Tin Tức

Trò đùa Sanji khét tiếng luôn không thể chịu nổi (và người hâm mộ One Piece giờ mới nhận ra điều đó)

0

One Piece Tập 1082 đánh dấu sự kết thúc của phần Wano, củng cố vị thế của nó như một trong những cốt truyện đầy tham vọng và quan trọng nhất trong bộ truyện. Xuyên suốt phần này, những nhân vật như Momonosuke đã trải qua sự phát triển đáng kể, nhưng Sanji mới là nhân vật trung tâm.

Khi phần Wano kết thúc, người hâm mộ nhận thấy mình không chỉ suy ngẫm về cuộc hành trình của Sanji trong những tập gần đây mà còn về những cuộc phiêu lưu trong quá khứ của anh ấy, đặc biệt là những cuộc phiêu lưu trong phần Đảo Người Cá.

Tuy nhiên, giữa lúc ăn mừng cái kết của phần Wano, một đám mây bất mãn bao trùm trong lòng người hâm mộ, khi Sanji, một nhân vật có chiều sâu vượt trội và lối kể chuyện hấp dẫn, dường như đã bị lu mờ bởi một yếu tố lặp đi lặp lại – trò đùa chảy máu mũi của anh ấy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện One Piece.

One Piece: Nhân vật huy hoàng của Sanji bị hủy hoại vì chảy máu cam

One Piece: Sanji bị chảy máu mũi (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece, nổi tiếng với các nhân vật đa dạng, tự hào có một lượng fan hâm mộ và chỉ trích nhiệt tình như nhau. Trong băng hải tặc Mũ Rơm, Sanji giữ một vị trí độc tôn. Anh ấy được yêu mến rộng rãi nhưng cũng khiến một số người phải nhướng mày.

Cuộc thảo luận chính về anh ấy liên quan đến việc anh ấy thích phụ nữ quá mức, điều này gây ra nhiều phản ứng khác nhau từ mọi người. Một số người cho rằng điểm đặc biệt này đã biến anh ta thành một nhân vật có hành vi giống như trò đùa rất khó xử lý.

Sanji xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Toei Animations)

Sự bất mãn của người hâm mộ bắt nguồn từ bản chất dường như gượng ép trong cách tương tác của Sanji với phụ nữ, nơi mà thái độ nghiêm túc và phân tích điển hình của anh nhường chỗ cho sự nhẹ nhõm quá mức hài hước, thậm chí là chảy máu cam khi chỉ nhìn thấy một người phụ nữ.

Trong khi nhiều người ban đầu bị thu hút bởi nhân vật Sanji do lòng quyết tâm kiên định, phong cách chiến đấu độc đáo (chỉ dựa vào đôi chân) và câu chuyện bi thảm liên quan đến cái chết của mẹ anh và sự ngược đãi của gia đình, thì việc miêu tả nhất quán về tình trạng chảy máu cam của anh đã làm hoen ố hình ảnh của anh đối với một số người.

Bất chấp sự phát triển đáng kể của nhân vật trong các phần như Whole Cake Island và Wano, danh tiếng của Sanji vẫn gắn liền với trò đùa chảy máu mũi của anh ấy. Một số người hâm mộ cho rằng những tương tác này là sự lựa chọn có chủ ý của tác giả bộ truyện, Eiichiro Oda.

Những người khác đặt câu hỏi tại sao Sanji lại bị đối xử như vậy, đặc biệt là khi các nhân vật khác trong truyện được miêu tả là đa tầng và đáng yêu mà không cần dựa vào những trò đùa như vậy.

Cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm trong phần Đảo Người Cá, khi một khoảnh khắc chảy máu mũi đáng kể đã khiến một bộ phận người hâm mộ của Sanji chán nản, khiến một số người hoàn toàn từ chối sự tham gia của anh ấy vào phần này.

Nhiều người hâm mộ cho rằng câu nói này giống với những câu nói biến thái phổ biến trong manga Shonen, bày tỏ sự thất vọng của họ về cách nó làm giảm tính cách của Sanji.

Trong khi phần Wano đã cố gắng cứu chuộc nhân vật Sanji trong mắt một số người hâm mộ, thì khán giả lại có một cảm nhận phổ biến rằng đã đến lúc Oda phải từ bỏ trò bịt miệng chảy máu mũi. Khi người hâm mộ tiếp tục tham gia vào các cuộc thảo luận, cuộc tranh luận xung quanh nhân vật Sanji vẫn là minh chứng cho sự phức tạp của việc khắc họa nhân vật trong thế giới One Piece.

Suy nghĩ cuối cùng

Không thể phủ nhận trò đùa chảy máu mũi của Sanji đã gây ra những cuộc tranh luận sôi nổi trong giới hâm mộ. Trong khi một số người coi đó là một khuyết điểm trong tính cách tuyệt vời của anh ấy, thì những người khác lại cho rằng đó chỉ là một trò hài hước, một trò đùa vui vẻ trong một thế giới tràn ngập những câu chuyện phức tạp.

Bất chấp sự bất đồng, điều vẫn không thay đổi là sự công nhận về sự vĩ đại của Sanji ngoài những câu chuyện chảy máu mũi. Ý chí kiên định, phong cách chiến đấu độc đáo và quá khứ bi thảm của anh đã khiến hàng triệu người quý mến anh, đảm bảo rằng di sản của anh sẽ vượt qua được trò đùa này.

Naruto: 10 kỹ thuật Taijutsu mạnh nhất

Previous article

White sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức