Anime

White sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào năm 2024

0

Crunchyroll đã thông báo rằng MÃ GIA ĐÌNH SPY X: Trắng phim sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào năm 2024. Công ty có quyền cấp phép cho Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Úc/New Zealand và một số quốc gia chọn lọc ở Châu Âu, bao gồm Áo, các nước Benelux, Pháp, Đức, Ý, Bắc Âu, Bồ Đào Nha , Tây Ban Nha và Thụy Sĩ.

Cùng với Sony Pictures Entertainment, Crunchyroll đang cung cấp bộ phim với cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh.

SPY x FAMILY CODE: White Official Teaser

Crunchyroll cũng đã phát hành hình ảnh nghệ thuật chính thức cho bộ phim với khẩu hiệu “Sống sót trong kỳ nghỉ gia đình. Cứu Thế giới.”

SPY x MÃ GIA ĐÌNH: Trắng do Takashi Katagiri đạo diễn và Ichiro Okouichi viết kịch bản. WIT STUDIO x Cloverworks chịu trách nhiệm hoạt hình cho phim. Tatsuya Endo, mangaka gốc, sẽ giám sát.

Bộ phim là một câu chuyện độc lập kể về Loid Forger, một đặc vụ bí mật tên là “Twilight”, Yor, một sát thủ chết người và Anya, một nhà ngoại cảm, trong một nhiệm vụ hoàn toàn mới. Loid và Yor đang giữ cuộc sống hai mặt của mình với tư cách là một đặc vụ bí mật và một sát thủ cho riêng mình trong khi giả vờ là một gia đình hoàn hảo. Họ không biết rằng con gái nuôi của họ, Anya, là một nhà ngoại cảm và biết bí mật của cả hai. Trong khi Loid đang đưa gia đình đi nghỉ đông như một vỏ bọc cho nhiệm vụ hiện tại của mình, Anya đã vô tình tham gia và gây ra các sự kiện đe dọa hòa bình thế giới!

Các GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH manga được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo. Nó được đăng nhiều kỳ trên Shueisha’s Shonen Jump Plus và hiện có hơn 31 triệu bản được lưu hành. Nó đã được đề cử cho cả giải thưởng Harvey và Eisner và là một Thời báo New York Sách đồ họa và Manga bán chạy nhất. Cả 10 bộ manga đều lọt vào danh sách Top 20 tiểu thuyết đồ họa dành cho người lớn của Circana Bookscan. Manga được cấp phép và xuất bản bởi VIZ Media bằng tiếng Anh.

Các GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH bộ anime được sản xuất bởi TOHO Animation. Phần đầu tiên của loạt phim được chia thành hai phần, với phần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2022 trong khi phần thứ hai ra mắt vào tháng 10 cùng năm. Mùa thứ hai của GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH hiện đang phát sóng và người hâm mộ có thể xem bộ phim này với phụ đề và lồng tiếng Anh trên Crunchyroll.

Crunchyroll là một liên doanh được điều hành giữa Sony Pictures Entertainment có trụ sở tại Hoa Kỳ và Aniplex của Nhật Bản, một công ty con của Sony Music Entertainment (Nhật Bản) Inc. Họ được biết đến như ngôi nhà cuối cùng cho anime trên toàn thế giới.

Nguồn: Thông cáo báo chí©2023 SPY x FAMILY Dự án phim; ©Tatsuya Endo/Shueisha

Trò đùa Sanji khét tiếng luôn không thể chịu nổi (và người hâm mộ One Piece giờ mới nhận ra điều đó)

Previous article

BTS Jungkook chọn Gojo và Sukuna yêu thích của mình (và người hâm mộ Jujutsu Kaisen không thể giữ bình tĩnh)

Next article

You may also like

More in Anime