Manga

Age Of Arrogance chap 49 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 49 của bộ Manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Age Of Arrogance sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy vị linh mục sợ Carlisle sẽ biết về vết thương của mình. Tuy nhiên, Asha cho rằng đó là hậu quả kéo dài của căn bệnh vết bớt bẩm sinh. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Age Of Arrogance và hào hứng với chap 49 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Age Of Arrogance chap 49 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Asha nói không cần phải giải thích vì ở Pervaz rất ít người có vết bớt. Sau đó, Priest nói với cô rằng anh có dấu hiệu này từ khi mới sinh ra và anh khá xấu hổ khi tiết lộ nó nên đã yêu cầu giữ bí mật. Asha đồng ý với điều kiện là phải đi tắm y tế. Cô nghe nói rằng những người từng chịu cơn đau tương tự đã được hưởng lợi từ việc tắm y tế.

Priest nghĩ rằng việc đến gần Asha có thể giúp anh phát hiện ra điểm yếu của Carlisle. Anh thấy tắm thuốc khá hiệu quả nên muốn cảm ơn Asha. Khi đến phòng cô, anh thấy Asha và Carlisle đang đánh nhau. Carlisle tức giận khi Asha đích thân chuẩn bị nước tắm cho anh.

Age Of Arrogance Chap 49 Ngày và giờ phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Age Of Arrogance (city of Arrogance) Chap 49 là ngày 12 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 02:00 chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 10 giờ tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung: 5 giờ sáng

Bạn có thể đọc Age Of Arrogance Chap 49 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Age Of Arrogance chap 49 trên Webtoon. Asha cố gắng giải thích rằng Carlisle đang hiểu lầm cô. Carlisle trả lời rằng đúng hơn là anh đang nghi ngờ vợ mình lừa dối cô ấy. Gabriel sau đó gõ cửa và bước vào phòng họ và cố gắng giải thích tình hình. Gabriel nói với anh rằng anh không thể tin tưởng vào nước do người hầu chuẩn bị nên đã nhờ Asha làm việc đó. Carlisle xin lỗi và nói rằng anh ghen tị vì yêu Asha quá nhiều.

Lời tỏ tình độc đáo nhất mà tôi từng thấy ngay cả khi đối mặt với tình địch của mình (tuổi kiêu ngạo)
byu/Dapper_Desk9085 inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Tôi Nghĩ Đó là Chap 62 Ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Dreaming Freedom chap 144 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

My Hero Academia chap 425 tiết lộ nội dung và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga