Tin Tức

One Piece tập 1082: Momonosuke chứng tỏ khí phách của mình, Shanks khoe Haki và Robin biết về quá khứ của Wano

0

One Piece tập 1082, có tựa đề Sự xuất hiện của kỷ nguyên mới! Cơn thịnh nộ của Hoàng gia Tóc đỏ, được phát hành vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023. Tập phim đặc biệt này đã xác lập đúng đắn Momonosuke với tư cách là một nhà lãnh đạo tài ba của Wano.

Anh ấy chỉ mới đảm nhận vai trò tướng quân sau thất bại của Kaido và giờ đây anh ấy phải gánh rất nhiều trách nhiệm trên đôi vai trẻ trung của mình. Dù mang thân hình của một người trưởng thành nhưng vẫn còn là một đứa trẻ nhưng anh đã thể hiện được cả tư duy và năng lực của một nhà lãnh đạo tài ba.

Trong tập trước, Ryokugyu đã tấn công các samurai của Wano và dễ dàng áp đảo họ. Trong khi đó, Shanks được quan sát thấy đang đóng quân ngoài khơi bờ biển Wano, hồi tưởng về khoảng thời gian ở bên Luffy. Trong tập mới nhất, Shanks cũng sẽ xuất hiện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Ryokugyu cuối cùng đã rút lui trong One Piece tập 1082

Momonosuke chiến đấu với Ryokugyu

Momonosuke sử dụng Bolo Breath trong One Piece tập 1082 (Image via Toei)

One Piece tập 1082 mở đầu ở Wano, nơi một bữa tiệc linh đình đang diễn ra với sự ăn mừng của băng Mũ Rơm. Trong khi đó, Cửu Hồng Bao và Momonosuke đang gặp khó khăn khi chiến đấu chống lại Ryokugyu.

Họ tiếp tục chặt bỏ rễ và cành mà Đô đốc đã tạo ra bằng Trái ác quỷ Rừng-Rừng của mình, chỉ để những cái mới xuất hiện. Raizo thậm chí còn cố gắng đốt chúng nhưng không hiệu quả.

Trải qua tất cả những điều này, Momonosuke quyết tâm rằng Yamato không nên chiến đấu vì anh không còn muốn dựa vào người khác để cứu đất nước của mình nữa. Sau nhiều nỗ lực không thành công, Momonosuke đã sao chép thành công Hơi thở Bolo của Kaido và sử dụng nó để đốt cháy Ryokugyu.

Robin và Law đi tìm Wano ngày xưa

Law và Robin trong One Piece tập 1082 (Ảnh qua Toei)

Trong khi đó, trong One Piece tập 1082, Sukiyaki dẫn Robin và Law xuống lòng đất, nơi họ tình cờ gặp được Road Poneglyph. Nếu họ chỉ phát hiện thêm một Poneglyph nữa, nó sẽ dẫn họ tới Laugh Tale.

Qua khối kính ở lối đi ngầm, họ cũng tìm thấy cả một thành phố chìm dưới nước. Sukiyaki giải thích rằng thành phố này chính là Wano ngày xưa, có niên đại 800 năm.

Thành phố đã bị nhấn chìm do những bức tường bao quanh Wano và ngăn nước mưa thoát ra ngoài. Kết quả là người dân Wano buộc phải xây dựng một thành phố mới cao hơn trên núi.

Sukiyaki sau đó nói về vũ khí cổ xưa, Pluton, nằm ở thành phố cổ và chỉ có thể được giải phóng nếu biên giới được mở ra. Tiết lộ này khiến mọi người bối rối, vì Oden đã để lại chỉ dẫn trước khi chết rằng biên giới nên được mở ra.

Shanks can thiệp

Shanks xuất hiện trong One Piece tập 1082 (Ảnh qua Toei)

Trong One Piece tập 1082, người hâm mộ đã thấy đòn tấn công rực lửa của Momonosuke là không đủ để ngăn chặn Ryokugyu. Shanks, người đang ở trên con tàu của mình ngoài khơi Wano, không đồng tình với việc Ryokugyu nhắm vào những thanh niên vừa trải qua chiến tranh.

Anh ta đặt câu hỏi về nỗi sợ hãi của Ryokugyu đối với thế hệ tiếp theo và sử dụng Haki Chinh phục của mình để buộc đô đốc phải rút lui.

Anime sau đó cho thấy Luffy, Zoro và Sanji đã nhận ra kẻ đột nhập và đã tự hào dõi theo Momonosuke. Họ cũng đã cảm nhận được Haki của Shank mà Luffy mô tả là một sự hiện diện quen thuộc.

Tóm tắt One Piece tập 1081

Ryokugyu như đã thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Toei)

Tập trước cho thấy Shanks tự hào quan sát tấm áp phích truy nã mới nhất của Luffy, hồi tưởng lại cuộc gặp gỡ trong quá khứ của họ khi Luffy chỉ là một đứa trẻ. Tuy nhiên, Shanks quyết định không gặp Luffy do sự nổi tiếng gần đây của Luffy trong mắt công chúng. Sau đó anh ta tuyên bố với Benn Beckman rằng đã đến lúc họ phải giành lấy One Piece.

Trong khi đó, ở Wano, Cửu Hồng Bao, Momonosuke và Yamato đối đầu với Ryokugyu. Tuy nhiên, họ đã bị áp đảo bởi Trái ác quỷ Rừng-Rừng của Đô đốc.

Ở một nơi khác, Kuroma thông báo cho Akainu rằng Sabo đã tuyên chiến với Thiên Long bằng cách tấn công biểu tượng của họ tại Marie Geois. Anh ta chịu trách nhiệm giải phóng Kuma và ám sát King Cobra của Alabasta. Anh ta cũng bị nghi ngờ có liên quan đến vụ mất tích của Công chúa Vivi.

Màn ra mắt Jujutsu Kaisen mùa 2 của Sukuna nhắc nhở người hâm mộ rằng nhân vật phản diện của loạt phim đang ở thời điểm hoàn hảo

Previous article

Spy x Family Season 3 Ngày phát hành, Plot And Where To Watch

Next article

You may also like

More in Tin Tức