Manhwa

Mercenary Enrollment Chapter 163 Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Cập nhật mới

0

Chap 163 của lính đánh thuê Ngày phát hành: Bộ manhwa Hàn Quốc này có một đứa trẻ mồ côi bị buộc phải sống sót bằng những biện pháp tàn bạo là nhân vật chính. Cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với đại gia đình sau khi anh bị ghẻ lạnh ở nơi đất khách quê người đã thay đổi cuộc đời anh. Bây giờ, là một học sinh trung học, anh ấy tìm đường đến cuộc sống trong một tổ chức võ thuật tiết lộ những bí ẩn ở mỗi bước đi.

Độc giả háo hức chờ đợi sự ra mắt của Đăng ký lính đánh thuê Chap 163. Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ chia sẻ mọi cập nhật về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc Tuyển lính đánh thuê Chap 163.

Ngày phát hành cho Chap 163 là lính đánh thuê Ngày 18 tháng 11 năm 2023. Thời gian của ngày phát hành cho đến nay vẫn chưa cố định. Ngày có thể khác nhau tùy theo thời gian phát hành và tiêu chuẩn giờ địa phương ở khu vực của bạn.

Bạn có thể đọc Chap 163 của Lính đánh thuê trên Naver Webtoon bằng tiếng Hàn. Tất cả các chap trước cũng có sẵn ở đó. Dòng Webtoon nền tảng có manhwa với tên “Teenage Mercenary”.

spoiler cho Chainsaw man chap 149 vẫn chưa được phát hành. Tiết lộ nội dung và Bản quét thô thường có sẵn ba hoặc bốn ngày trước ngày phát hành chap mới của bất kỳ bộ manga nào. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu spoiler được phát hành vào ngày dự kiến. Những phần tiết lộ nội dung và bản quét thô có thể gây hiểu nhầm và làm hỏng trải nghiệm của người đọc.

Vì vậy, nên đợi chap gốc vào ngày phát hành. Sự vắng mặt của phần tiết lộ nội dung có thể khiến người hâm mộ thất vọng nhưng nó đã mang lại cho chúng tôi cơ hội để đầu óc bận rộn cố gắng tìm hiểu xem điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới.

Cũng đọc: The Couple Breaker Chap 48 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Mercenary Enrollment Chap 163 Ngày phát hành

Trong chap trước của Chainsaw Man, có thể thấy Yu Ijin đang đi đâu đó và dường như đang suy nghĩ về những thông tin mà anh ấy mới biết được. Anh nghiền ngẫm tin đồn rằng gia đình Alice là điểm yếu lớn nhất của cô và đánh giá khả năng xảy ra của nó. Anh ấy bắt đầu tình cờ gặp Alice và họ bắt đầu trò chuyện.

Alice cho Yu Ijin biết rằng cô ấy sắp hoàn tất việc di chuyển. Cô kể cho anh nghe về một vấn đề cá nhân đã ảnh hưởng đến quyết định ra đi của cô và gửi cho anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Hyung Nim và Yu Ijin nói về sự thay đổi đột ngột qua điện thoại. Anh ấy bày tỏ sự bối rối và thất vọng khi biết rằng Alice từ Rừng có thể bí mật vào SW.

Chúng ta thấy Yu Ijin đang đi du lịch đâu đó, đồng thời, trong khi anh ấy đang nói chuyện với chính mình trong đầu, chúng tôi thấy anh ấy nói rằng mặc dù thông tin này không đáng tin cậy, nhưng anh ấy nghe nói rằng chính gia đình cô ấy đang đóng vai trò là điểm yếu của Alice, và đồng thời, anh ấy băng qua đường với cô ấy. Đây là một khám phá bất ngờ được thực hiện bởi Hyung Nim, người đề xuất rằng phải có mối quan hệ sâu sắc hơn giữa Alice và Khu rừng.

Kiểm tra cái này nữa: Berserk Of Gluttony Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Yếu tố chính tạo nên sự thành công của tác phẩm này là sự hiện diện của những câu chuyện thú vị và kích thích tư duy, giúp thu hút và thu hút sự chú ý của độc giả một cách thành công. Mọi thứ hiện đang diễn ra tốt đẹp với chap trình Đăng ký lính đánh thuê và những người đam mê đang mong chờ những gì sắp diễn ra.

Người ta rất kỳ vọng rằng bộ phim sẽ tiếp tục và phát triển mạnh mẽ trong các tập tiếp theo do mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó. Sự cuồng nhiệt của người hâm mộ xung quanh việc đăng ký lính đánh thuê sẽ không sớm chậm lại và bộ truyện dự kiến ​​​​sẽ thu hút ngày càng nhiều độc giả qua mỗi tập phim.

Nắm bắt những diễn biến mới nhất về manga và anime yêu thích của bạn chỉ có trên Crossover99.

Sân khấu Spy X Family tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát trực tuyến ở đâu, điều gì sẽ xảy ra

Previous article

One Piece chap 1098: Số phận bi thảm của Ginny khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về cách đối xử với phụ nữ của Oda

Next article

You may also like

More in Manhwa