Tin Tức

Manga Noragami xác nhận sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2024 với một chap đặc biệt

0

Manga Noragami đang chuẩn bị đi đến hồi kết vì chap cuối cùng của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Theo thông báo của Kodansha, chap 109 sẽ là chap cuối cùng của câu chuyện đang diễn ra. Nó sẽ được xuất bản trên tạp chí Monthly Shonen Magazine số tháng 2.

Được viết và minh họa bởi Adachitoka, manga đã được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập anime từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2014. Phần thứ hai cũng được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 26 tháng 12 năm 2015. Có lý do để tin rằng Studio Bones, hãng làm hoạt hình cho hai phần, sẽ tiếp tục chuyển thể bộ truyện tranh. Tuy nhiên, trạng thái vẫn chưa được cập nhật bởi các nguồn chính thức.

Khám phá chi tiết và trạng thái phát hành manga Noragami chap 109

Người hâm mộ có thể đọc chap 109 của manga Noragami trên Kodansha. Toàn bộ bộ truyện tranh đã được tập hợp thành tổng cộng 26 tập tại thời điểm viết bài.

Tất cả các tập đều có sẵn trên nền tảng nói trên, nơi cung cấp tất cả các chap manga ở định dạng sách điện tử và bản in. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu độc giả có thể đọc được chap cuối ở cả hai định dạng vào ngày phát hành hay không. Cuối cùng, chap mới nhất cũng sẽ có trên Comixology và Kobo, nơi cung cấp các phiên bản kỹ thuật số.

Theo báo cáo, manga Noragami chap 109 sẽ có tổng cộng 45 trang, trong đó một số trang cũng có bảng màu. Cũng cần lưu ý rằng chap mới sẽ không được phát hành vào tháng 12 vì đội ngũ đằng sau bộ truyện tranh sẽ tạm ngừng hoạt động trong một tháng. Phi hành đoàn đã quyết định tạm nghỉ để chuẩn bị cho chap cuối cùng, kết thúc câu chuyện 13 năm.

Tóm tắt cốt truyện manga Noragami

Một cảnh tĩnh trong bộ truyện tranh (Hình ảnh qua Kodansha/Adachitoka)

Kiệt tác của Adachitoka xoay quanh một vị thần trẻ lạc lối tên là Yato, người tự xưng là vị thần giải thoát. Tuy nhiên, vị Chúa bất hạnh này không có một ngôi đền nào dành riêng cho ông ta. Vị thần Yato này, từng là thần tai họa trong quá khứ, mơ ước có hàng triệu người tôn thờ. Anh dành thời gian làm những công việc lặt vặt chỉ với 5 yên cho mỗi công việc. Thời gian trôi qua, vị thần trẻ bắt đầu mất hy vọng vì nỗi sợ bị con người lãng quên khiến anh lo lắng.

Mọi chuyện thay đổi khi Hiyori, một cô gái loài người cứu Yato, người định mệnh gặp tai nạn. Cô bị thương nhưng may mắn đã đến với cô và cô sống sót sau vụ tai nạn. Cô không khỏi bị tổn thương vì tai nạn đã khiến linh hồn cô rời khỏi cơ thể và dao động giữa thế giới con người và thế giới bên kia. Hiyori yêu cầu Yato đưa cô trở lại trạng thái ban đầu, nhưng sau đó Yato buộc cô gái trẻ phải giúp anh trong sứ mệnh củng cố sự hiện diện của anh. Với việc Hiyori miễn cưỡng giúp đỡ vị thần này, vận rủi của anh cuối cùng cũng có thể xoay chuyển.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về manga và anime Noragami khi năm 2023 trôi qua.

Cuộc tấn công đếm ngược Titan đến ngày thứ 3 với hình minh họa mới về Pieck, Isayama Cảm ơn MAPPA

Previous article

Dandadan Chapter 128 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Read. All Info Inside!

Next article

You may also like

More in Tin Tức