Tin Tức

BTS Jungkook chọn Gojo và Sukuna yêu thích của mình (và người hâm mộ Jujutsu Kaisen không thể giữ bình tĩnh)

0

Jujutsu Kaisen và người hâm mộ BTS có thông tin mới đáng vui mừng khi thành viên nhóm nhạc K-pop Jungkook mới đây đã tiết lộ rằng anime yêu thích của anh ấy là Jujutsu Kaisen. Sau đó, anh ấy bắt đầu bắt chước câu thần chú Mở rộng Miền. Ngay sau đó, anh ấy tiết lộ rằng trong số Satoru Gojo và Ryomen Sukuna, anh ấy thích Gojo hơn.

Bộ truyện tranh của Gege Akutami đang ở giai đoạn cuối trong khi anime hiện đang phát hành các tập từ mùa thứ hai. Manga hiện đang tập trung vào trận chiến cuối cùng sau khi trận chiến giữa Sukuna và Gojo kết thúc. Về phần anime, hiện tại nó đang chuyển thể Arc Sự cố Shibuya.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: BTS Jungkook tiết lộ rằng anh ấy thích Gojo hơn Sukuna

Sau khi phát hành album solo đầu tiên của mình, Golden, BTS Jungkook đã tổ chức một bữa tiệc lắng nghe đặc biệt tương tự. Trong buổi lắng nghe, Jungkook đã tiết lộ rằng anime yêu thích của anh ấy là Jujutsu Kaisen.

Ngay sau đó, thần tượng K-pop bắt đầu bắt chước câu thần chú để kích hoạt Mở rộng miền, nhưng lại bắt đầu cười khúc khích giữa chừng. Một thời gian sau, thành viên BTS chia sẻ rằng giữa Gojo và Sukuna, anh thích Gojo hơn.

Trong khi Jungkook thích Gojo hơn trong anime mà dường như cậu ấy không hề biết, thì phù thủy mạnh nhất đã thua Sukuna. Khi mọi người tin rằng Gojo đã thắng Sukuna, một cảnh ở thế giới bên kia ám chỉ cái chết của Gojo dưới bàn tay của Vua nguyền rủa. Ngay sau đó, manga tiết lộ rằng Sukuna đã sử dụng kỹ thuật Dismantle của mình để cắt Gojo làm đôi.

Trong khi BTS hiện đang tạm ngừng hoạt động với tư cách là một nhóm, thì các thành viên khác của nhóm cũng được biết đến là những người xem anime như Naruto, My Hero Academia, Haikyuu, Attack on Titan, v.v.

Người hâm mộ phản ứng thế nào khi Jungkook tiết lộ anime yêu thích của mình

Người hâm mộ BTS và JJK trên mạng xã hội vui mừng khi biết anime yêu thích của Jungkook là Jujutsu Kaisen. Nhiều người hâm mộ đã thể hiện điều đó và vui mừng khi biết rằng hai thế giới yêu thích của họ là K-pop và Anime cuối cùng đã va chạm với nhau.

Dưới đây là một số phản ứng trên X:

Người hâm mộ tin rằng việc Jeon Jungkook, người được viết tắt là JJK, trở thành fan của bộ phim chỉ có ý nghĩa vì tựa đề của bộ truyện cũng được viết tắt là JJK. Tuy nhiên, tuyên bố tương tự của thần tượng K-pop đã gây sốc cho người hâm mộ vì họ không ngờ anh lại đưa ra thông báo như vậy trong buổi lắng nghe của mình.

Tuy nhiên, người hâm mộ rất vui khi được tham gia buổi lắng nghe khi họ được nghe Jungkook thử và bắt chước sức mê hoặc của Domain Expansion. Người hâm mộ phát cuồng vì đoạn âm thanh đó đến nỗi họ bắt đầu nghe đi nghe lại đoạn âm thanh đó.

White sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào năm 2024

Previous article

Mobile SuitGundam: Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt Spin-Off có phim hoạt hình

Next article

You may also like

More in Tin Tức