Tin Tức

Màn ra mắt Jujutsu Kaisen mùa 2 của Sukuna nhắc nhở người hâm mộ rằng nhân vật phản diện của loạt phim đang ở thời điểm hoàn hảo

0

Với việc phát hành tập Jujutsu Kaisen mùa 2 mới nhất, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​sự trở lại của Ryomen Sukuna. Vì anh ấy là nhân vật được người hâm mộ yêu thích nên người hâm mộ rất hào hứng với sự xuất hiện của anh ấy. Tuy nhiên, ngay sau khi trở lại, anh đã nhắc nhở người hâm mộ vì sao mình được mệnh danh là Vua nguyền rủa.

Jujutsu Kaisen mùa 2 chứng kiến ​​Mimiko và Nanako cố gắng để Sukuna điều khiển Yuji bằng cách cho cậu ấy ăn một ngón tay Sukuna. Jogo sau đó tiếp tục cho anh ta ăn thêm mười ngón tay nữa. Với việc Itadori đã tiêu thụ ít nhất 15 ngón tay, Sukuna đã kiểm soát cơ thể của Itadori và quay trở lại anime được chờ đợi từ lâu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen mùa 2 nhắc nhở người hâm mộ về khả năng của Sukuna

Ngay sau khi Ryomen Sukuna quay trở lại, anh ấy đã thiết lập sự hiện diện của mình bằng cách yêu cầu những người ngoài cuộc quỳ xuống trước mặt anh ấy. Anh ta cũng đánh giá tương tự bằng cách sử dụng tháo dỡ ở một độ cao nhất định để xác định xem ai là người thiếu tôn trọng anh ta. Trong khi Mimiko và Nanako quỳ đầu xuống đất thì Jogo chỉ quỳ một gối khiến đỉnh đầu của anh bị chặt đứt.

Với điều này, Sukuna ngay lập tức thể hiện sức mạnh của mình khi có thể giết cả ba người họ mà không có chút thời gian rảnh rỗi.

Ngay sau đó, anh quyết định nghe lời cầu xin của Mimiko và Nanako. Mặc dù anh ấy là người yêu cầu họ nói những gì họ muốn, nhưng anh ấy thấy điều đó là thiếu tôn trọng vì anh ấy tin rằng họ đang ra lệnh cho anh ấy. Sau đó, anh ta giết cả hai chị em bằng cách chặt đầu Mimiko và chặt Nananko thành từng khối bằng khả năng Dismantle của mình. Điều tồi tệ nhất trong tình huống này là anh ta đã giết Mimiko trước, mặc dù Nanako đã đưa ra yêu cầu của họ với anh ta.

Sự việc này như một lời nhắc nhở rõ ràng với người hâm mộ rằng Sukuna là hiện thân của ác quỷ và các quyết định của anh ta thường thiếu logic. Trong khi Mimiko và Nanako hành động khá ngu ngốc khi cố gắng hỗ trợ Sukuna, họ đã nhận ra khí chất mãnh liệt của anh khi anh nắm quyền kiểm soát Yuji Itadori. Lúc đó họ sợ hãi đến mức không chắc liệu hơi thở của mình có xúc phạm đến Vua nguyền rủa hay không.

Mimiko và Nanako như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Điều đó nói lên rằng, Mimiko và Nanako đều là con người nên họ chắc chắn sẽ sợ hãi. Tuy nhiên, người ta có thể mong đợi rằng một Linh hồn bị nguyền rủa như Jogo sẽ xử lý bản thân tốt hơn. Đáng ngạc nhiên là anh ta cũng bị sốc bởi luồng khí tà ác đầy đe dọa do Vua nguyền rủa tỏa ra.

Những cảnh này cho phép Jujutsu Kaisen mùa 2 xác định Sukuna độc ác như thế nào và tại sao anh lại là nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Điều tốt là đây cũng là thời điểm tốt nhất để làm điều này.

Ryomen Sukuna như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Xem xét diễn biến của cốt truyện sau khi Sukuna xuất hiện, người hâm mộ sẽ muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ truyện. Tuy nhiên, Jujutsu Kaisen mùa 2 chỉ được liệt kê có 23 tập, nghĩa là người hâm mộ có thể xem ngay bộ manga này ngay sau khi mùa thứ hai kết thúc. Điều này là do, không giống như ba năm chờ đợi giữa mùa đầu tiên và mùa thứ hai, người hâm mộ có thể không muốn đợi lâu như vậy nữa và có thể trở thành độc giả manga.

Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ làm mất đi sự hào hứng của người hâm mộ dành cho anime, khiến thời điểm trở lại với anime của Sukuna trở nên hoàn hảo.

Rick and Morty Season 7 Tập 4 Ngày phát hành, Plot, Cast And Much More!

Previous article

One Piece tập 1082: Momonosuke chứng tỏ khí phách của mình, Shanks khoe Haki và Robin biết về quá khứ của Wano

Next article

You may also like

More in Tin Tức