Tin Tức

Blue Lock chap 247: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Blue Lock chap 247 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Manga đã quay trở lại sau thời gian tạm nghỉ và sẽ tiếp tục lịch phát hành hàng tuần như thường lệ. Người hâm mộ có thể đọc chap sắp tới trên trang web và ứng dụng K Manga.

Chap trước đã tiết lộ bảng xếp hạng đấu giá mới. Theo bảng xếp hạng mới, cả Reo và Nagi đều tụt hạng. Trong khi đó, Ryusei Shido leo lên vị trí thứ tư, trong khi Barou đồng hạng với Isagi. Sau đó, manga tiết lộ kế hoạch của Julian Loki và cách anh ta muốn sử dụng cả Rin và Shido để chống lại tên khốn Munchen.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 247 thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Shido và Rin như trong manga (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 247, có tựa đề Originality, sẽ được ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới vào thứ Ba, ngày 16 tháng 1 năm 2024. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ manga ở Nhật Bản, chap này sẽ được phát hành vào ngày hôm sau lúc 12 giờ sáng JST.

Thời gian phát hành Blue Lock chap 247 ở các múi giờ khác nhau như sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Ba ngày 16 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ ba ngày 16 tháng 1 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ ba ngày 16 tháng 1 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ ba ngày 16 tháng 1 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ ba ngày 16 tháng 1 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Ba ngày 16 tháng 1 Giờ chuẩn Philippine 23 giờ tối Thứ ba ngày 16 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Tư ngày 17 tháng 1

Đọc Blue Lock chap 247 ở đâu?

Charles Chevalier trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 247 sẽ có sẵn để đọc trên nền tảng K Manga của Kodansha. Thật không may, dịch vụ manga này chỉ có ở Hoa Kỳ và chưa được cung cấp ở các khu vực khác. Tuy nhiên, dịch vụ này có thể truy cập được thông qua trang web và ứng dụng ở Mỹ, cho phép người hâm mộ đọc truyện tranh bằng cách chọn một trong hai tùy chọn.

Trong khi đó, người hâm mộ từ các khu vực khác có thể phải mua manga dưới dạng kỹ thuật số hoặc chọn bản in của Tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha.

Tóm tắt Blue Lock chap 246

Kiyora và Igaguri trong manga (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 246, có tựa đề Bất thường và Bất thường, cho thấy Kiyora Jin và Igarashi Gurimu có một buổi huấn luyện riêng do Noel Noa giám sát. Tiếp theo đó, chap này đã tiết lộ bảng xếp hạng đấu giá mới. Trên bảng xếp hạng, Reo và Nagi tụt một vài bậc. Trong khi đó, Sendo và Ryusei lần lượt leo lên vị trí thứ 13 và 4. Về phần Shoei Barou, anh ấy đồng hạng với Yoichi Isagi ở vị trí thứ 2.

Sau đó, chap này tiết lộ kế hoạch của Julian Loki cho trận đấu giữa PXG với Bastard Munchen. Trong khi họ đã chơi tất cả các trận đấu với Rin hoặc Shido, Loki muốn PXG chơi trận cuối cùng với cả hai con át chủ bài của họ.

Ngoài ra, manga còn tiết lộ rằng Julian Loki đã đến Neo Egoist League để giúp Charles Chevalier, 15 tuổi, trở thành một cầu thủ vĩ đại, người có thể giúp cậu trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 247?

Noel Noa trong manga (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 247 rất có thể sẽ thấy manga dàn dựng trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen. Trong khi chap trước cho người hâm mộ thấy Julian Loki đang lên kế hoạch gì cho trận đấu với đội Đức, thì chap sắp tới có thể cho thấy Noel Noa tiết lộ ý định của mình. Đội hình xuất phát cho trận đấu với Paris X Gen.

Mặt khác, vẫn có khả năng người hâm mộ có thể xem kỹ hơn buổi tập của một số cầu thủ. Do Reo và Nagi cũng mâu thuẫn về bước đi tiếp theo của họ nên chap này cũng có thể tập trung vào họ.

Ngày phát hành Chap 17 của Kagurabachi, Tiết lộ thông tin Reddit, Tóm tắt và Nơi đọc!

Previous article

Obsidian Bride Chap 28 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức