Spy x Family Season 2 Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu! – Crossover 99

Previous article

Naruto: Kimimaro có phải là Otsutsuki không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Manhwa