Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Liệu Fumihiko Takaba có tham gia cùng Maki và những người khác đấu với Sukuna không? Đã khám phá

0

Khi Jujutsu Kaisen bước vào những chap cuối cùng, ngày càng có nhiều phù thủy jujutsu đang nỗ lực tiêu diệt những linh hồn bị nguyền rủa có thể gây nguy hiểm cho nhân loại. Trong tình hình hiện tại, Yuta và Yuji đang phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Sukuna, còn Maki đã tham gia trận chiến với hy vọng tiêu diệt Vua Nguyền Rủa đang suy yếu.

Có một phù thủy khác gần đây đã giết chết nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen và hóa ra anh ta có thể vẫn còn sống. Pháp sư đó là Fumihiko Takaba. Sau trận chiến khốc liệt với Kenjaku (Geto Suguru) quá mạnh, Takaba đã tạo cơ hội cho Okkotsu Yuta ra đòn cuối cùng cho Kenjaku.

Câu hỏi nên được đặt ra lúc này là liệu Takaba có đủ sức mạnh để quay trở lại chiến trường và tham gia cùng các phù thủy jujutsu khi họ ra đòn cuối cùng với Sukuna hay không

Dự đoán khả năng Takaba trở lại Jujutsu Kaisen

Fumihiko Takaba là một diễn viên hài bị Kenjaku biến thành phù thủy nhân dịp Trò chơi tiêu diệt. Anh ta là một người đàn ông cao lớn và thường mặc một bộ đồ kín người. Anh ấy cũng có tóc mai và mặc dù là một diễn viên hài nhưng anh ấy có khuôn mặt rất nghiêm túc trong thời gian bình thường.

Anh ta được giới thiệu trong Jujutsu Kaisen chap 146 trước khi phần Trò chơi tiêu diệt bắt đầu. Đáng buồn thay, Takaba là người duy nhất nghĩ rằng anh ấy hài hước vì những trò đùa của anh ấy bị người khác phớt lờ trong suốt thời gian anh ấy tham gia bộ truyện. Anh ta đã thể hiện kỹ năng chiến đấu tay đôi của mình trước một số kẻ thù, cho thấy rằng anh ta không chỉ nói chuyện trên chiến trường.

Takaba trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba là ‘Diễn viên hài’ và trớ trêu thay, anh ta không biết kỹ thuật của mình hoạt động như thế nào. Kỹ thuật này cho phép Takaba biến những câu chuyện cười của mình, những câu chuyện mà anh chắc chắn là hài hước, thành hiện thực.

‘Diễn viên hài’ hoàn toàn phụ thuộc vào sự tự tin của Takaba với tư cách là người làm hài lòng đám đông. Nếu anh ta mất tự tin và bắt đầu nghĩ mình là một diễn viên hài giả tạo, kỹ thuật của anh ta sẽ bị vô hiệu hóa. Để kích hoạt lại nó, anh ấy phải nghĩ mình là một diễn viên hài hài hước.

Trong phần Shinjuku Showdown của Jujutsu Kaisen, Takaba được giao nhiệm vụ chống lại Kenjaku, vì những linh hồn bị nguyền rủa của anh không thể ảnh hưởng đến Takaba. Cuộc chiến của họ bắt đầu với việc Kenjaku áp đảo Takaba vì anh ta khiến người sau cảm thấy mình là một diễn viên hài giả. Takaba mất tự tin và phải đối mặt với một đòn nặng nề.

Tuy nhiên, anh đã lấy lại sự tự tin của mình bằng cách phớt lờ những lời nhận xét của Kenjaku và tiếp tục vở hài kịch độc thoại của mình. Anh nhận ra rằng mục đích trở thành một diễn viên hài của mình: anh muốn mọi người biết nhiều hơn về mình. Anh chấp nhận lời nhận xét của Kenjaku và một trận chiến nghiêm trọng bắt đầu giữa họ, trong đó Takaba cố gắng hết sức để làm Kenjaku cười.

Kenjaku (trái) và Takaba (phải) chiến đấu như trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Cuộc chiến khiến cả Kenjaku và Takaba phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi cả hai xuất hiện với tư cách là một bộ đôi diễn viên hài độc thoại. Trận chiến kết thúc với chiến thắng thuộc về Kenjaku khi Takaba nằm xuống đất trong bộ kimono màu trắng (gắn liền với người chết ở Nhật Bản).

Khi Takaba khiến Kenjaku bận rộn nói chuyện với mình, Okkotsu Yuta lẻn đến gần anh và chặt đầu Kenjaku. Takaba nằm trên mặt đất mỉm cười nhưng người kể chuyện không xác nhận cái chết của anh.

Takaba trong manga Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

Vì vậy, Takaba có thể quay trở lại khi anh ấy có thể nằm trên mặt đất trong bộ kimono trắng để đóng thế hài kịch. Anh ấy có thể tham gia cùng Maki và những người khác trong trận chiến chống lại Sukuna và đề nghị hỗ trợ.

Nhưng khi anh đã cạn kiệt phần lớn năng lượng bị nguyền rủa trong trận chiến chống lại Kenjaku, anh có thể ngăn cản các phù thủy jujutsu. Tuy nhiên, anh ta có thể lẻn vào Sukuna để tung đòn cuối cùng, giống như những gì Yuta đã làm với Kenjaku.

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn Tập 8: Ngày và giờ phát hành nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Solo Leveling tập 7: Đối thủ lớn đầu tiên của Jinwoo được giới thiệu khi anh nhận được phần thưởng thần kỳ

Next article

You may also like

More in Tin Tức