Anime

Rick and Morty Season 7 Tập 4 Ngày phát hành, Plot, Cast And Much More!

0

Rick and Morty Season 7 Tập 4 Ngày phát hành: Rick and Morty là một bộ phim sitcom hoạt hình của Mỹ. Nó được công chiếu lần đầu trên khung giờ vàng Adult Swim của Cartoon Network. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã có tổng cộng 7 mùa với mùa thứ 7 được phát sóng trên nền tảng chính thức.

Chương trình du hành đến các không gian song song và các hành tinh kỳ lạ có người ngoài hành tinh sinh sống, theo chân Rick Sanchez, một siêu nhà khoa học nghiện rượu và bi quan, cùng cháu trai dễ bị kích động của ông, Morty Smith. Summer, Jerry, Beth và các thành viên khác trong gia đình Morty thường xuyên được đưa vào những cuộc phiêu lưu này, điều này thường gây ra nhiều vấn đề cho họ.

Bộ phim sitcom hoạt hình kinh điển này đã thu hút người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới và những người hâm mộ Rick và Morty đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của Rick và Morty Phần 7 Tập 4. Trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ có được tất cả thông tin về Rick và Morty Phần 7 Tập 4 bao gồm ngày công chiếu, cốt truyện và spoiler.

Rick & Morty Season 7 Tập 4 sẽ được phát hành vào Chủ nhật ngày 5 tháng 11. Thời gian phát sóng là 23h tại Mỹ. Các khu vực khác sẽ có ngày phát hành khác vì bộ phim đang phát sóng trên Adult Swim ở Mỹ. Có thể mất hai đến ba ngày để tập này có sẵn trên các nền tảng OTT bên ngoài Hoa Kỳ.

Rick & Morty Season 7 hiện đang phát trực tuyến trên Adult Swim ở Mỹ. Bạn có thể xem Rick & Morty Phần 7 trên Netflix. Tất cả các phần và tất cả các tập đều có sẵn trên Netflix.

Rick & Morty Season 7 Tập 4 Ngày phát hành

Trong tập trước, chúng ta đã thấy rằng khi Tổng thống (Keith David) xuất hiện trong một buổi trị liệu, Rick đang tham dự một buổi trị liệu khác với bác sĩ Wong (Susan Sarandon trở lại), nhưng Rick quan tâm nhiều hơn đến mối quan tâm lãng mạn rõ ràng của Tổng thống đối với bác sĩ. .Vương.

Tổng thống đang tìm kiếm sự trợ giúp của Rick đối với quái vật hồ Loch Ness người sói yêu tinh mắc một loại siêu bệnh nào đó. Rick sau đó lùi lại, nói rằng liệu pháp trị liệu của anh đã có ích và yêu cầu anh không hẹn hò với cô. Tập 3 có tựa đề “Air Force Wong” và tập 4 sẽ có tựa đề “That’s Amorte.”

Cũng đọc: Sự trở lại của Hiệp sĩ giáo huyền thoại Chương 114 Ngày phát hành, phần tiết lộ và nơi để đọc!

Rick and Morty là một bộ phim hoạt hình hài với những nhân vật rất cứng rắn. Các nghệ sĩ lồng tiếng mới đã thổi sức sống vào các nhân vật trong mùa này.

Rick Sanchez- một nhà khoa học điên và nghiện rượu. Ông ngoại của Morty và Summer. ông sống ở nhà con gái mình với tư cách là khách. Anh ta có khuynh hướng bệnh xã hội và có năng khiếu về kiến ​​thức khoa học cực đoan. Ông đưa cháu trai Morty của mình đến những thực tại và không gian khác nhau, khiến mạng sống của cả hai gặp nguy hiểm.

Morty Smith- cậu thiếu niên tốt bụng nhưng dễ đau khổ. Anh ta thường xuyên bị lôi kéo vào những rắc rối của Rick. Morty bị khuyết tật học tập và có lòng tự trọng thấp.

Summer Smith- chị gái của Morty. Cô bé 17 tuổi và giống mẹ cả về ngoại hình lẫn tính cách. Đôi khi cô ấy tìm kiếm sự xác nhận của người khác và muốn cải thiện địa vị của mình trong số những người bạn của anh ấy. Đôi khi cô tham gia vào cuộc phiêu lưu theo đuổi không gian khác của Rick và Morty.

Jerry Smith- Cha của Morty và Summer và là chồng của Beth. Anh ấy không thích ảnh hưởng của Rick đối với gia đình anh ấy. Anh ta không đủ năng lực và cũng bị sa thải khỏi công việc của mình.

Beth Smith- Cô ấy là một chuyên gia thú y tập trung vào phẫu thuật ngựa, một lĩnh vực công việc mà cô ấy cảm thấy không phù hợp với mình. Cô thường xuyên trở nên phòng thủ khi nghề nghiệp của cô trái ngược với y học của con người. Cô ấy bình tĩnh và tự tin, nhưng cô ấy phải chiến đấu với niềm tự hào quá mức của chồng mình, niềm tự hào này ngày càng lớn lên bất chấp sự kém cỏi của anh ấy.

Kiểm tra cái này: Chainsaw Man Chương 149 Ngày phát hành, spoiler Đọc ở đâu?

Trong tập 3 của Rick & Morty, chúng ta đã được chứng kiến ​​sự trở lại của Tổng thống Hoa Kỳ. Anh ấy tiếp tục là một trong những nhân vật có thể chọc tức Rick mỗi khi anh ấy xuất hiện. Chúng ta sẽ xem hai người hòa hợp với nhau như thế nào và cùng nhau bắt tay vào một loạt cuộc phiêu lưu khác.

Hãy theo dõi những diễn biến tiếp theo của Rick & Morty tại Crossover99 và chia sẻ các bài viết trong vòng kết nối bạn bè của bạn.

Eren Yeager có chết trong Phần cuối của Attack on Titan không? Giải thích kết thúc anime

Previous article

Màn ra mắt Jujutsu Kaisen mùa 2 của Sukuna nhắc nhở người hâm mộ rằng nhân vật phản diện của loạt phim đang ở thời điểm hoàn hảo

Next article

You may also like

More in Anime