Tin Tức

Nấu ăn bằng lửa trại ở thế giới khác mùa 2 được công bố đang trong quá trình sản xuất

0

Những người hâm mộ bộ anime, Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng vô lý của tôi! có lý do để vui mừng vì một thông báo chính thức gần đây đã xác nhận rằng chap trình sẽ quay trở lại với mùa thứ hai rất được mong đợi.

Kể từ khi mùa giải thành công và được đón nhận tích cực, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi tin tức về phần tiếp theo. Với mong muốn của họ đã được đáp ứng, thông báo về phần mới đã tạo ra tiếng vang lớn trong số những người đam mê anime, những người cực kỳ vui mừng trước cơ hội được hòa mình vào thế giới đầy mê hoặc của nấu ăn lửa trại và phiêu lưu một lần nữa.

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác Đội công bố mùa thứ 2

Quá trình sản xuất mùa thứ hai của Nấu ăn bằng lửa trại ở thế giới khác hiện đang được tiến hành. Mặc dù hiện tại thông tin chi tiết cụ thể về những gì có trong mùa giải này vẫn còn khan hiếm, nhưng chính thông báo này đã làm dấy lên sự phấn khích trong lòng người hâm mộ. Việc chap trình đang được đổi mới nói lên nhiều điều về mức độ phổ biến của nó và là bằng chứng cho thấy nó đã được đón nhận như thế nào trong suốt thời gian chiếu.

Mùa đầu tiên của Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác được đạo diễn bởi Kiyoshi Matsuda, người từng là đạo diễn. Michiko Yokote viết kịch bản cho loạt phim, trong khi Sara Sakoe và Nao Otsu đảm nhận vai trò đạo diễn hoạt hình và thiết kế nhân vật, đưa những kỹ năng đặc biệt của họ để thổi hồn vào từng khung hình.

Âm nhạc được sáng tác khéo léo bởi Masato Koda, Kana Utatane và Kuricorder Quartet. Với sự kết hợp giữa kiến ​​thức chuyên môn và tầm nhìn sáng tạo, đội ngũ này đã mang đến trải nghiệm anime hấp dẫn và thú vị.

Dự kiến, đội ngũ này sẽ tiếp tục tham gia sản xuất phần thứ hai. Sự quen thuộc của họ với nguồn tài liệu và phong cách đã được thiết lập của chap trình sẽ đảm bảo sự chuyển tiếp suôn sẻ giữa các mùa. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy mức độ xuất sắc và sự chú ý đến từng chi tiết tương tự như những gì đã khiến mùa đầu tiên được yêu thích đến vậy.

Tổng quan cốt truyện của Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng vô lý của tôi

Nấu lửa trại ở thế giới khác (Hình ảnh qua MAPPA)

Câu chuyện về Nấu ăn bằng lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi lý của tôi xoay quanh Mukouda Tsuyoshi, một người thấy mình được đưa đến một thế giới tràn ngập kiếm thuật và ma thuật.

Bị triệu tập nhầm đến một vương quốc, Mukouda sớm nhận ra rằng anh không phải là một trong những anh hùng được chọn và khả năng của anh mờ nhạt so với họ. Quyết tâm tạo ra con đường của mình, Mukouda dựa vào kỹ năng của mình, được gọi là Siêu thị trực tuyến, cho phép anh đưa hàng hóa hiện đại vào thế giới giả tưởng này.

Ảnh chụp nhanh từ bộ anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Khi Mukouda giới thiệu ẩm thực đến thế giới này, anh phát hiện ra rằng món ăn của mình có những tác dụng không ngờ đối với những người nếm thử. Điều này dẫn đến số lượng khách hàng quay trở lại ngày càng tăng và mở ra cơ hội cho anh ấy trong bối cảnh đặc biệt này. Với sự pha trộn giữa các món ăn hài hước, phiêu lưu và hấp dẫn, bộ anime này mang đến một cách tiếp cận giải trí thuộc thể loại isekai.

Suy nghĩ cuối cùng

Những người hâm mộ Nấu ăn bằng lửa trại ở thế giới khác đã rất vui mừng trước thông báo về phần 2. Với việc quá trình sản xuất đã được tiến hành và đội ngũ tài năng từ mùa đầu tiên hy vọng sẽ quay trở lại, người xem có thể mong chờ một cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn khác.

Khi câu chuyện của Mukouda Tsuyoshi và kỹ năng nấu ăn đáng kinh ngạc của anh tiếp tục được hé lộ, người hâm mộ có thể mong đợi những món ăn ngon, những khoảnh khắc hài hước và những cuộc gặp gỡ ly kỳ trong thế giới nấu nướng lửa trại hấp dẫn này.

Lookism Chap 473 Ngày phát hành

Previous article

Relife Player Chapter 56 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức