Anime

Anime về sự biến mất bí ẩn có trailer và hình ảnh mới, ra mắt vào ngày 10 tháng 4

0

Các Những vụ mất tích bí ẩn (Kaii đến Otome đến Kamikakushi) anime đã phát hành trailer và hình ảnh mới, cùng với thông tin chi tiết về buổi ra mắt vào ngày 10 tháng 4. Zero-G đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện dưới sự chỉ đạo của Tomomi Mochizuki, người cũng sẽ viết kịch bản cho anime.

Anime Mysterious Differences – trailer mới, ra mắt vào ngày 10 tháng 4

Đoạn giới thiệu cũng có các bài hát chủ đề của bộ phim, cụ thể là “Hazard Symbol” do Yuyu trình bày làm nhạc nền mở đầu và “Shuku Somete Shinzo” do Nonoka Obuchi trình bày làm nhạc nền kết thúc. Dàn diễn viên tham gia anime bao gồm:

  • Fairouz Ai vào vai Sumireko Ogawa
  • Daiki Yamashita vai Ren Adashino
  • Eri Yukimura vai Oto Adashino
  • Yui Horie vai Manami Uname
  • Rie Takahashi vai Shizuku
  • Saya Aizawa vào vai Nodoka Ametsuchi
  • Yuya Uchida vai John Doe

Bản tóm tắt của anime, như được liệt kê trong phần mô tả của video, được mô tả như sau: Đây là một câu chuyện, về tình bạn và sự chia tay, xoay quanh một loạt các sự cố bí ẩn――Một tiểu thuyết gia đầy tham vọng hợp tác với một đồng nghiệp bí ẩn để giải quyết những bí ẩn đô thị siêu nhiên! Ogawa Sumireko là một nhân viên hiệu sách ngực khủng muốn trở thành một tiểu thuyết gia sau một số thành công trong việc viết lách khi còn trẻ. Khi những sự việc kỳ lạ bắt đầu xảy ra quanh thành phố, cô hợp tác với người đồng nghiệp tán tỉnh Adashino Ren để điều tra chúng. Nhưng Ren đang che giấu một bí mật của riêng mình! Với những kỹ năng kết hợp của họ về kiến ​​thức huyền bí, họ sẽ khám phá được điều gì khi điều tra?

Anime Sự khác biệt bí ẩn – Hình ảnh mới

Các Những vụ mất tích bí ẩn anime dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Nujima. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên trang web Yawaraka Spirits của Shogakukan kể từ tháng 10 năm 2019. Seven Seas Entertainment đã thông báo rằng họ đã cấp phép cho bộ truyện tranh bằng tiếng Anh, dự kiến ​​phát hành vào tháng 5 năm 2024. Cốt truyện được mô tả là:Ogawa Sumireko là một nhân viên bán sách ngực khủng muốn trở thành một tiểu thuyết gia sau khi thành công trong việc viết lách khi còn trẻ. Khi những sự việc kỳ lạ bắt đầu xảy ra quanh thành phố, cô hợp tác với người đồng nghiệp tán tỉnh Adashino Ren để điều tra chúng. Nhưng Ren đang che giấu một bí mật của riêng mình! Với những kỹ năng kết hợp của họ về kiến ​​thức huyền bí, họ sẽ khám phá được điều gì khi điều tra?

Nguồn: Trang web chính thức© Nujima, Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Kaii to Otome to Kamikakushi”

Chainsaw Man phá kỷ lục về số trận thua tại Crunchyroll Anime Awards

Previous article

Eleceed 288 Bản quét thô, Dự đoán & Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Anime