Manhwa

Relife Player Chapter 56 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Relife Player Chap 56 Ngày phát hành: Noh Eunah ngày càng chán nản với từng ngõ cụt khi cô đi ngẫu nhiên qua mê cung khó hiểu. Hãy nhớ những gì chủ nhân của cô ấy đã nói với cô ấy? Hãy đi theo dòng chảy kỳ diệu để đến được nơi bạn muốn. Nhưng những dòng năng lượng vẫn lảng tránh cô dù cô có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Đó là lý do tại sao người hâm mộ đang rất mong chờ chap tiếp theo, Relife Player Chapter 56, ra mắt.

Trong lúc cô tuyệt vọng, một người lạ bước đến gần cô và đưa cả hai tay và một chai rượu. Dù còn hoài nghi nhưng du khách khát nước vẫn đồng ý. Sau một hồi im lặng, anh bắt đầu đưa ra chỉ dẫn. Cô ấy lịch sự gật đầu, rồi bắt đầu bước đi trên con đường đã được chỉ dẫn.

Nhưng khi cô bước đi, sự nghi ngờ bắt đầu len lỏi vào. Dòng mana được đảm bảo không có ở đó và không rõ làm cách nào để đến đó. Phải chăng người đàn ông đó đã khiến cô lạc lối? Hay đó là giác quan còn thiếu sót của cô? Cô càng quyết tâm hơn và quyết định tiếp tục vì cô tin rằng mình có thể tìm ra sự thật. Nếu cô có đủ can đảm để tìm kiếm chúng thì mê cung sẽ chứa đựng câu trả lời.

Relife Player Chap 56 Ngày và giờ phát hành!

Người hâm mộ sẽ có thể đọc chap tiếp theo, Relife Player Chap 56, vào ngày 2 tháng 11 năm 2023.

Relife Player Chap 56 Tiết lộ nội dung!

Một người đàn ông mới xuất hiện sau đó. Anh ấy nói với họ rằng họ đã làm rất tốt khi đến được đây. Lúc đó chỉ còn một con đường duy nhất là rẽ trái. Ra khỏi mê cung bạn có thể đi thẳng qua một trong ba con đường phía trước. Bài kiểm tra sẽ sớm kết thúc.

Cô không biết liệu mình có thể tin tưởng người đàn ông đầu tiên, giáo viên hay anh chàng mới này hay không. Gợi ý của họ không khớp với những gì cô biết về dòng chảy mana. Tuy nhiên, cô ấy vẫn giữ bình tĩnh và tiếp tục sử dụng các kỹ năng của mình. Eunah biết cô phải dựa vào chính mình để tìm ra bài kiểm tra mê cung phức tạp và hoàn thành nó.

Relife Player Chap 55 Tóm tắt!

Eunah Noh bị lạc trong một mê cung lớn. Giáo viên của cô đã dạy cô điều gì đó về cách tìm đường khi bị lạc. Để tìm ra con đường phải đi, giáo viên của cô bảo cô hãy cảm nhận dòng chảy của mana. Mặt khác, Noh Eunah không thể cảm nhận được mana đang di chuyển trong mê cung.

Khi cô đang đi dạo xung quanh, cô gặp một người đàn ông. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã bị lạc. Anh đưa cho cô một chai nước vì biết cô khát. Nước đã được Noh Eunah uống.

Relife Player Chap 56 Ngày phát hành

Người đàn ông nói với cô rằng anh ta có thể giúp cô tìm ra cách thoát khỏi mê cung. Tuy nhiên, cô không chắc liệu mình có thể tin tưởng anh ta hay không. Tất cả điều này là để thử nghiệm của cô ấy. Người đàn ông nói với cô rằng bạn có thể nhờ giúp đỡ vì phần kiểm tra này là khó nhất. Anh ấy bảo họ hãy đi theo con đường đó vì đó là con đường đúng.

Eunah Noh đi theo con đường mà người đàn ông chỉ cho anh. Tuy nhiên, cô vẫn không thể cảm nhận được dòng điện. Cô sợ rằng người đàn ông đó có thể đã khiến cô lạc lối. Tôi nghĩ Noh Eunah sẽ có thể tự mình tìm ra cách thoát khỏi mê cung. Cô cẩn thận bước tiếp, tin tưởng rằng kỹ năng của mình sẽ dẫn cô đến con đường đúng đắn.

Noh Eunah đi theo con đường mà người đàn ông đã chỉ, nhưng cô không cảm thấy chút mana nào chảy ở đó. Cô không chắc liệu gợi ý của anh có đúng hay không. Nhưng làm sao anh có thể khiến cô lạc lối? Cô cũng nhìn thấy một giáo viên đi trước cô với một vài đứa trẻ. Heeji, bạn của cô ấy, cũng ở đó!

Heeji nghĩ rằng đó là một dấu hiệu tốt khi Eunah xuất hiện. Tất cả đều hỏi thầy nên đi đường nào để thoát khỏi bẫy. Một trong những đứa trẻ cầu xin giáo viên giúp đỡ chúng. Cô giáo đề nghị giúp đỡ và hỏi mặt trời mọc hướng nào.

Nhưng điều này khiến Eunah bối rối. Cô sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình để cảm nhận rằng dòng mana đang đi ngược lại với những gì giáo viên nói. Điều này rất lạ!

Đọc thêm: Jujutsu Kaisen Chap 240 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Relife Player Chap 56 ở đâu?

Chúng tôi đã cho bạn biết thời điểm và địa điểm để đọc chap tiếp theo của Relife Player. Nó sẽ có sẵn trên Tapas với phiên bản tiếng Anh và trên Trang Kakao với tất cả các bản quét thô ban đầu.

Phần kết luận

Relife Player Chap 56 được thiết lập để mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Noh Eunah điều hướng mê cung phức tạp, được hướng dẫn bởi dòng chảy ma thuật khó nắm bắt. Cuộc gặp gỡ của cô với một người lạ đặt ra câu hỏi về lòng tin, tạo thêm nhiều lớp bí ẩn. Quyết tâm không lay chuyển của Eunah đẩy câu chuyện về phía trước khi cô tiến về phía trước, dựa vào kỹ năng của mình để khám phá bí mật của mê cung. Độc giả có thể đón xem chap tiếp theo vào ngày 2 tháng 11 năm 2023 và câu chuyện tiếp tục lôi cuốn với những ẩn ý bí ẩn và tinh thần độc lập của Eunah. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Solo Max-Level Newbie Chap 125 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Nấu ăn bằng lửa trại ở thế giới khác mùa 2 được công bố đang trong quá trình sản xuất

Previous article

Cuộc tấn công vào Titan đếm ngược đến 5 với hình minh họa Eren mới

Next article

You may also like

More in Manhwa