Tin Tức

Người lính bị xích tập 6: Tenko Izuma bước vào chiến trường khi Shuuki dạng người tấn công

0

Người lính bị xích tập 6 được phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 2 năm 2024, kéo theo sự tiếp nối thú vị của trận đấu nội bộ giữa Đội 6 và Đội 7 của Lực lượng Phòng vệ Quỷ. Đặc biệt hơn, tập phim tập trung vào trận đấu vòng 2 giữa Shushu Suruga và Sahara Wakasa.

Tuy nhiên, Chained Soldier tập 6 nhanh chóng chứng kiến ​​tình hình trở nên phức tạp hơn với sự xuất hiện của ba Shuuki hình người và một đội quân Shuuki chính quy cùng với họ. Với việc Đội 6 và Đội 7 cũng buộc phải hợp tác cùng nhau để đẩy lùi cuộc tấn công, trọng tâm của tập phim chuyển từ trận đấu biểu diễn sang đẩy lùi lực lượng kẻ thù này.

Chained Soldier tập 6 thiết lập Tenka Izumo tỏa sáng trong phiên bản tiếp theo

Tóm tắt tập phim ngắn gọn

Người lính bị xích tập 6 bắt đầu với việc Shushu Suruga chuyển từ hoạt náo viên sang chiến binh (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Chained Soldier tập 6 bắt đầu bằng trận đấu giữa Shushu Suruga và Sahara Wakasa trong giải đấu nội bộ giữa Đội 7 và Đội 6. Izumo buộc Yachiho làm người cổ vũ cho trận đấu vì cô ấy thua trận. Shushu sau đó đề nghị họ nên tạm dừng sử dụng khả năng của mình cho đến sau này để đến Sahara, vì cả hai đều thích chiến đấu ở cự ly gần.

Cả hai cũng bắt đầu với một số động tác giữ và ném, cho đến khi Sahara mệt mỏi và nói rằng đã đến lúc sử dụng khả năng của mình. Shushu sử dụng Paradigm Shift của mình, trong khi Sahara sử dụng Mad Sheep với số đếm đến ba. Bất chấp kích thước khổng lồ của Shushu, Sahara vẫn có thể hạ gục cô nhờ khả năng tăng sức mạnh trong khoảng thời gian cô chỉ định trước. Tương tự như vậy, người bắn càng mạnh thì cô ấy càng mạnh nhưng có thời gian hồi chiêu bắt buộc là ba phút.

Chained Soldier tập 6 sau đó thấy Sahara nói rằng khả năng của Shushu chỉ khiến cô trở thành mục tiêu lớn hơn khi cô đánh cô xuống đất một lần nữa. Shushu vẫn chưa mất niềm tin, tự hỏi tại sao khi nhớ lại cuộc trò chuyện ở trường trung học với bạn bè về bạn trai. Shushu cho biết cô muốn điều gì đó thú vị hơn trong cuộc sống, đó là lý do tại sao cô gia nhập Lực lượng phòng vệ quỷ.

Sahara chứng tỏ mình là kẻ thù hùng mạnh trong Chained Soldier tập 6 (Ảnh qua Seven Arcs)

Bạn bè của cô đã cảnh báo cô rằng một ngày nào đó cô sẽ mắc phải nó, khiến cô nhìn Yuuki và yêu cầu anh trông chừng cô. Sahara đề nghị Shushu thu nhỏ lại, nhưng thay vào đó, cô ấy thậm chí còn lớn hơn và rơi lên trên Sahara. Trong khi cường quốc của Đội 7 có thể nâng cô lên và tránh bị đè bẹp, Shushu đã bế cô lên trên tay và đập cô xuống đất khi thời gian hồi chiêu kỹ năng của cô dường như bắt đầu.

Người lính bị xích tập 6 chứng kiến ​​​​trọng tài bắt đầu đếm Sahara, nhưng cô ấy đã đứng dậy và kích hoạt sức mạnh của mình khi việc đếm bắt đầu. Yachiho Azuma giải thích rằng nếu cô bất tỉnh khi năng lực của cô đang hoạt động, bản năng của cô sẽ chiếm ưu thế và tự mình tiếp tục cuộc chiến. Nó dẫn đến việc cô ấy tấn công kẻ thù và đồng minh, nhưng vì cô ấy có thể ngủ mọi lúc mọi nơi nên đó là vũ khí bí mật của cô ấy.

Sahara sau đó hạ gục Shushu chỉ bằng một đòn duy nhất, giành chiến thắng khi hạ gục cô ấy sau đúng ba phút. Shushu sau đó đã khóc khi quay trở lại ký túc xá của Đội 7, lo lắng rằng mình trông như một kẻ ngốc trước mặt Yuuki. Anh đuổi theo cô và hỏi cô có muốn uống gì trong khi thay quần áo không, nói thêm rằng anh muốn giúp cô vì anh là người chăm sóc.

Mối quan hệ của Yuuki và Shushu tiếp tục sâu sắc hơn trong Chained Soldier tập 6 (Image via Seven Arcs)

Người lính bị xích tập 6 chứng kiến ​​cảnh cô yêu cầu anh xóa ký ức về trận đấu đáng thương đó, Yuuki phủ nhận rằng điều đó thật đáng thương. Điều này ngay lập tức làm cô vui lên, khiến cô phải yêu cầu anh nhắm mắt lại một giây. Sau đó cô đi ra ngoài và hôn anh, khiến anh hỏi tại sao cô lại làm như vậy. Tuy nhiên, cô đã nói dối về tình cảm của mình, thay vào đó quyết định cứu họ cho đến khi anh có nhiều tình cảm hơn với cô.

Nei Ookawamura sau đó đã trinh sát khu vực ở Mato, phát hiện ra hai phụ nữ Shuuki nói rằng một trận chiến đang bắt đầu. Điều này đã thúc đẩy một đám Shuuki bắt đầu lao về phía chiến trường. Sau đó, Shuuki hình người thứ ba tên là Rairen xuất hiện, phá vỡ kết giới mà họ đang chiến đấu và bắt đầu cuộc tấn công của Shuuki.

Chained Soldier tập 6 sau đó chứng kiến ​​Yuuki và Shushu tái tham gia cuộc chiến khi Himari cố gắng chiến đấu với Rairen. Yachiho sau đó đã cứu cô ấy và bắt đầu tự mình đối đầu với Rairen. Himari sau đó bắt đầu cưỡi Yuuki cùng với Kyouka Uzen, dẫn đến việc Yuuki mang hình dạng mạnh nhất của mình được gọi là War Cloud.

Tenka Izumo sau đó biết được thêm hai Shuuki hình người bổ sung từ Nei Ookawamura, sau đó quay trở lại chiến trường. Sau đó, người ta giải thích rằng Kyouka Uzen độc đáo ở chỗ cô ấy có thể đánh bại Shuuki bằng vũ khí bình thường nhờ luyện tập trên đỉnh núi thiêng, và khả năng độc đáo này là lý do chính khiến cô ấy trở thành chỉ huy của Đội 7.

Chained Soldier tập 7 sau đó chứng kiến ​​Yachiho bị mất một cánh tay, nhưng may mắn thay nó đã lấy lại được nhờ khả năng Giờ vàng của cô. Tuy nhiên, lần sử dụng mới nhất này đã khiến cô hoàn toàn mệt mỏi, trong khi Rairen khẳng định cuối cùng họ cũng đã ấm lên. Sau đó Izumo yêu cầu đổi chỗ với Yachiho, bảo cô ấy hãy yên tâm một lát.

Sau đó được tiết lộ rằng tất cả Shuuki của Rairen đã bị đánh bại, có nghĩa là họ là kẻ thù duy nhất còn lại mà Izumo phải đối phó. Tập phim kết thúc với việc Izumo tuyên bố rằng cô ấy sẽ bắt đầu bằng việc loại bỏ Rairen, người trả lời rằng cuối cùng họ cũng có được niềm vui trong cảnh cuối cùng.

Đang xem xét

Chained Soldier tập 6 đóng vai trò như một sự lật đổ tuyệt vời của sự mong đợi, khiến nhiều người hâm mộ chỉ xem anime có ấn tượng rằng trận đấu triển lãm sẽ kết thúc theo kế hoạch. Tương tự như vậy, bước ngoặt thiết lập màn ra mắt của Tenka Izumo trên chiến trường trong phiên bản sắp tới được thực hiện rất tốt.

Tập phim cũng làm rất tốt việc xác lập thêm những gì Yuuki có thể làm cho Đội 7 bằng cách để cả Himari và Kyouka điều khiển anh ta làm nô lệ của họ cùng một lúc. Tương tự như vậy, hình dạng mới mạnh mẽ này đưa anh ta lên ngang hàng với Shuuki hình người với thời gian hoàn hảo.

Tóm lại

Nhìn chung, Chained Soldier tập 6 có thể là tập thú vị và sôi động nhất trong bộ truyện. Người hâm mộ đã tìm hiểu thêm về một số sức mạnh chủ chốt trong suốt tập phim, cũng như được chứng minh rằng Shuuki dạng người không ngại tấn công trực tiếp vào Lực lượng Phòng vệ Quỷ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga Chained Soldier, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Tại sao người hâm mộ One Piece lại sai về sức mạnh của Râu Đen: Giải thích

Previous article

Manga Jujutsu Kaisen cuối cùng cũng tiết lộ lý do khiến việc hành quyết Geto bị trì hoãn (và đó không phải vì Gojo)

Next article

You may also like

More in Tin Tức